xs
xsm
sm
md
lg

เสียงกรี๊ดกระหึ่มเวที “สตาร์คอนเสิร์ต”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เสียงกรี๊ดกระหึ่มเวที “สตาร์คอนเสิร์ต”  
ผ่านพ้นไปด้วยความประทับใจของพี่น้องชาวนครศรีธรรมราชสุด ๆ กับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เวทีฟรีคอนเสิร์ตน้องใหม่ สตาร์คอนเสิร์ต  ซึ่งประเดิมยกทัพเหล่านักแสดงชั้นนำจากช่อง 7HD อ๋อม อรรคพันธ์ - เกรซ กาญจน์เกล้า พระนางจากละครดราม่าเข้มข้นมาแรง “เรือมนุษย์” และ  บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์  กับ เปรี้ยว ทัศนียา คู่ขวัญจากละครเรื่อง “เพลงรักเพลงปืน” ที่เพิ่งจบไปพร้อมกับกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม รวมถึงศิลปินชั้นนำไปร่วมสร้างความสุข สนุกกันเต็มที่ ณ ลานหน้าห้างบิ๊กซีอ้อมค่าย จังหวัดนครศรีธรรมราช
เรียกว่าบรรยากาศงานคึกคักตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่ม ประชาชนทั้งในพื้นที่และโดยรอบ มาต่อแถวรอเวลาเข้าชมคอนเสิร์ตกันอย่างหนาแน่น  จนกระทั่งถึงเวลาแห่งความสุข 2 พิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ และ หนุ่ม อนุวัต  ก็นำเข้าการโชว์ของสตาร์คอนเสิร์ตได้อย่างลงตัว โดยเริ่มต้นความอลังการ กับโชว์ของทัพนักแสดง  บอกเลยว่า ทั้ง อ๋อม อรรคพันธ์, เกรซ กาญจน์เกล้า,  บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ และเปรี้ยว ทัศนียา แต่ละคนทั้งร้องทั้งเต้นแบบไม่มียั้ง  เลยเรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มลานไปแบบสุด ๆ และงานนี้ยังมี ไพศาล ขุนหนู พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง “เทริด” มาโชว์การร่ายรำ มโนราห์ ศิลปะการแสดงของภาคใต้ที่งดงามร่วมด้วย ทำเอาแฟน ๆ ที่มารอชมยิ้มปลื้มประทับใจกันใหญ่
นอกจากความสุขจากทัพนักแสดงชั้นนำแล้ว เวทีสตาร์คอนเสิร์ต ยังมีศิลปินชื่อดังมาร่วมมอบความสุขอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักร้องลูกทุ่งขุนพลเพลงภาคใต้ เอกชัย ศรีวิชัย ที่นำเพลงดังสนุกๆ มาฝากแฟน ๆ ชาวใต้อย่างเต็มอิ่ม ต่อด้วยนักร้องลูกทุ่งหน้าสวยเสียงหวาน ฝน ธนสุนธร ที่โชว์หนัก จัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และขนแดนเซอร์ชุดใหญ่ขึ้นเวที สร้างความอลังการสุดๆ ทิ้งท้ายด้วยความสนุกของเด็กบ้าน ๆ จาก วงพัทลุง ที่นำเพลงดังมาโชว์ให้แฟน ๆ ได้ร้องตามกันเสียงดังสนั่นไปทั่วพื้นที่
นับได้ว่าเป็นปรากฏการณ์กระจายความสุขครั้งยิ่งใหญ่ ที่รวบรวมความสนุก ความบันเทิง ไว้ได้อย่างครบรส ติดตามชมภาพบรรยากาศแบบจัดเต็มในงาน สตาร์คอนเสิร์ต ทั้งหมดได้ ในรายการ ดวลเพลงดัง วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562  เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD ครั้งหน้าเวที “สตาร์คอนเสิร์ต” จะไปเปิดเวทีฟรีคอนเสิร์ตแจกความสุขที่ใดต้องรอติดตามให้ดี
กำลังโหลดความคิดเห็น...