xs
xsm
sm
md
lg

“ออย-น้ำหวาน” เลิฟซีนเดือด! “เชน” เหวอปล่อยหมัดผิดคิว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ออย-น้ำหวาน” เลิฟซีนเดือด! “เชน” เหวอปล่อยหมัดผิดคิว

เลิฟซีนเดือด! “ออย” เจอมนต์เสน่ห์บุกเรือน “น้ำหวาน” แซ่บนัวถึงใจ ก่อนเจอบู๊ผิดคิว “เชน” ช็อกกลางกอง! ในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ช่อง “พีพีทีวี เอชดี 36”

เป็นอีกฉากที่หลากอารมณ์ในส่วนของเบื้องหลังการถ่ายทำเป็นอย่างมาก โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในฉากของวันศุกร์ที่ 26 ก.ค.นี้ กับละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ทางช่อง “พีพีทีวี เอชดี 36” เปิดด้วยเลิฟซีนดุเดือดสะใจคนดูแน่แท้ กับตอนที่ “ปรุง” รับบทโดย “ออย-ธนา” ถูกมนต์มหาเสน่ห์ของ “บุญเรือง” ที่รับบทโดย “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์” จนต้องบุกมาถึงเรือนเพื่อสนองความคิดถึงอย่างสุดจะห้ามใจ งานนี้ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ผกก. ของเราออกปาก ใส่เต็มเหนียวนะ เพราะออยจะต้องมีอาการต้องมนต์จนหลงใหลผู้หญิงคนนี้อย่างมาก เลยต้องซ้อมคิวกันให้แม่น ออยและน้ำหวานนัดแนะกันอย่างดิบดี เพื่อให้ผ่านและเสียเวลาถ่ายทำน้อยที่สุด ก่อนเริ่มถ่ายจริง ออยออกตัวขอโทษน้ำหวาน ก่อนที่น้ำหวานจะบอกว่าเต็มที่เลยพี่ พี่นำหนูตามจะได้ผ่านฉลุย! บอกเลยว่าเลิฟซีนครั้งนี้ดุเดือดที่สุดตั้งแต่ทั้งออยและน้ำหวานเคยเล่นละครมาเลยก็ว่าได้ และด้วยความสนิทสนมของทั้งคู่จากที่เขินก็กลายเป็นพาสเนอร์ที่ดี พากันไปจนรอดฝั่ง แถมถูกใจผู้กำกับเป๊ะ และเพื่อความดุเดือดขั้นสุด ผู้กำกับเลยเพิ่มคัทที่กระชากเสื้อให้หลุด พูดเลยว่าซีนนี้ไม่ควรพลาด!

ผ่านซีนดุเดือดทางอารมณ์ไป ก็มาต่อที่คิวบู๊ หลังจากผ่านเวลาทั้ง “ออย-น้ำหวาน” ที่กำลังนอนซุกไซ้กันอยู่ “เชน-ณัฐวัฒน์” ก็บุกเข้ามาเห็นคาหนังคาเขา ด้วยความโมโหเลยกระชาก “ออย” ขึ้นมาต่อยใส่เต็มแรง ตอนซ้อมพูดได้คำเดียวว่าจังหวะเป๊ะเวอร์ แต่พอเอาเข้าจริงหมัดแรกก็ผิดคิวเข้าที่โหน่งแก้มขวาของออยไปเต็มๆ งานนี้มีมึนถึงกับลุกไม่ขึ้น เชนทั้งตกใจทั้งช็อกรีบเข้าไปดูออย จนต้องขอโทษขอโพยกันใหญ่โต ซึ่งอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ งานนี้เลยต้องยกกองเพื่อเซฟนักแสดง แต่ออยสปิริตมาเต็มบอกผิดคิวเรื่องปกติ ขอกลับบ้านไปนอนดูแผลหน่อยแล้วกันนะครับ เบื้องหลังไม่ซีเรียส ทุ่มเทขนาดนี้ ซีนนี้ถือว่าขอให้กำลังพี่ออยกันเยอะๆ น้า

ฝากทั้ง 2 ฉากดุเดือดนี้ไว้ด้วย ในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36
กำลังโหลดความคิดเห็น...