xs
xsm
sm
md
lg

“ป๊อป” ยอมใจ “ญาญ่า” ร้ายหนักมาก แต่อ่อยหนักกว่า!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ป๊อป” ยอมใจ “ญาญ่า” ร้ายหนักมาก แต่อ่อยหนักกว่า!

เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต ถึงขั้นเกิดดราม่าตบตีกันบ้านแทบแตก เมื่อซ้องปีบรู้ความจริงว่าหมอทรัพย์รัก “กาสะลอง” พี่สาวฝาแฝด แต่ไม่รักตัวเอง งานนี้บทหนักอยู่ที่ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่รับบทฝาแฝด ดังนั้นเล่นแรงไว้เท่าไหร่ ก็ต้องรับไปเท่านั้น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหนักหนาสาหัสเอาการ แต่แอบกระซิบถึงความร้าย ของ “อี่นายซ้องปีบ” ยังไม่หยุดอยู่เท่านี้ เมื่อ She ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อจัดการกาสะลองมารหัวใจออกไปให้พ้นทาง ถึงขนาดเอาตัวเข้าแลกเพื่อปั่นหัวผู้ชายอย่าง “ป๊อป-ฐากูร การทิพย์” ที่รับบท “อ้ายมั่นฟ้า” ให้หลงรักหัวปักหัวปำ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการกำจัดกาสะลอง

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่จิมทอมสัน โคราช เป็นฉากที่คนดูจะได้เห็นความร้ายกาจอีกขั้นของญาญ่า งานี้ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผกก. ติวเข้มบอกญาญ่าจะต้องเอาเสน่ห์ สายตา ท่าทาง คำพูด จริตมารยา 100 เล่มเกวียนของผู้หญิงมาใช้ให้หมดเพื่อปั่นหัวผู้ชายให้หลงรัก ยอมเชื่อหมดใจและยอมทำทุกอย่างให้ ส่วนป๊อปวันนี้จะเป็นอารมณ์ค่อนข้างดราม่าคุกรุ่น เพราะได้เห็นความร้ายกาจของญาญ่ามาเยอะจนพยายามตัดใจเลิกรัก แต่มาเจอการอ่อยแบบเหนือชั้น ของญาญ่าเลยใจอ่อนจนได้ หลังจากซักซ้อมบล็อกกิ้งกันแล้ว และฉากนี้ต้องมีป๊อปจู่โจมจูบ ทำเอาป๊อปเกรงใจญาญ่า จึงขออนุญาตก่อนจะเล่นจริง ซึ่งญาญ่าบอกเล่นได้เลยเต็มที่ เพราะตัวละครมีที่มาที่ไป ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ มาจูบ เพื่อความสมบูรณ์ของเรื่องขอให้เล่นเต็มที่ สบายๆ ไม่ต้องเกร็งไม่ต้องเกรงใจ หลังจากทบทวนบทและรวบรวมสมาธิแล้วก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย เริ่มจากญาญ่ามาขอคุยด้วย ป๊อปที่กำลังตัดใจก็เมินใส่แต่ก็ยังยอมคุยด้วย ก่อนญาญ่าจะค่อยๆ ส่ง สายตาออดอ้อน พร้อมกับบอกว่ารักป๊อป และไม่อยากแต่งงานกับผู้ชายอื่น ป๊อปหันมาตัดพ้อว่าที่ผ่านมาไม่เคยเห็นว่าญาญ่าจะรักตนตรงไหน มีแต่ด่าว่าไม่เห็นค่า แถมดูถูกตนมาตลอด ญาญ่าตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ บีบน้ำตาบอกว่าทำไปเพราะจำเป็น จนป๊อปเริ่มอ่อนลง แต่ก็ยังไม่เชื่อสนิทใจ สุดท้ายญาญ่าตัดพ้อกลับบ้างว่าถ้าไม่เชื่อก็จะไม่มาให้เห็นหน้าอีก ก่อนจะเดินหนีก็เอาตัวเบียดชน ทำเอาป๊อปสั่นสะท้านรีบวิ่งตามไปกระชากให้ญาญ่าหันกลับมา พร้อมกับจูบปากญาญ่าทันที ญาญ่าตกใจคิดไม่ถึงว่าป๊อปจะถึงขั้นจูบตัวเอง แต่เพื่อให้แผนสำเร็จก็พยายามตัดใจ “จูบก็จูบวะ” งานนี้ป๊อปจะได้เชื่อสนิทใจ หลังจากถอนจูบญาญ่าก็แอบซ่อนสายตาที่รังเกียจไว้ พยายามทำเป็นจะตัดใจถ้าป๊อปไม่รัก ไม่ยอมช่วยตน ป๊อปใจอ่อนยวบบอกรักญาญ่าเหมือนกัน และจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ญาญ่าไม่ต้องแต่งงานกับชายอื่น ญาญ่าดีใจกอดตอบไปให้ป๊อปได้ชื่นใจอีกรอบหนึ่ง งานนี้ป๊อปยอมทำงานถวายหัวให้ญาญ่าแบบไม่ต้องสงสัย แต่ใครจะรู้ว่าญาญ่าได้แอบซ่อนสายตาเลือดเย็นสะใจที่ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตนวางแผนไว้แล้ว เรียกว่าแฟนๆ ละครไม่ควรพลาดฉากนี้ เพราะนอกจากสปิริตที่นักแสดงเล่นจริงสมจริงแล้ว คนดูจะได้เห็นฝีมือการแสดงของญาญ่า ที่เรียกว่าร้ายได้ใจ และจะร้ายไปเรื่อยๆ จนทุกคนคิดไม่ถึง
 
อยากรู้ว่า อี่นายซ้องปีบ จะทำอะไร มีแผนการต่อไปอย่างไรต้องไปติดตามกันในละคร “กลิ่นกาสะลอง” ฉากนี้ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 และช่อง 33 HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...