xs
xsm
sm
md
lg

แก้คุณไสย! “เบนซ์” ป้อนยา “ออย” แบบเม้าท์ทูเม้าท์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แก้คุณไสย! “เบนซ์” ป้อนยา “ออย” แบบเม้าท์ทูเม้าท์

ถึงจะเป็นละครที่อยู่นอกกระแส แต่พูดถึงเรตติ้ง และผลตอบรับจากกลุ่มคนดูจริงๆ แล้วก็ไม่ได้น้อยหน้าเลย สำหรับละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ทางช่อง “พีพีทีวี เอชดี 36”

โดยสัปดาห์ก่อนเพิ่งผ่านเลิฟซีนชุดใหญ่มาหมาดๆ วีคนี้ก็ไม่วายอีกแล้วจ้า กับเรื่องราวที่ดำเนินมาอย่างเข้มข้น มันส์แซ่บถึงใจ ลุ้นกันทุกตอน ตื่นเต้นกันทุกเบรค ซึ่งหลังจากที่พระเอกของเรื่องอย่าง “ออย-ธนา” ที่รับบท “สารวัตรปรุง” โดนคุณไสยให้รักให้หลงของ “อีบุญเรือง” งานนี้นางเอก “สาวเบนซ์-ปุณยาพร” ที่รับบท “พริ้ม” อยู่นิ่งนอนใจไม่ได้ รีบหายามาแก้คุณไสย แต่ก็ดันมี “สมร” ที่รับบทโดย “โบวี่-อัฐมา” คู่หมายที่พ่อแม่เลือกให้มาขัดขวาง แต่เพื่อให้ปรุงกลับมาหายดี พริ้มยอมบุกขึ้นเรือน เอายาป้อนปรุงที่หมดสติอยู่แบบเม้าท์ทูเม้าท์ต่อหน้าสมร จนต้องปรี๊ดแตกกกก!! ลั่นเรือน

เรียกว่าซีนนี้ใส่นักแสดงมาเต็ม ไม่ว่าจะเป็น “ออย , เบนซ์ , โบวี่ , จ๊ะจ๋า-พริมรตา , นัท-ณัฐพล และ ก้อย-นฤมล” โดย “หนุ่มออย” เล่นบทง่ายสุด แค่นอนหลับรอการมาช่วยของ “เบนซ์” ซึ่งหวานหมูพี่ออย จนเผลอหลับจริงกันไปหลายรอบ อ่ะๆๆ ไม่เชื่อมีภาพหลักฐานนะจ๊ะ ส่วน “สาวเบนซ์” รับบทหนักสุดนอกจากบุกขึ้นเรือนแล้ว ยังต้องเอายาป้อนให้ออย แต่เป็นการป้อนที่พิเศษหน่อยเพราะออยที่สลบไม่มีสติ เบนซ์ต้องเอายากรอกใส่ปากตัวเองแล้วป้อนปากต่อปากให้ออย เรื่องเลิฟซีนแบบเนี้ยออยชิลๆ อยู่ละตัดภาพมาที่นางเอกของเราที่เกร็งไปทั้งตัว วางท่าวางทางอะไรไม่ถูกไปเลยจ้า แต่กว่าจะได้จูบก็ต้องปวดหัวกับเสียงกรี๊ด! มาเต็มของโบวี่ เพราะระหว่างที่กว่าจะมาเลิฟซีนต้องมีบู๊ปะทะกันสองฝ่าย ฝ่ายโบวี่กับก้อย และฝ่ายเบนซ์กับจ๊ะจ๋าและนัท สู้กันไปมา พอสิ้นเสียงคัท! เท่านั้น จับหูกันทุกคน ขนาดออยที่นอนอยู่เฉยๆ ยังต้องลุกมาแซว ว่าเสียงกรี๊ดโบวี่เนี้ยแหลมสะใจสุดๆ มาถึงคัทโหดของเรื่องป้อนยา ออยเห็นท่าทีเบนซ์ไปไม่ถูก เลยออกปากให้เล่นจริงไปเลย กินน้ำที่เหมือนยาจริง แล้วป้อนมาเลย พี่รับไว้เอง!! จะได้ผ่าน และสมจริงไวที่สุด เบนซ์เนี่ยสิไม่ยอมอยู่นาน สุดท้ายก็ยอมใจออย เล่นจริงตามใบสั่ง ซึ่งก็ได้ภาพที่แหม ไม่รู้ว่าเมียพี่ออยที่บ้านดูแล้วจะมีของขึ้นมั้ย เรื่องนี้เอะอะจูบ เอะอะจูบ สุดๆ ไปเลยจ้า

ติดตามชมฉากป้อนยาแบบเม้าท์ทูเม้าท์ ในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” วันพุธที่ 31 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

กำลังโหลดความคิดเห็น...