xs
xsm
sm
md
lg

“พอร์ช-เกรซ” คุยพร้อมชมสด “สวยซ่อนคม”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พอร์ช-เกรซ” คุยพร้อมชมสด “สวยซ่อนคม”

กระแสละครมาแรงจนเป็นที่พูดถึงกันกระหน่ำโซเชียล สำหรับละคร “สวยซ่อนคม” ที่เดินทางมาถึง
โค้งสุดท้าย เข้มข้นขั้นสุดไปกับความสะใจเมื่อความจริงได้ถูกเปิดเผยขึ้น ล่าสุดทำเรตติ้งพุ่งสูงถึง 5.9 สร้าง
ความประทับใจให้กับนักแสดงทุกคนเป็นอย่างมาก ช่อง 7HD ไม่รอช้านำพระนาง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ในบทฝาแฝดชาย สุ้ยไถ่/ส่งไห้ และเกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ในบท อ้ายผิง ควงคู่เสิร์ฟความสุขเปิด Exclusive LIVE สด ทาง Facebook Ch7HD พาพูดคุยกับแฟน ๆ ทุกช่วงเบรก สลับกับดูละครไปพร้อมกัน โดยมีพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค มาซอกแซกทุกเบื้องหลังการแสดง เมาท์มอยฮากระจาย ซึ่งพอร์ชและเกรซเป็นเพื่อนรักนอกจอที่สนิทกันมาก จนแฟน ๆ ต่างคอมเมนท์เชียร์อยากเห็นทั้งคู่เล่นละครคู่กันอีก พร้อม
ปิดท้ายด้วยเพลงประกอบละคร “กลับมาทวงคืน” ที่ขับร้องโดยนางเอกสาวของเรา งานนี้แฟน ๆ ที่ดูละครผ่านทาง Live สด เรียกได้ว่าคุ้มมาก! เพราะนอกจากละครจะเข้มข้นแล้ว ยังได้รับความสนุกสนานเฮฮากันไปถ้วนหน้าเลยจ้า

โดย “เกรซ” ขอเป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณแฟน ๆ ว่า “ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมละครนะคะ รู้สึกดีใจ หายเหนื่อย และมีกำลังใจในการทำงานมากค่ะ ดีใจที่แฟน ๆ ให้การตอบรับที่ดี มันเป็นกำลังใจให้พวกเรานักแสดงทุกคน และทุกส่วนงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องได้มีแรงผลิตผลงานใหม่ ๆ ให้ได้ชมกันต่อไป เรื่องนี้เกรซก็ทุ่มเทเต็มที่กับบทบาทที่ได้รับ ซึ่งเรียกได้ว่าครบรสจริง ๆ วันนี้ได้มีโอกาสมา Live สดกับเพื่อนพอร์ช ก็เฮฮาสนุกสนานมาก มีแฟน ๆ คอมเมนท์มาพูดคุยกับเรามากมาย เกรซอาจจะตอบได้ไม่ครบทุกคน แต่คำตอบทั้งหมดมีอยู่ในละครแน่นอนนะคะ อยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะ ๆ ตอนจบมันยังมีจุดพีคที่คุณคาดไม่ถึง ความรัก ความแค้น ความเข้มข้น มีให้ลุ้นกันทุกนาที ห้ามพลาดชมนะคะ”

ติดตามชมละคร “สวยซ่อนคม” ตอนจบ! วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

และแฟนละครช่อง 7HD ทั่วโลก สามารถติดตามชมละครใหม่ ละครย้อนหลังและละครดังที่คิดถึง ผ่านบริการ BUGABOO INTER!! ความพิเศษแบบนี้ เฉพาะสมาชิก BUGABOO INTER เท่านั้น ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #เพราะความสนุกไม่มีพรมแดน #BUGABOOINTER

กำลังโหลดความคิดเห็น...