xs
xsm
sm
md
lg

“แซม” หื่นบุกคอนโด “ใบเฟิร์น” หวังเคลมเป็นเมีย!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แซม” หื่นบุกคอนโด “ใบเฟิร์น” หวังเคลมเป็นเมีย!

กำลังมีชีวิตแฮปปี้กับหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย” ชายคนรักอยู่ดีๆ โชคชะตากลับเล่นตลกให้ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ต้องเจอเหตุไม่คาดคิด เมื่อ “แซม-ยุรนันท์” ผู้เป็นพ่อ บุกเข้ามาถึงห้องหวังจะเผด็จศึก งานนี้ใบเฟิร์นจะสามารถเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของแซมได้หรือไม่? ตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ ชมธวัช (แซม) แอบเข้ามาในห้องของ นิรา (ใบเฟิร์น) หวังจะรวบหัวรวบหาง ฉากนี้ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรมแรมรอเยลเบญจา สุขุมวิท เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม ผกก.ก็เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิว ฉากนี้ทั้งใบเฟิร์นและแซมเตรียมตัวมาพร้อมมาก เพราะเป็นฉากที่ต้องใช้พลังงานสูงมาก มีทั้งดราม่า ด่าทอ แถมยังต้องใช้กำลังขืนใจ ใบเฟิร์นเรียกได้ว่าแค่ช่วงซ้อมทั้งคู่ก็จัดเต็มจนต้องขอเบรคพักเอาแรงก่อนเริ่มถ่ายจริง เมื่อพร้อม ผกก.ก็ส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที เริ่มที่ใบเฟิร์นเดินเข้ามาในห้องอย่างอารมณ์ดี พร้อมเรียกหาหนุ่มพุฒเพราะคิดว่าพุฒอยู่ในห้อง แต่แล้วใบเฟิร์นกลับต้องตกใจ เมื่อจู่ๆ เห็นเป็นแซมเดินออกมาจากห้องนอนด้วยสีหน้าระรื่นพร้อมเปิดประเด็นแบบไม่ให้ใบเฟิร์นได้ตั้งตัวว่าต้องการตัวใบเฟิร์น ด้านใบเฟิร์นได้ยินเช่นนั้นก็ถึงกับช็อก! อยู่พักใหญ่ ก่อนจะรวบรวมความกล้าตะคอกไล่ให้แซมออกไปจากห้อง แซมที่เห็นท่าทางผยองของใบเฟิร์นก็เกิดอาการหมั่นไส้ เลยพูดจาดูถูกเหยียดหยามใส่ใบเฟิร์นต่างๆ นานาจนใบเฟิร์นเริ่มมีอาการของขึ้นโกรธจนตัวสั่น จ้องหน้าแซมจนน้ำตาแห่งความคับแค้นใจไหลพรากออกมา ที่ถูกพ่อของตัวเองดูถูกแถมยังจะเอาตนเป็นเมียอีก สักพักใบเฟิร์นสุดจะทนสวนกลับด่ากราดใส่แซมสารพัด จนแซมเลือดขึ้นหน้าพุ่งคว้าตัวใบเฟิร์นผลักติดกำแพง แล้วจู่โจมซุกไซ้ซอกคอใบเฟิร์นอย่างบ้าคลั่ง ด้านใบเฟิร์นพยายามปัดป้องกรีดร้องเสียงหลงเรียกหาให้คนช่วยดังลั่นห้อง!

เอาล่ะสิ งานนี้ใบเฟิร์นจะเอาตัวรอดพ้นจะเงื้อมมือของแซมไปได้หรือไม่? ตามลุ้นฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 29 ก.ค. เวลา 21.40 น. ทางช่องวัน31

กำลังโหลดความคิดเห็น...