xs
xsm
sm
md
lg

“หยก” ร้ายจนนาทีสุดท้าย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ร้ายจนนาทีสุดท้าย “หยก” ชวนลุ้นบทสรุปความแค้น

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับ “สวยซ่อนคม” ที่เข้มข้นขึ้นทุกฉาก จนเรตติ้งพุ่งสูงถึง 5.9 เมื่อแผนการแก้แค้นของ “เจียอิง” รับบทโดย หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ที่ศัลยกรรมปลอมตัวเป็น “อ้ายผิง” (เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) เริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งเธอกำจัดคนในตระกูลฟังไปทีละคน แผนการนี้ ฉันต้องเป็นผู้ชนะคนเดียวเท่านั้น! แต่ความลับไม่มีในโลก ศัลยกรรมเปลี่ยนได้แค่ภายนอก แต่ภายในจิตใจคนนั้นต่างกัน จึงไม่ยากที่ “สุ้ยไถ่” (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) จะสัมผัสได้ ว่าอ้ายผิงเปลี่ยนไป ล่าสุดความจริงถูกเปิดเผยแล้ว แต่ทุกคนต้องเดินตามเกมของเจียอิงต่อไป “หยก” ขอเชิญชวนแฟนๆ ร่วมลุ้นบทสรุปความแค้นของ เจียอิง ไปพร้อมๆ กัน

“แรกๆ หลายคนอาจจะงง ว่าทำไมอ้ายผิงถึงเปลี่ยนไป แต่พอติดตามมาเรื่อย ๆ ก็ถึงบางอ้อว่าเปลี่ยนไปเพราะ เจียอิงไปศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าเป็นอ้ายผิง เพื่อกลับมาแก้แค้น ซึ่งก่อนหน้านี้เจียอิงถูกตระกูลฟังกระทำอย่างเจ็บปวด โดนไล่ออกจากบ้าน เกือบเอาตัวไม่รอด จนมาเจอ หมอโซว (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ดูแล และแผนการแก้แค้นก็ไปได้สวย แต่ความแค้นมันฝังใจจนลืมไปว่าหมอดีกับเรามากขนาดไหน คนที่รู้ความจริงอย่างหมอโซวจึงต้องถูกกำจัด หยกชอบละครเรื่องนี้นะคะ เป็นละครดราม่าอีกหนึ่งเรื่องที่สนุก มีคนเคยถามหยกนะคะว่าเรื่องนี้ได้ออกมาแค่ไม่กี่ฉาก ไม่น้อยใจหรอ บอกเลยว่าไม่ค่ะ เพราะหยกไม่ได้หายไปไหน แค่ซ้อนอยู่ในหน้าเกรซตลอด (หัวเราะ) ภายใต้หน้าเกรซจะเป็นความรู้สึกของหยกค่ะ เรื่องนี้หยกส่งต่อให้เกรซเล่นยาวเลย และเกรซก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมาก ๆ และขอบอกเลยว่าโค้งสุดท้ายจะเข้มข้นขึ้นไปอีก แม้เจียอิงจะสูญเสียแม่ไป เพราะผลจากการแก้แค้น แต่ก็ไม่ทำให้เธอยอมวางมือ มาลุ้นกันว่าบทสรุปความแค้นจะจบยังไง ฝากแฟนๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร “สวยซ่อนคม” ตอนจบ วันพุธ 21 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

และแฟนละครช่อง 7HD ทั่วโลก สามารถติดตามชมละครใหม่ ละครย้อนหลังและละครดังที่คิดถึง ผ่านบริการ BUGABOO INTER ความพิเศษแบบนี้ เฉพาะสมาชิก BUGABOO INTER เท่านั้น ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #เพราะความสนุกไม่มีพรมแดน #BUGABOOINTER

กำลังโหลดความคิดเห็น...