xs
xsm
sm
md
lg

มาแล้ว ! แรงเงา 2 แซ่บอย่าบอกใคร !?

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มาแล้ว ! แรงเงา 2 แซบอย่าบอกใคร !?

มาแล้ว ! ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะวันนี้ ... "ละครออนไลน์" พาคุณมาพบกับนวนิยายที่ทุกคนตั้งตารอคอย ... "แรงเงา 2" ของแท้ การันตี โดย นันทนา วีระชน !
นวนิยายเล่มนี้ อาจจะแปลกตาจากนวนิยาย ฉบับพ็อกเก็ตบุ๊คส์ทั่วไปในท้องตลาด เพราะเล่มนี้ รวม 2 ภาคเข้าไว้ด้วยกัน เรียก "แรงเงา 1 - 2" "ป๊อก" นันทนา วีระชน ทำเอง ขายเอง
อย่างที่ทราบกันอยู่ว่า ละคร "แรงเงา" เป็นละครเรตติ้งสูงในปี 2555 ของช่อง 3 จนเกิดวลีเรียก "วันแรงเงาแห่งชาติ"

ละคร "แรงเงา 2" พร้อมออนแอร์ต่อจาก "กรงกรรม" ในวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2562 ...
นอกจากนี้ ... เพื่อให้คุณๆได้ต่อเรื่องราวระหว่างภาค 1 กับภาค 2 ได้อย่างสมบูรณ์ แรงเงา 1 กลับมารีรันอีกครั้ง ทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี ตั้งแต่ เวลา 18.20 น. - 20.05 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น. - 18.45 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

นวนิยาย ปกแข็ง เล่มนี้ ประกอบด้วย แรงเงา 1 ฉบับแก้ไข (27 ตอน) และ แรงเงา 2 เริ่มต้นตั้งแต่หน้า 317 - 498 ทั้งสิ้น 20 ตอน

เป็นเหตุการณ์ถัดมาอีก 4 ปีจากภาคแรก "วีกิจและมุนินทร์" ใกล้จะแต่งงานกันเต็มที ทั้งสองรอเรือนหอที่กำลังสร้างใกล้เสร็จลุล่วง แม้ว่าวีกิจและมุนินทร์จะมีทัศนคติการดำรงชีวิตที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ด้วยความรักที่เปี่ยมล้น ทำให้สามารถประนีประนอม และพบกันครึ่งทางได้ในทุกปัญหา แต่ชีวิตของวีกิจและมุนินทร์ต้องแปรเปลี่ยนไปอย่างคาดไม่ถึง เมื่อวีกิจได้ขับรถชน "ฤทัย" เด็กสาวสวยคนหนึ่ง เหตุการณ์นี้ทำให้ฤทัยความจำเสื่อม ระหว่างนั้นมุนินทร์ซึ่งกำลังวุ่นวายกับงานใหม่ที่เธอกำลังจะได้รับ
ทำให้เธอไม่มีเวลาให้ครอบครัวมากเท่าที่ควร มุนินทร์ไม่รู้เลยว่า วีกิจรู้สึกโดดเดี่ยว จนกระทั่ง วีกิจเริ่มให้ความสนใจในตัวฤทัยมากขึ้นทุกวัน
ความรักของมุนินทร์กับวีกิจจะฝ่าฟันปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ หรือว่าความรักของคนทั้งคู่นี้ใกล้หมดอายุลงในที่สุด ...

ความหนึ่งในนวนิยาย ....
แล้วมุนินทร์ก็โผนเข้าตบหน้าฤทัยอย่างแรง!
เสียงกรีดร้องของอีกฝ่ายดังอื้ออล ร่างเล็กๆนั้นเซถลาหงายหลังลงบนบันได มีเสียงเคลื่อนไหวอยู่รอบตัว หากแต่หูของมุนินทร์ฟังไม่ได้ศัพท์ ฝ่ามือและกรงเล็บรัวจิกลงบนใบหน้าของฤทัยอย่างคั่งแค้น หน้ามืด... หญิงสาวมองไม่เห็นอะไรอีก จนกระทั่งมีเสียงตวาดขึ้น...
"หยุดนะ... มุนินทร์..."
วีกิจออกแรงกระชากหล่อนเต็มแรง เส้นผมฟูบาน นัยน์ตาแดงกล่ำเบิกโพลงเหมือนปีศาจ กระเป๋าถือกระจัดกระจายอยู่ตามพื้นซีเมนท์ ขณะที่ฤทัยลุกขึ้นแล้ววิ่งปิดหน้าร้องไห้ออกไป
"ฉันจะฆ่ามัน"
"หยุดที"
เขาส่งเสียงเข้ม "คุณเป็นบ้าไปแล้วหรือ นี่คุณทำไรลงไป"
"ฉันจะตบมัน... มันจะมาเฝ้าผัวฉันที่ทำงาน แล้วอ้างว่า มันมาดักพบฉัน ถ้ามันไม่ได้มาเฝ้าคุณ มันมาทำอะไรที่นี่"
วีกิจมองไปรอบๆ
"พอเถอะ..." เสียงของเขาอ่อนลง "รู้จักอายบ้างเถอะ"
"ทำไมต้องอาย เมียหลวงจะตบเมียน้อย น่าอายตรงไหน มันแย่งผัวฉัน ฉันไม่ปล่อยให้มันลอยนวลหรอก ฉันจะรังควานมันทุกชาติ ... ทุกชาติ... " (หน้า 444-445)

แซบ ! มั้ยล่ะคุณ ! คัดลอกมาเรียก "น้ำย่อย" สำหรับผู้สนใจ อยากรู้เรื่องราวอย่างละเอียดของมุนินทร์กับวีกิจก่อนใคร ไว้คุยต่อ ... หรือลุ้นไปกับละคร
ติดต่อ "นันทนา วีระชน" โทร. 081-611-0865 ก่อนโอนเงิน 495 บาท เพื่อสั่งซื้อนวนิยาย แรงเงา 1-2 ปกแข็ง เย็บกี่อย่างดี เพียง 495 บาท (รวมค่าจัดส่ง)

บัญชี นันทนา วีระชน
ธนาคาร ไทยพาณิชย์ 317-244062-1
ธนาคารกสิกรไทย 028-8-60417-7

กำลังโหลดความคิดเห็น...