xs
xsm
sm
md
lg

“เจมส์ มาร์-ญาญ่า” ย้อนอดีตจีบกันละมุน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เจมส์ มาร์ - ญาญ่า” ย้อนอดีตจีบกันสุดละมุน

เปิดตัวมาแค่ 2 ตอนก็ได้รับกระแสตอบรับล้นหลามกันแล้ว สำหรับละคร “กลิ่นกาสะลอง” ที่เรื่องนี้คนดูได้เห็นนางเอกมากความสามารถอย่าง “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” แสดงถึง 4 คาแร็กเตอร์ เรียกได้ว่าจุใจกันเลยสำหรับแฟนๆ ที่รอคอย ส่วนพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ “เจมส์ มาร์” ก็ไม่น้อยหน้าฟาดไป 2 คาแร็กเตอร์ โดยเฉพาะบท “หมอทรัพย์” ในพาร์ทอดีตที่เรียกว่าละมุนสุดๆ

อย่างฉากที่จะพาไปดูกันวันนี้เหมือนได้ย้อนเวลาหาอดีต สมัยก่อนที่หนุ่มสาวกว่าจะจีบกันได้นั้น ยากเย็นแสนเข็ญเพียงไร เมื่อหมอทรัพย์ (เจมส์) เกิดตกหลุมรัก กาสะลอง (ญาญ่า) จึงแอบพายเรือมาคอย พอกาสะลองออกมาก็เลยเข้าไปทำความรู้จักถามชื่อ ส่วนกาสะลองที่เป็นแม่หญิงก็สงวนท่าที ถามคำตอบคำ แถมยังไม่ตอบตรงๆ ก็จะหนีเข้าบ้านลูกเดียว งานนี้หมอทรัพย์เลยตกใจลุกขึ้นยืน สุดท้ายเลยตกน้ำโครม!

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ท่าน้ำแถวๆ สระบุรี ซึ่ง สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผกก. บอกอยากให้ฉากนี้ถ่ายทอดออกมาถึงการจีบกันของหนุ่มสาวในสมัยก่อนว่าคลาสสิคขนาดไหน กว่าที่จะได้เจอกันแต่ละทีมันยากเย็นแค่ไหน หลังจากปล่อยหนุ่มเจมส์ไปลองซ้อมพายเรือจนคล่องแล้ว ผกก.สันต์ก็จับญาญ่ามาบล็อกกิ้งพร้อมกับเจมส์ โดยเจมส์จะต้องอยู่ในเรือ ส่วนญาญ่าก็อยู่ที่ท่าน้ำ เมื่อญาญ่าลงมาที่ริมน้ำ เจมส์ที่คอยแอบดูอยู่ก็รีบพายเรือออกมาเซอร์ไพรส์ทันที ทำเอาญาญ่าที่มักจะคอยหลบหน้าตั้งตัวไม่ทัน งานนี้เจมส์เลยได้พบหน้าสาวในระยะประชิด หลังจากมองหน้ากันไปมา ถามคำตอบคำ เจมส์ก็ส่งตาหวานพร้อมถามชื่อญาญ่า แต่ญาญ่ากลับไม่ตอบตรงๆ ก่อนจะวิ่งหนีจะขึ้นเรือนไปด้วยความเขินมาก เจมส์ตกใจที่สาววิ่งหนี เลยลุกขึ้นร้องห้าม แต่ลืมไปว่าตัวเองอยู่บนเรือ กว่าจะรู้สึกตัวเรือก็โคลง ตัวก็เอียงจนทรงตัวไม่อยู่ สุดท้ายเลยหงายหลังร่วงน้ำตูมใหญ่ คราวนี้ญาญ่าต้องตกใจ เพราะเจมส์หายไปกับสายน้ำ ด้วยความเป็นห่วงจึงรีบมาที่ริมน้ำแล้วตะโกนเรียกหา สุดท้ายเจมส์ก็โผล่ขึ้นมาตรงหน้าแบบหน้าเกือบชนกัน ญาญ่าตกใจถึงกับนั่งแปะไปกับพื้น ก่อนจะหลุดยิ้มหวานเพราะบนหัวเจมส์มีผักตบชวาติดอยู่ดูน่าเอ็นดู ก่อนที่ญาญ่าจะช่วยเอาผักตบชวาออกจากผมให้ ก่อนจะเขินกันไปมากกว่านี้ ญาญ่าเลยต้องรีบหนีขึ้นเรือน ฉากนี้เรียกได้ว่าสนุกสนาน เพราะทั้งเจมส์และญาญ่าบอกเป็นซีนที่แทบจะไม่ได้ถูกเนื้อต้องตัวกันเลย แต่ทำไมเล่นไปเขินไปขนาดนี้ รู้สึกว่าคนสมัยก่อนเค้าน่ารักมาก กว่าจะรักกันทีต้องผ่านอุปสรรคหลายอย่างมาก ก็อยากให้ทุกคนได้ดูฉากนี้กันรับ รองว่าจะต้องฟินยิ้มแก้มแตกแน่นอน

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “กลิ่นกาสะลอง” วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 และช่อง 33 HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...