xs
xsm
sm
md
lg

ละคร บุษบาเปื้อนฝุ่น ตอนที่ 21-25 (อวสาน)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ละคร บุษบาเปื้อนฝุ่น ตอนที่ 21-25 (อวสาน)  
ตอนที่ 21   
หลังงานเลี้ยงสมาคม คำรบ (บอส-พุทธิพงษ์) กับ พิมพิไล (แนน-กฤตพร) ถูกพวก ภาวลี (นก-อุษณีย์) กับ ทนาย วางยานอนหลับแล้วจัดฉากว่าทั้งคู่มีอะไรกัน  เพื่อเอาเรื่องราวพร้อมภาพถ่ายไปฟ้องหย่าเรียกเงินก้อนโต  โดยให้ ระริน (จันจิ) ร่วมมือช่วยถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน  แต่ระรินคิดว่าครั้งนี้พี่สาวทำเกินไป และไม่ถูกต้อง  เลยแอบถ่ายเบื้องหลังพี่ภาวลีกับทนายตอนปฏิบัติการไว้เป็นหลักฐานด้วย  จากนั้นเธอก็โทรบอกแผนร้ายทั้งกับ คุณวาทิต (แบงค์-อธิกิตติ์) เพื่อไถ่โทษ และแลกกับเงินค่าจ้าง  ภาวลีกับพิสิษฐ์หน้าชาเสียท่าอ้างว่าที่คำรบเปลี่ยนไปเพราะพิมพิไล   
ตอนที่ 22   
พลาดจากฟ้องหย่าสามีเก่า ภาวลี (นก-อุษณีย์) แค้นหนักคิดจัดการ นันดา (จิ๊บ-ปกฉัตร) น้องสาว คำรบ (บอส-พุทธิพงษ์) แก้แค้นแทนพี่ชาย  จ้างนักธุรกิจปลอมมาหลอกให้ร่วมลงทุนแล้วยักยอกเงินไปก่อนเปิดหนี  กว่าจะรู้นันดาก็แทบหมดตัว  เครียดหนัก  เฝ้าแต่โทษตัวเอง แล้วกินยากล่อมประสาทจนหลอน  วาทิต (แบงค์-อธิกิตติ์) เฝ้าดูพฤติกรรมน้องสาวเห็นเพ้อๆ คุยคนเดียวบ้าง  กรีดร้องกลัวบ้าง  แล้ว เบอะ (แซนดี้-ชลิดา) ก็เจอยาตกอยู่ในห้องนันดา  เอามาให้ หมอวงศกร (ตูมตาม) ดูถึงรู้ว่าเป็นยาทำให้หลอนลืมความเศร้า
ตอนที่ 23   
ผิดหวังหลายครั้งในชีวิตจน นันดา (จิ๊บ-ปกฉัตร) จิตหลุด  เพ้อหาแต่ คุณย่า และความทรงจำในวัยเด็ก  คำรบ (บอส) กับ วาทิต (แบงค์-อธิกิตติ์) เป็นห่วงน้องสาวคนเล็กมาก  หมอวงศกร (ตูมตาม) พิมพิไล (แนน) และ เบอะ (แซนดี้) ก็ช่วยกันดูแลไม่ให้คลาดสายตา  แต่อาการเธอไม่ดีขึ้น  ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย!  ทุกคนเลยพาเธอมาบำบัดจิตที่สถานฟื้นฟูสุขภาพจิตที่โรงพยาบาล  ทุกคนสงสารเธอจับใจ  วาทิตให้ตุ๊กตาคนแก่  นันดากอดแน่นนึกว่าเป็นคุณย่าใจดีของเธอ  เบอะสัญญาจะไม่ให้คนชั่วมาทำร้ายคุณนันดาได้อีก  กรรมตาม ภาวลี (นก-อุษณีย์) ทันจับได้ว่า พิสิษฐ์ เล่นชู้กับ ชม้าย (จอย-ชลธิชา) คาเตียง
ตอนที่ 24   
ทนายพิสิษฐ์ จ้างนักเลงไปจัดการ พงษ์ (ร็อคกี้-สุรบดินทร์) ในเรือนจำ  แล้วโยนความผิดบอกพงษ์ว่า คำรบ (บอส-พุทธิพงษ์) จ้างวานให้ปิดปาก  ยิ่งเพิ่มความแค้น  จากที่ฟังคำโกหกของ ชม้าย (จอย) ปั้นเรื่องว่าคำรบจะจับ เบอะ (แซนดี้) ขายเมืองนอก  พงษ์ผิดหวังที่ผู้กองหลอกใช้มาตลอด  คิดแหกคุกไปฆ่าคำรบด้วยมือตัวเอง  ขนาดเบอะมาเยี่ยมอธิบายความจริงว่า  คุณคำรบเป็นคนดี  พงษ์ยังไม่เชื่อ  หาว่าเบอะไม่ทันคน  ถึงวันที่พงษ์ต้องไปขึ้นศาล  เค้าหาทางหนีผู้คุมไปจนได้  เข้าทางพิสิษฐ์  ให้ชม้ายติดต่อพงษ์มาจับ นันดา (จิ๊บ) เรียกค่าไถ่แลกเงินก้อนโต และฆ่าคำรบด้วย      
ตอนที่ 25   อวสาน
คิดชั่วไล่ฆ่า เบอะ (แซนดี้) กับ หมอวงศกร (ตูมตาม) กลางป่า  แต่ทั้งคู่รอดมาได้ ชม้าย (จอย) เลยถูก พิสิษฐ์ หักหลังหวังเอาตัวรอด  ชม้ายโกรธจัด  ฆ่าปิดปากทนายคู่ขา  หนีมาหา ป้าเอิบ (แตน-ราตรี) ที่ชุมชน  หิวโซขอข้าวขอน้ำ และขอซุกหัวนอนหนีตำรวจ   แต่พอป้าเอิบรู้ว่าหลานในไส้ทำผิดคิดชั่ว  ก็ต่อว่าให้มอบตัวซะ  ชม้ายโมโหมากคว้ามีดจี้ขโมยเงิน และขู่ถ้าป้าแจ้งตำรวจจะฆ่าทิ้ง  ส่วนเบอะ หมอวงศกรหายไปหลายวัน  พอกลับถึงบ้านมาเจอ คุณวาทิต (แบงค์-อธิกิตติ์) ก็ทำหน้าไม่ถูก  เพราะเธอเคยปฏิเสธการแต่งงานกับวาทิต  แต่ดันหายไปกับวงศกรสองต่อสอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...