xs
xsm
sm
md
lg

“ฝ่าดงพยัคฆ์” โดนใจแฟนละคร เนื้อเรื่องสนุก CG สวย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ฝ่าดงพยัคฆ์” โดนใจแฟนละคร เนื้อเรื่องสนุก CG สวย

ลงจอเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันศุกร์มี่ผ่านมา สำหรับละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” ทางช่อง PPTV HD 36 ผลิตโดย บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส แฟนๆ ให้การตอบรับดี เนื้อเรื่องสนุก CG สวย

หลังจากได้ดูละครเรื่อง “ฝ่าดงพยัคฆ์” ผลิตโดย บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ออกอากาศคืนแรกไปเมื่อวันศุกร์มี่ผ่านมา คิดว่า PPTV HD เริ่มมาถูกทางแล้ว ที่จับเอาละครบู๊ แอ็กชั่น แฟนตาซีนิดๆ ลงจอต่อ “มนตรามหาเสน่ห์” เพราะดูจะเหมาะกับฐานกลุ่มคนดูของช่อง และกันตนาก็ตีโจทย์แตก ทำได้ครบทุกรส ซึ่งมีทั้งบู๊ รัก แฟนตาซี ส่วนในเรื่องของ CG ก็ทำได้ดี ไม่เสียชื่อกันตนา ที่ผ่านเลยน่าจะเป็นการดำเนินเรื่องที่แม้จะออกเพียง 4 เบรค ก็ดำเนินเรื่องได้รวดเร็วกระชับได้ใจความ และเรื่องสนุก ดูง่าย น่าติดตาม และที่ขอชมหน่อยคือเสียงประกอบเรื่องดีพาให้ตื่นเต้น ลุ้นตามเรื่อง ใครมีเครื่องเสียงที่บ้าน เปิดให้ดังๆ ไปเลยจะได้อารมณ์มาก

เรื่องนี้แม้นักแสดงหลายคนจะเป็นดาราใหม่ เรียกว่ายกขบวนเดอะเฟสมาเลย (แต่ก็คงคัดมาแล้วระดับหนึ่ง) บางคนเล่นดี บางคนเล่นได้ บางคนพอกล้อมแกล้มไป แต่รวมๆ กันแล้วใช้ได้ ขอชมรุ่นใหญ่ วินัย ไกรบุตร ที่รับบทเสือตัวร้าย (น่าจะร้ายน่ะ) ที่กุมหัวใจความเป็นเสือร้ายที่ทั้งเท่ ทั้งดุดัน น่าเกรงขาม วินัย ไกรบุตร ก็ยังคงเป็น วินัย ไกรบุตร ที่มีมาดการแสดงที่โดดเด่น อินในคาแร็กเตอร์ที่เขาได้รับ ด้านโจเซฟ สมุนเสือจากเวทีเดอะเฟส ก็เล่นได้ดีดูเหมาะกับบทบาทนี้เป็นอย่างมาก มาที่บทพระเอกของเรื่อง แมน-ธฤษณุ เดอะเฟสเช่นกัน ความออร่าพระเอกมา แต่เรื่องการแสดงอาจยังต้องฝึกฝนอีกเพื่อให้คมกว่านี้ ยังรู้สึกว่าเป็นจุดอ่อนของเรื่อง แต่ด้วยความหล่อ คือพลิกมุมไหนถ่ายมุมไหนก็ดูดีเลยให้อภัย เรียกว่าคนถ่ายเอื้อความหล่อ คือจับมุมพระเอกได้เท่มากๆ ทำให้ออกมาดูดี ได้ใจคนดู ก็ต้องดูตอนต่อๆ ไป เขาอาจจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้น นี่แค่ตอนแรก ยังไม่ได้เห็นติช่า ซึ่งเรื่องนี้เห็นว่าเป็นเสือสาวเซ็กซี่ เพราะในชีวิตจริงถ้าใครตามโซเชียลจะรู้ว่าคนนี้สุดจริงๆ ทั้งมีความสามารถ ความเป็นธรรมชาติ และเซ็กซี่สุดๆ และอีกคนที่ขาดไม่ได้ น่าจะได้เห็นในตอนที่ 2 คือ นางเอก น้ำหวาน-รักษ์ณภัค ที่เรื่องนี้ก็ดูจะพลิกแนวไปอีกเรื่อง จากที่เห็นเป็นสาวเซ็กซี่ หญิงรักหญิงในซีรีส์ที่ผ่านมา แต่เรื่องนี้เป็นเสือสาวที่มารักกับมนุษย์ มีทั้งรัก ทั้งบู๊ แต่ดูจากตัวอย่างละครก็ดูจะไม่ธรรมดาอีกคน งานนี้ก็น่าจับตามอง ต้องมารอดูกันว่าฝีมือพัฒนาไปถึงไหนแล้ว แต่ทั้งหมดทั้งปวงเมื่อเรื่องราวสนุก กระชับ น่าติดตาม มีลูกเล่นที่น่าสนใจ การจะนำนักแสดงหน้าใหม่หรือไม่มาเล่นก็เป็นเรื่องรอง เพราะคนดูดูแล้วสนุก น่าติดตามก็จบ แล้วยังจะถือว่าบทที่ดีแจ้งเกิดให้นักแสดงด้วยซ้ำไป นอกจากความสนุกแล้ว การเล่าเรื่อง-ภาพ ก็มีความสำคัญ แม้จะเป็นพีเรียด แต่ภาพมีความทันสมัยในตัว และเรื่องราวมีความสนุกเข้าถึงคนดู นี่อาจจะเป็นสาเหตุ ที่ทำให้ละครเรื่องนี้เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 0.67 ถือได้ว่าเปิดตัวได้ดีทีเดียว

ห้ามพลาดชมละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 20.15 น. ทาง PPTV HD 36 ละคร 36 สนุกเข้มเต็มจอ
กำลังโหลดความคิดเห็น...