xs
xsm
sm
md
lg

มนตร์กาลบันดาลรัก ตอนที่ 8-10

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มนตร์กาลบันดาลรัก ตอนที่ 8-10 
ตอนที่ 8 ‘ยิ้ม’รู้แกว! ‘เดียว’พยายามจับคู่ให้‘เอ๋ย’กับ‘ดารา’
แบม (ทราย เจริญปุระ) สงสัยว่าอ๋อ (พล-พูลภัทร) แอบมีกิ๊ก!! โดยผู้ต้องสงสัยก็คือ วรรณวรางค์ศรี (เฟิร์น-ฌัฐชยกานต์) เพราะทั้งคู่เคยจิ๊จ๊ะกันมาก่อน ยิ้ม (เจด้า-ศรัณย่า) หาเรื่องใกล้ชิดเอ๋ย (มิกค์ ทองระย้า) ด้วยการขอไปเยี่ยมเขาที่พักฟื้นจากการถูกตีหัวอยู่ที่บ้าน โดยมีพุ่ม (ส้ม-ธัญสินี) ไปเป็นเพื่อน เดียว (โบว์-เมลดา) เลยชวนทั้งดารา (ตาล-กัญญา) และวิธู (ต้าร์-พศิน) มาที่บ้านด้วย  งานนี้ทั้งยิ้มและพุ่มจับสังเกตเห็นว่าเดียวพยายามจะจับคู่เอ๋ยกับดารา โดยทั้งคู่ลงความเห็นว่าที่เดียวทำแบบนั้น เป็นเพราะว่าอยากจะเลิกกับเอ๋ย และหันไปคบกับชาลี (วิน-ชวินทร์วุฒิ) นั่นเอง
ตอนที่ 9 ‘เอ๋ย’หึง!เห็น‘เดียว’สนิท‘ชาลี’
เอ๋ย (มิกค์ ทองระย้า) ชวนเดียว (โบว์-เมลดา) ไปห้างเพื่อเลือกซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ให้กับ สุเมธ (เล็ก ไอศูรย์) พ่อของเขา บังเอิญได้เจอกับชาลี (วิน-ชวินทร์วุฒิ) ที่มาพร้อมหลานๆ  น้องเนย และน้องนายหลุดปากแซวว่า เดียวกับชาลีเป็นแฟนกัน!! ทำให้เอ๋ยรู้สึกไม่พอใจ พอกลับไปถึงบ้านเอ๋ยเตือนเดียวว่าเธอควรจะวางตัวให้ชัดเจนว่าแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ไม่ควรปล่อยให้ชาลีที่ชอบเธอ เข้าใจผิดหรือคิดไปเอง แม้เดียวจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจต่อคำเตือนของเอ๋ย แต่สุดท้ายเธอก็ยอมรับฟัง  ด้านยิ้ม (เจด้า-ศรัณย่า) ถูกเดียวจับได้ว่าเป็นคนวางแผนร้ายสร้างสถานการณ์ เพื่อหวังทำผลงาน จนได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นมาเป็นหัวหน้ากองบรรณาธิการสมใจ ซึ่งยิ้มกลับเพิกเฉยไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด
ตอนที่ 10 ‘ซีซ่า’เตือนสติ‘เดียว’ให้คว้าความสุขที่อยู่ตรงหน้า
โรส (อุ้ย-สุธิตา) เล่าเรื่องในอดีตที่เป็นสาเหตุให้เธอไม่กล้าเผชิญหน้ากับเขมินทร์ให้เดียว (โบว์-เมลดา) ฟัง โดยบอกว่าเป็นเพราะความทะเยอทะยาน ทำให้สุดท้ายเธอทำผิดกับเขมินทร์ เดียวเก็บเรื่องดังกล่าวมาคิด ในขณะที่เจ้าแม่หมึกซีซ่าก็มาเตือนเดียวให้ได้คิดว่า ความสุขนั้นอยู่รอบๆ ตัว และเดียวควรจะคว้ามันเอาไว้ มากกว่าไปหวังความสุขข้างหน้า ซึ่งไม่รู้ว่ามีอยู่จริงหรือไม่ วิธู (ต้าร์-พศิน) ถูกพจน์ (ชาลี กรรณสูต) ทวงเงินที่ติดหนี้ วิธูขอผัดผ่อน ซึ่งพจน์เหมือนจะยอมแต่กลับให้ลูกน้องซ้อมวิธูจนสะบักสะบอม และเตือนว่านี่เป็นการเก็บดอกเบี้ย เบญจ (ปลั๊ก-สวีเดน) มาเจอวิธูในสภาพบาดเจ็บ ซึ่งวิธูบอกว่าเขาหกล้ม และกำชับเบญจไม่ให้บอกเรื่องนี้กับใครเด็ดขาด

กำลังโหลดความคิดเห็น...