xs
xsm
sm
md
lg

“เบนซ์” เจ็บช้ำคาตา “ออย” หมั้น “โบวี่” บาดใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบนซ์” เจ็บช้ำคาตา “ออย” หมั้น “โบวี่” บาดใจ

“เบนซ์-ปุณยาพร” นักแสดงคุณภาพ! จัดหนักทั้งรำทั้งร้องไห้ ดราม่าถึงใจ เจ็บช้ำคาตา “ออย-ธนา” หมั้น “โบวี่-อัฐมา” บาดใจ ในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ช่อง “พีพีทีวีเอชดี”

เรียกว่าเรตติ้งสวยสำหรับละครเรื่องแรกประเดิมช่วงเวลาใหม่ สำหรับ “พีพีทีวีเอชดี” กับละคร “มนตรามหาเสน่ห์” รวมถึงยอดการรับชมเกือบ 20 ล้านใน Line TV งานนี้กระแสดีเกินคาดจนต้องยอมใจ! แถมเรื่องราวยังดำเนินไปอย่างเข้มข้น รวดเร็ว กระชับถึงใจคนดู โดยในตอนล่าสุดระหว่างที่ “ออย-ธนา” ที่รับบท “ปรุง” กับ “เบนซ์-ปุณยาพร” รับบท “พริ้ม” กำลังจะไปได้สวย แต่มารหัวใจอย่าง “สมร” ที่รับบทโดย “โบวี่-อัฐมา” ก็ยอมทำทุกอย่างจนออยต้องหมั้นหมายกับตนอย่างไม่สามารถปฎิเสธได้ งานนี้สะใจแค่ได้หมั้นดูจะน้อยเกินไป “โบวี่” เล่นใหญ่ทำทีอ้าง “ออย” ให้ไปว่าจ้าง “เบนซ์” มารำในงานหมั้นของตน เรียกว่าเป็นซีนที่บาดทั้งตา บาดทั้งใจตัวละครรวมถึงคนดูขั้นสุดแน่!

นับว่าเป็นอีกซีนที่รวมตัวนักแสดงไว้อย่างคับคั่ง แถมยังความยากง่ายของอารมณ์ โดยเฉพาะ “สาวเบนซ์” ที่ต้องทั้งรำ และยังต้องร้องไห้ให้ได้ในคราวเดียวกัน งานนี้แค่ว่าจะจำท่ารำก็ยากแล้ว สมาธิจึงเป็นสิ่งสำคัญ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ผู้กำกับอารมณ์ดีของเราก็ให้เวลาเบนซ์ซ้อมท่วงท่าให้แม่นยำก่อนที่จะเข้าไปบรีฟอารมณ์ของตัวละคร เพื่อให้เล่นผ่านฉลุยที่สุด ซึ่งต้องยอมใจเบนซ์ เพราะเพียงแค่ 3 เทค น้ำตาก็ร่วงลงจังหวะทุกคัท และยังรำไม่ผิดเลยสักนิด ต้องยกนิ้วให้นักแสดงคุณภาพ ทำการบ้านมาอย่างดีเยี่ยม แต่ก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ในเมื่อออยต้องเห็นคนรักเจ็บปวดก็ทนไม่ไหว ตัดสินใจยุติงานหมั้นลุกขึ้นมากอดเบนซ์เพื่อแสดงความรักที่มีต่อเธอ งานนี้เบนซ์ต้องเล่นเข้าใจผิดในตัวออย ที่คิดว่าเป็นคนจ้างตนมารำเพื่อทำลายจิตใจ ตอนซ้อมทุกคนเข้าใจคิวตรงกันเป๊ะ แต่จู่ๆ “ผิน” กลับขอเพิ่มเติมคัทตบ ซึ่งนัดแนะกับออยเบนซ์กันแค่ 3 คนเท่านั้น ถึงคิวถ่ายทำจริง จู่ๆ เบนซ์ก็ฟาดเข้าเต็มแรงที่หน้าของออย จนทุกคนสะดุ้งตัวตกใจ แต่ก็เก็บอาการเล่นต่อจนจบเทค สิ้นเสียงคัทเท่านั้น เอ้า! เอ้ย! ไม่เหมือนตอนซ้อมนี่หว่า แถมเสียงตบยังดังก้องกังวานดีสุดๆ เรียกว่าเล่นสด เสริมสด รับประกันว่าซีนนี้จะต้องกินใจคนดู อินจนอยากจะร้องไห้ตามเบนซ์ แถมเจ็บหน้าไปกับออยแน่นอน

เป็นอีกซีนกระชากอารมณ์คนดูที่ไม่ควรพลาด ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36
กำลังโหลดความคิดเห็น...