xs
xsm
sm
md
lg

ซีรีส์ "อลเวงรักสลับร่าง" ตอนที่ 13-14

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง”

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 21.15 น. ทางช่อง True4U (กดเลข 24)

เรย์ ได้รับเพลงจาก เจย์ โปรดิวเซอร์ชาวเกาหลี เขาดีใจมาก ส่งไปให้ พี่มิค นักแต่งเพลงชื่อดัง มิค ด้วยอารมณ์อยากเป็นกาวใจให้ ไอด้า เลยแอบเอาเมโลดี้ไปให้ไอด้าฟังเล่นๆ ก่อนเพื่อคิดคอนเซ็ปต์ ไอด้ารับไว้โดยไม่รู้ว่าเป็นเพลงของใคร

ธนัท ไปเฝ้า วีนา ที่เก็บตัวอย่างไม่สนใจว่า แคน จะเคืองขนาดไหน แต่ในระหว่างนั้น เขากับเพื่อนๆ สตั๊นท์ของวีนาก็ได้อยู่ด้วยกันเห็นใจกัน แคนกับธนัทก็เห็นความมุ่งมั่นจริงใจของอีกฝ่ายต่อวีนาด้วย

ธนัทอยู่จน ชุมพล เอาไปรายงานคุณตา จากภาพถ่ายในคืนวันหนึ่งที่เบรคการซ้อม ด้วยการมีปาร์ตี้เบาๆ แคนกับธนัทดวลเหล้ากัน ธนัทเต้นเมาเละเทะ ภาพนั้นถูกถ่ายไว้โดยคนของชุมพล

ตอนที่ 14 ออกอากาศวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 21.15 น. ทางช่อง True4U (กดเลข 24)

วีนาเตรียมพร้อมที่จะออดิชั่นอย่างมีความหวัง รู้สึกชีวิตลงตัว เธอกับธนัทเหมือนเป็นแฟนกันอย่างเปิดเผย แคนกับธนัทหลังจากเมาร่วมกันมาก็สนิทกันมากขึ้น ทั้งคู่นั่งทานข้าวแก้แฮงค์ด้วยกัน

เรย์ได้เนื้อเพลงเตรียมเข้าห้องอัด เรย์ดีใจโทรชวนวีนาไปห้องอัด ระหว่างนั้น เรย์ได้เจอกับ ต้องคุณ พีอาร์เก่าที่เคยได้รับคำสั่งจากเจ้าของค่ายให้ปั่นหัวไอด้าจนเลิกกับเรย์ไป ต้องคุณรู้สึกผิดเลยเล่าความจริงให้ฟัง เรย์อึ้ง เพิ่งรู้ว่าทำไมไอด้าจึงไม่ยอมรับคำขอแต่งงานของเขาในตอนนั้น แถมทิ้งเขาไปอย่างไร้เยื่อใย เรย์ยกเลิกคิวห้องอัดทันที

ฝ่ายไอด้า เด็กฝึกงานก็ทำเพลงของเรย์หลุด โดยที่พี่ชายนักดนตรีของเธอแอบไปได้ยินเข้า และนำมาร้อง Cover โดยไม่ได้คิดอะไรเพราะเห็นว่าเพราะดี

ชุมพลเอารูปธนัทที่เหมือนเมาเละเทะไปให้คุณตาดูหวังจะได้ตำแหน่ง แต่คุณตาที่อ่านเกมขาดมองธนัทที่ดูมีความสุขอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน บอกจะรับเรื่องไว้ ก่อนเรียกคุณแขมาแล้วบอกว่าจะแถลงข่าว CEO คนใหม่ คุณแขตกใจ สั่งชัย เลขาให้ตามตัวธนัทกลับมาด่วน

ติดตามชม Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร ทาง TrueVisions ช่อง True Asian Series HD (120, 239) เวลา 21.00 น. และทาง True4U ช่อง 24 เวลา 21.15 น. หรือดูออนไลน์ผ่านทางแอป TrueIDกำลังโหลดความคิดเห็น...