xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวโปสเตอร์ "มนตรามหาเสน่ห์" ในโลกออนไลน์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดตัวโปสเตอร์ "มนตรามหาเสน่ห์" ในโลกออนไลน์

นับถอยหลัง เรียกน้ำย่อยอย่างเป็นทางการแล้ว ! สำหรับละคร ดรามา - พีเรียด อย่าง "มนตรามหาเสน่ห์" ที่จะออนแอร์ เวลา 2 ทุ่ม 15 วันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้ ทางช่อง PPTV HD 36

วันนี้ ... เริ่มเปิดตัวโปสเตอร์ อย่างเป็นทางการกับ "ละครออนไลน์"

ใครเป็นใครในฐานะ "นักแสดงหลัก" ของละครเรื่องนี้ ชมโปสเตอร์กัน !

เบนซ์-ปุณยาพร พลูพิพัฒน์ : พร้อม/พริ้ม
นังพร้อมกะลาก้นครัว หญิงสาวหน้าตาขี้เหร่ เพราะมีปานที่ใบหน้า เป็นเบ๊ประจำคณะนางรำยายฟัก ทำตั้งแต่อาหาร ยันจัดชุดเสื้อผ้านางรำ เป็นคนอ่อนหวาน จิตใจดี เป็นที่รักของทุกคนในคณะ แต่เมื่อกลายเป็นพริ้ม เธอกลายเป็นผู้หญิงสาวจนแม่ครูฟักผลักดันให้เป็นนางรำเอกของคณะ แต่สิ่งที่ทำให้เธอกลับมาแค่เพื่อแก้แค้นคนที่ฆ่าพี่ชายของเธอ

ออย-ธนา สุทธิกมล : คุณปรุง
โปลิศหนุ่มจิตใจดี อบอุ่น เถรตรง มั่นคงในหน้าที่และความรัก ด้วยความหล่อและเป็นคนอ่อนโยน ทำให้คุณปรุงเป็นที่หมายตาของสาวๆ แต่คุณปรุงก็ไม่เคยให้ความสนใจใครเป็นพิเศษ นอกจากพร้อม

น้ำหวาน-กรรณาภร์ พวงทอง : นังตาบ / บุญเรือง
นังตาบหญิงสาวหน้าตาอัปลักษณ์หน้ามีแผลไฟไหม้ มือขดงอ มักใหญ่ใฝ่สูง โดยหวังว่า การเข้าคณะนางรำจะทำให้เจอผู้ชายดีๆ แต่นังตาบไม่ใช่คนสวย เลยเป็นได้แค่คนรับใช้ของพุดซ้อน แต่เมื่อเธอกลายเป็นบุญเรือง หญิงสาวผู้มีใบหน้าสวย เธอหลงใหลในความงามของตัวเอง และยังทำทุกอย่างเพื่อแย่งชิงสิ่งที่เธออยากได้

เชน-ณัฐวัฒน์เปล่งศิริวัธน์ : คุณชิด
ลูกชายคนเดียวของยายฟักเจ้าของคณะนางรำ หลังจากที่พ่อตายตั้งแต่เล็ก ก็ถูกเลี้ยงดูอย่างตามใจ ทำให้คุณชิดกลายเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรก็ต้องได้ แม้แต่นางรำใน คณะหากคุณชิดต้องการมาเป็นเมียเมื่อไหร่ ยายฟักก็ต้องยอมอย่างเสียไม่ได้

ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ : ป้าชุบ
หญิงแก่ชีวิตเดียวดาย ป้าชุบเก็บความแค้นใจปมใหญ่เอาไว้ในใจ จนวันหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือพร้อม จากการถูกทำร้ายอย่างสาหัส จึงหลอกใช้พร้อมเพื่อแก้แค้น แต่ลึกๆ ในใจนั้นก็รัก และเอ็นดูพร้อมมาก

รับประกันความแซ่บ ! ติดตามชมละคร “มนตรามหาเสน่ห์” ทุกคืนวันพุธ - ศุกร์ ตอนแรก วันพุธที่ 19 มิถุนายน เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD 36


กำลังโหลดความคิดเห็น...