xs
xsm
sm
md
lg

ละคร บุษบาเปื้อนฝุ่น ตอนที่ 8-12

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ละคร บุษบาเปื้อนฝุ่น ตอนที่ 8-12   
ตอนที่ 8 
นับวัน นันดา (จิ๊บ-ปกฉัตร) ยิ่งทำตัวแย่ หนักข้อถึงขั้นชวนเพื่อนมามั่วสุมการพนัน กินเหล้าเมายา ในคฤหาสน์ คำรบ (บอส-พุทธิพงษ์) อยากดัดนิสัยน้องสาว เลยพาตำรวจบุกทลายบ่อน จับนันดาติดคุก แต่พอถูกปล่อยตัว เธอกลับไม่สำนึก ทันทีที่ถึงบ้าน นันดาพยายามหาเรื่อง เบอะ (แซนดี้-ชาลิดา) คิดแผนวางยาคุณย่า โชคดีที่ หมอวงศกร (ตูมตาม-ยุทธนา) ช่วยคุณท่านพาส่งโรงพยาบาลทันเวลา  นันดารีบโยนความผิดให้เบอะ
ตอนที่ 9   
คุณนายทวี (ก้อย-ศิรินุช) หลงลมปาก ชม้าย (จอย-ชลธิชา)  ขอมาทำงานบ้านแลกเงิน  ที่ไหนได้ มาอ่อย ต่อศักดิ์ (บอย-สิทธิชัย) ลูกชายสุดเลิฟ  ไม่กี่วันต่อศักดิ์หิ้วชม้ายขึ้นห้องฟิเจอริ่งสมใจ  คุณนายทวีจับได้ อาละวาดบ้านแทบแตก  ไม่อยากได้สะใภ้สก๊อย  ไล่ชม้ายออกจากบ้าน แต่ต่อศักดิ์ขวางไว้ เพราะรักชม้ายมาก  ส่วน เศรษฐี ผู้เป็นสามี มองทุกอย่างแบบปลงชีวิต  คุณนายทวีปรี๊ดแตกจนลมจับ
ตอนที่ 10   
คุณหญิงนวลแข (แอ๊ด-โฉมฉาย) ฝันร้ายแทบทุกคืน เพราะลูกหลานคิดแต่จะปองร้าย หวังสมบัติ โชคดีที่มี เบอะ (แซนดี้-ชาลิดา) พิมพิไล (แนน-กฤตพร) และ หมอวงศกร (ตูมตาม) คอยดูแล ให้ปรับทุกข์  เบอะเป็นห่วงคุณท่าน เพราะเก็บความทุกข์ไว้ในใจมากมาย  คำรบ (บอส-พุทธิพงษ์) วงศกร ขอให้คุณท่านไปพักฟื้นที่โรงพยาบาล  แต่ นันดา (จิ๊บ-ปกฉัตร) ก็แอบมาทำร้ายคุณย่าจนได้ โชคดีที่ไม่สำเร็จ พยาบาลมาเจอเข้าก่อน เรื่องรู้ถึงหูคำรบ ก็โกรธหนัก เลยจัดการตบสั่งสอนนันดา ที่ไม่รู้ผิดชอบชั่วดี
ตอนที่ 11   
ทนพฤติกรรมแย่ๆ ของหลานมาตลอด ท่านผู้หญิงนวลแข (แม่แอ๊ด) ตัดสินใจ ยกมรดกทั้งหมดให้ เบอะ (แซนดี้) สาวใช้ไร้สกุล แต่จิตใจบริสุทธิ์ก่อนสิ้นลม  เบอะรู้เป็นคนแรก ร้องไห้เรียก พิมพิไล (แนน-กฤตพร) มาพาคุณท่านส่งโรงพยาบาล  แต่ หมอวงศกร (ตูมตาม) ยื้อชีวิตคุณท่านไว้ไม่ได้  คำรบ (บอส-พุทธิพงษ์) นันดา (จิ๊บ-ปกฉัตร) ภาวลี (นก-อุษณีย์) และ ทนาย ตามมา ทุกคนโศกเศร้า แต่ภาวลีกลับคิดแต่เรื่องสมบัติที่ฮั้วกับทนายคู่ขาไว้  ไม่มีใครรู้ว่าเบอะเจอพินัยกรรมตัวจริงที่คุณท่านเขียนไว้ให้  เธอนำมาปรึกษาคุณหมอ และในวันเปิดพินัยกรรม ทุกคนกลับหาว่าสิ่งที่เบอะบอกโกหก  นันดาอาละวาดตบตีเบอะไม่อายญาติพี่น้อง
ตอนที่ 12   
ตั้งแต่รู้ว่า เบอะ (แซนดี้) ได้ครองมรดกคุณย่า นันดา (จิ๊บ-ปกฉัตร) ก็หาเรื่องจิกตบทุกวัน  ยิ่ง ทนายพิศิษฐ์ยืนยันว่าเป็นพินัยกรรมฉบับจริง  นันดายิ่งกรี๊ดบ้านแตก  เป็นจังหวะเดียวกับที่ วาทิต (แบงค์-อธิกิตติ์) พี่ชายแท้ๆ จากบ้านไปกว่า 10 ปี กลับมา นันดารีบฟ้องเรื่องคุณย่าเสีย ว่าเบอะโกงสมบัติ  หวังว่าจะได้วาทิตเป็นพวก  แต่วาทิตไม่ได้สนใจเรื่องนั้น  วาทิตรู้สึกผิดที่มาไม่ทันดูใจคุณย่า ด้านเบอะก็ไม่ได้ดีใจ หรือมีความสุขเลย  เธอคิดแต่จะคืนทุกสิ่งให้ลูกหลานคุณท่าน  แล้วไปจากคฤหาสน์เจ้าปัญหาหลังนี้ 


กำลังโหลดความคิดเห็น...