xs
xsm
sm
md
lg

ยั่วๆ จ้า พระเอกสายถอด ปลดเสื้อกระตุ้นเรตติ้ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ถอดเสื้อยั่วๆ กลยุทธ์เรียกเรตติ้งของพระเอกวันนี้
ยั่วๆ จ้า พระเอกสายถอด ปลดเสื้อกระตุ้นเรตติ้ง

ท่ามกลางอากาศร้อนตับแลบ ละครในจอทีวีก็แข่งขันกันดุเดือดเหลือใจ โดยล่าสุด กระแส "ถอดเสื้อเรียกเรตติ้ง” กำลังมาแรงจริงๆ เพราะบรรดาพระเอก น้อยใหญ่ แต่ละช่อง ต่างงัดหัวนมและอกแกร่งๆ มาใช้เป็นกลยุทธ์ กระตุ้นเรตติ้ง ละครที่พวกเขาเล่น ทางอินสตาแกรม

โดยล่าสุด พระเอกดาวรุ่งช่อง3 1 ใน 4 จตุรเทพบ้านแบ้ “ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” ที่รับบท “อาสี่” ลูกชายคนเล็กจอมเจ้าชู้ ของ นางย้อย ในละครฮอต "กรงกรรม" ก็กระชากชายเสื้อยืดอวดซิกซ์แพ็กน้อยๆ และสะดือ ยั่วๆ พร้อมข้อความ ทางไอจี @ aaugust007 เมื่อ 12 เมษายน 2562 ว่า
“จันทร์อังคารนี้!! ถ้าเรตติ้งถึง 8 เดี๋ยวลงรูปถอดเสื้อเลย” พร้อมติดแฮชแท็ก #คนจริง2019 #กรงกรรม #อาสี่

งานนี้มีเพื่อนพ้องน้องพี่ของหนูออกัสต่างเข้ามาเมนต์หยอกเพียบๆ โดยเฉพาะ สายถอดตัวจริง “เด่นคุณ งามเนตร” @denkhun__ngamnet ผู้รับบท “ไอ้ก้าน” เข้ามาแซวว่า “ยั่วๆ จ้า” ขณะที่ “แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา” @pearpitchapa หรือ “อีพิไล-ผีหวงเก๊ะ” ก็เข้ามาแซวน้องผัวในละครว่า “ขายของเก่ง” ด้านหนุ่ม สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ @__singto ก็หยอกเอินเพื่อนให้แฟนๆ อมยิ้มว่า “ก็คือสูงขึ้นเรื่อยๆ แล้วจ่ะ เสื้อเนี่ย”

ในตอนล่าสุด “กงกรรมep13” เรตติ้งสูงถึง 7.348 (ข้อมูลจาก : เอซีนีลเส็น) และที่สำคัญในวันจันทร์-อังคาร 15-16 เมษายน นี้ ซึ่งว่ากันว่าจะเป็น “วันตายของอาสี่” เรามาลุ้นกันว่า เรตติ้งจะพุ่งกระฉูด ทะลุ 8 ให้ หนูออกัส ถอดเสื้อสาสมใจแฟนละครไหม

ย้อนกลับไปเมื่อต้นปี 16 มกราคม 2562 ในตอนที่ละคร “สารวัตรใหญ่” กำลังออนแอร์ พระเอกล่ำผิวเข้ม “เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” ได้ลงรูปถอดเสื้อยั่วๆ ริมทะเล ในไอจี @s_kantapong โพสต์ขอบคุณแฟนละครสำหรับเรตติ้งตอนแรกที่สูงถึง 6.9 และยั่วอีกว่า “นี่ถ้าต่อไปเรตติ้งขึ้น 2 หลัก รูปที่ลงขอบคุณมันจะขนาดไหนกันครับเนี่ย!!!!" พร้อมติดแฮชแท็ก #เอาใจช่วยให้ขึ้น2หลักนะครับ #ผมอยากลงรูป #RatingCelebrationPic
ผลปรากฏว่า เรตติ้ง ตอนจบ ของสารวัตรใหญ่ ทุบสถิติ คว้าเลขสองหลักสมใจ สูงถึง 11.3 เลยทีเดียว หนุ่มเอสก็เลยได้โพสต์รูปถอดเสื้อเปลือยอกอวดหัวนมให้แฟนๆ น้ำลายสอ สมใจ

และเมื่อไม่นานมานี้ 14 มีนาคม 2562 พระเอกผิวโอโม่ “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” ก็โพสต์คลิปยั่วๆ ทางไอจี @new_wongsakorn ว่า ถ้าหากเรตติ้งตอนจบละคร “บ่วงสไบ” พุ่งถึงสองหลัก เขาจะยอมใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวถ่ายรูปกลางหิมะให้แควนๆ ยล
แม้ผลเรตติ้งตอนจบจะสูงถึง 8.3 และไม่ถึงสองหลัก แต่พระเอกผิวโอโม่ก็ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวไปยืนถ่ายรูปท่ามกลาง อากาศ ลบสี่องศา จากประเทศฟินแลนด์ มาบรรณาการสายตาให้แฟนๆ ฟิน อยู่ดี

ไม่เพียงแต่พระเอกละคร ไม่นานมานี้ “นิว-ชยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” หรือ “ครูป้อง” ใน “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ2” ก็เพิ่งถอดเสื้อยั่วๆ กลางน้ำตกในจังหวัดน่าน ทางไอจี @newcjp27 ชวนให้แควนๆ เข้าไปติดตามชมรายการท่องเที่ยวของเขา “ตะลุยแหลกแหวกโลก” หรือ “TimeToTales” @timetotales ทาง ยูทูป และ เฟซบุ๊ก ชื่อเดียวกัน

ไม่ว่าเรตติ้งจะพุ่งกระฉูดหรือไม่ “ละครออนไลน์” ก็ขอสนับสนุนให้ พระเอกใจดี งัดถั่งงัด ใช้กลยุทธ์ #สายถอด มากระตุ้นเรตติ้งละครให้เราๆ ท่านๆ ใจสั่นอย่างนี้ เรื่อยไป

[ติดตามข่าวละครเพียบๆ ทาง https://mgronline.com/drama]View this post on Instagram

ชุมแสงร้อนเป็นไฟ! โอเลี้ยงก็เอาไม่อยู่ แต่ดีนะที่วันนี้ทั้งตัวเราใส่คอลเลคชั่นพิเศษที่ทาง Uniqlo ร่วมมือกับ Alexander Wang ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เป็นผ้า AIRism ทั้งหมดเลยเสื้อนี่ก็ใช่นะ ซึ่งบอกเลยว่า ชุดนี้ใส่แล้วเย็นสบาย อากาศร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น เนื้อผ้าก็ดี แถมยังเป็นดีไซน์ของ Alexander Wang อีกเท่สุดๆ เพิ่งวางขายวันนี้เลยนะครับ ไปหาซื้อมาใส่ให้หายร้อนกัน #uniqloalexanderwang #coolasair #airism @uniqlothailand

A post shared by August Vachiravit (@aaugust007) on

View this post on Instagram

🙏 ขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนละครบ่วงสไบนะครับ แม้จะไม่ถึงสองหลัก แต่ก็ดีมากแล้วสำหรับผม เป็นประสบการณ์และความทรงจำดีๆที่แฟนละครทุกคนมอบให้พวกเรา ทีมงานและนักแสดงทุกคนมีความสุขมากตอนนี้ ขอบคุณจากใจ อบอุ่นจากข้างใน หนาวกายแต่หัวใจอุ่นดีครับ ถึงแม้ว่าอุณหภูมิตอนนี้จะ ติดลบ -4 องศาเซลเซียส❄️⛄️ ขอบคุณคุณ @sakpipat ใจดีให้ยืมกางเกงขาสั้น 😅ผมไม่ได้เอาขาสั้นติดมาเลย 🙏 (เนื่องจากไม่ถึงสองหลัก ผมจึงขออนุญาตใส่หมวกและรองเท้า😅) #บ่วงสไบ 📸 @superverysnapshot

A post shared by ว ง ศ ก ร ป ร มั ต ถ า ก ร (@new_wongsakorn) onView this post on Instagram

ตามสัญญา แทนคำขอบคุณครับ 😜🙏 #ใครไม่ถอดสารวัตรถอด 🤟🏽👮🏽‍♂️ แต่มันยังไม่พอครับ‼️ ผมอยากจะขอบคุณทุกๆคนให้ใกล้ชิดกว่านี้ 💏 ด้วยการจัด #FansMeet ภายในต้นเดือน #มีนาคม รายละเอียดจะเป็นยังไงติดตามได้ใน Instagram ของผม และ @s.kantapong.fc นะครับ 😉 #ยังไม่หมดครับ ‼️ ให้มันใกล้ชิดกันเข้าไปอีก!! ผมอยากจะเชิญผู้โชคดี 1 ท่าน ให้มา Dinner ส่วนตัวกับผม แบบ 2 ต่อ 2 😜✨👫✨ โดยมีขั้นตอนง่ายๆดังนี้ครับ 1. โพสท์รูปนี้ ในอินสตาแกรมของคุณ แฮชแท็ก #สารวัตรใหญ่เอสก็ใหญ่ และ แท็ก @s_kantapong และ @s.kantapong.fc 2. คอมแมนต์ใต้ภาพนี้ ด้วยแคปชั่นที่คิดว่าโดนที่สุด ใครมียอดไลค์ของคอมแมนต์ตัวเอง สูงที่สุดถือว่าเป็นผู้ชนะครับ 😜🙌 ***ต้องทำให้ครบทั้ง 2 เงื่อนไขด้านบน ถึงจะมีสิทธิ์นะครับ 😘 แล้วพบกันเร็วๆนี้แบบตัวต่อตัวครับ 😜💑 #สารวัตรใหญ่ #ใหญ่เวโรจน์

A post shared by S Kantapong Bumrungrak (@s_kantapong) onView this post on Instagram

#ใครไม่ใหญ่สารวัตรใหญ่ 👮🏽‍♂️🎉🎉ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กับ #ใหญ่เวโรจน์ ทีมงาน และนักแสดงทุกคนครับ สำหรับเรตติ้งตอนจบของ #สารวัตรใหญ่ 👮🏽‍♂️🙏🏽😍 ศ. 9.5 เสา. 9.6 อา. 🎉11.3‼️🎉 ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมรู้ว่า #คนดีจะต้องมีที่ยืนในสังคม ที่สำคัญ...ผมไม่ลืมสัญญานะครับ😜 #ศุกร์นี้ #19.00 #เปิดไอจีรอได้เลยครับ 😝🙈

A post shared by S Kantapong Bumrungrak (@s_kantapong) on
ออกัส-อชิรวิชญ์ อาสี่ แห่ง กรงกรรม
นิว วงศกร ยอมถอดเสื้อเพื่อเรตติ้ง บ่วงสไบ
เอส กันตพงศ์ ฉลองเรตติ้งสองหลักของ สารวัตรใหญ่ แบบนี้
นิว ชยพล เล่นน้ำตก ชวนฟิน


กำลังโหลดความคิดเห็น...