xs
xsm
sm
md
lg

“แป้ง-น้ำหวาน” ปะทะบทสุดแซ่บใน “แพศยา”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แป้ง-น้ำหวาน” ปะทะบทสุดแซ่บใน “แพศยา”
สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ร่วมกับ บริษัท บานไม่รู้โรย โปรดักชั่น เฮ้าส์ จำกัด โดยผู้จัดฯ ศรีพัชรินทร์ ธนภูวไนย ทำพิธีบวงสรวงละคร “แพศยา” ผลงานการกำกับของ มนิตย์ สนับแน่น นำแสดงโดย แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล, น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์, เจสัน ยัง ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ, ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์, รุ้งนภัฐ บริจินดากุล, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, ปรารถนา บรรจงสร้าง, ศิริศิลป์ โชติวิจิตร, กรกฎ พวงสวัสดิ์ เป็นต้น
“แพศยา” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวสองคนที่แก่งอย่งชิงดีชิงเด่นกัน ทั้งเรื่องของงานในวงการบันเทิงและเรื่องของความรัก พลอย(แป้ง อรจิรา) ซุปตาร์สาววัย 30 ปีเศษ ที่อยู่ ณ จุดสูงสุดของอาชีพ กำลังถูกคลื่นลูกใหม่ ที่สวยกว่า สดกว่า สิ่งนี้ทำให้เธอไม่มั่นคงทั้งอารมณ์และความรู้สึกเพราะเธอกลว่าว่าจะไม่ได้เป็นซูปตาร์เบอร์หนึ่งของวงการอีกต่อไป รวมทั้งเรื่องคู่หมั้นอย่าง กวิน(เจสัน ยัง) ที่ไม่ยอมหยุดเรื่องความเจ้าชู้ทำให้เธอต้องวุ่นวายใจเสมอ
ในขณะที่ ดาว(น้ำหวาน รักษ์ณภัค) เด็กสาวธรรมดาต้นทุนชีวิตติดลบจากต่างจังหวัด ที่โชคชะตาพัดพาให้เธอได้มาอยู่ใกล้พลอย และยอมเป็นคนรองมือรองเท้าให้ ในที่สุดดาวก็ได้เข้าวงการบันเทิง จากความเห็นใวจของพลอยที่กลายมาเป็นความผิดพลาด นำพาคู่แข่งคนสำคัญเข้ามาในชีวิต ไม่ต่างจากชาวนาที่รับเอางูเห่าเข้ามาเลี้ยง
ดาวได้เริ่มงานเล็กๆในวงการพร้อมกับความรักที่ก่อตัวกับ หมอพีท(อินดี้ อินทัช) น้องชายของพลอย แต่ด้วยความทะเยอทะยานที่ไม่รู้จักพอ ทำให้ดาวอยากจะได้งานที่ใหญ่ขึ้น และดันตัวเองให้โด่งดังมากขึ้น นนท์(ขุน ชานนท์) ออแกไนเซอร์ คู่อริของพลอยสบโอกาสจึงใช้ความทะเยอทะยานที่ดาวมีเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นพลอย ด้วยการแย่งชิงสิ่งที่พลอยมี ให้มาเป็นของดาวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นงาน หรือว่าความรัก โดยใช้ความ “แพศยา” ของดาวเป็นตัวนำทาง เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรติดตามได้ทางช่อง PPTV เร็วๆนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...