xs
xsm
sm
md
lg

“อ.เฉลิมชัย” จับมือ “อินเด็กซ์” จัดแสดงอภิมหาโปรเจกต์ “วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อ.เฉลิมชัย” จับมือ “อินเด็กซ์” จัดแสดงอภิมหาโปรเจกต์ “วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส”

2 ครีเอเตอร์ ร่วมสร้างสรรค์สุดยอดโชว์เทคนิคมัลติมีเดียระดับเวิลด์คลาส ทุ่ม 100 ล้านปลุกมิติใหม่แห่งความมหัศจรรย์ของ “วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส” เป็นครั้งแรก

เมื่อ 2 ครีเอเตอร์ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ผู้สร้าง “วัดร่องขุ่น” และเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) จับมือในอภิมหาโปรเจกต์ “วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส” ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ปั้นสุดยอดโชว์เทคนิคมัลติมีเดียระดับเวิลด์คลาส เลเซอร์มากกว่า 100 ตัว, เทคนิค 3D Mapping เสิร์ฟประสบการณ์สุดพิเศษ Immersive Experience เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส ภายใต้คอนเซปต์ “THE ILLUMINATION OF WHITE TEMPLE” ปลุกมิติใหม่แห่งความสวยงามมหัศจรรย์ของ “วัดร่องขุ่น” ในยามค่ำคืนเป็นครั้งแรก มุ่งสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ชวนคนที่สนใจอาร์ททั้งโลกชื่นชมฝีมือคนไทย เปิดแสดงวันที่ 22 พ.ย.- 22 ธ.ค. 2562 จองบัตรวันนี้ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคา 400 บาทถึง 1,150 บาท รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรเข้าชมมอบให้โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ผู้สร้าง “วัดร่องขุ่น” กล่าวว่า “...ด้านความร่วมมือคือเราคิดเหมือนกัน..เราสร้างทุกอย่างขึ้นมาเพื่อประกาศศักดิ์ศรีความยิ่งใหญ่เพื่อประเทศของเราในระดับโลก อยากสร้างสีสันและการท่องเที่ยวเที่ยวในรูปแบบใหม่ๆที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนที่เชียงราย ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวมากกว่า 10,000 คนต่อวัน และเฉลี่ยมากกว่า 2 ล้านคนต่อปี งาน “วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส” คือปรากฏการณ์ครั้งแรกที่เปิดให้เข้าชมได้ในตอนกลางคืน อยากให้คนที่สนใจอาร์ททั้งโลกได้มาเห็นความงดงามของวัดร่องขุ่น ถ้ามาในตอนกลางวันแล้วก็อยากให้มาดูแสงที่อลังการมากมาดูโชว์ระดับโลกในตอนกลางคืนบ้าง งานนี้ทำเพื่อช็อกโลก ชาติเรามีก็คนเก่ง และอยากให้คนเก่งมีโอกาสช็อกโลก เพื่อสร้างชาติทำเพื่อบ้านเมืองของเราให้มีชื่อเสียงให้คนไทยได้ร่วมภาคภูมิใจไปกับงานนี้ มีนักท่องเที่ยวมาชมเกิดความประทับใจได้ถ่ายภาพเอาไปแชร์ต่อๆกันไป ทั่วโลกได้เห็นความงดงามของวัดร่องขุ่นเมื่อมาเจอกับความยิ่งใหญ่ของแสงไลท์ติ้งที่ล้ำค่ามากๆให้โลกได้รู้ถ้ามาเมืองไทยต้องไปเที่ยวเชียงรายเพื่อดู “วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส” ไม่งั้นจะมาไม่ถึงเชียงราย ใครไม่อยากพลาดชมต้องรีบจองบัตรเลย รายได้เข้าการกุศลส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรมอบให้โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์..” อาจารย์เฉลิมชัย กล่าว

ส่วนเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์อย่างครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน บริษัท ครีเอทีฟอีเว้นท์ อันดับ 7 ของโลก (จัดอันดับโดยนิตยสารสเปเชี่ยล อีเว้นท์ แม็กกาซีน ประเทศสหรัฐอเมริกา) และผู้อำนวยการสร้างสรรค์วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส เปิดเผยว่า “...วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส ไม่เหมือนงานในต่างประเทศทั่วไปที่มี Lighting ทั่วไป ผลงานของ อ.เฉลิมชัย คืองานประณีตศิลป์ มีความละเอียดงดงามมาก ทำให้เป็นโจทย์ที่ยากกว่าทุกงานที่ผ่านมา เราจะเอาเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดมาใช้ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับประเทศไทยและต้องเป็นเทคนิคมัลติมีเดียระดับเวิลด์คลาสเท่านั้น..” เกรียงไกร กล่าว

“วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส” เริ่มการแสดงวันที่ 22 พ.ย. 2562 - 22 ธ.ค. 2562 เปิดแสดง 2 รอบต่อวันคือ เวลา 18:30 น. และ เวลา 20:30 น. ใช้เวลา 60 นาทีต่อรอบ บัตรราคา 400 - 1,150 บาท เงื่อนไขจำกัดเพียง 1,000 ที่นั่งต่อรอบ ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามโทร. 083-989-6926 และ083-989-6831 ราคาพิเศษสำหรับกลุ่มทัวร์ ติดต่อได้ที่อีเมล jrl@index-creative.com และ psp@index-creative.com ติดตามข่าวสารอัปเดตได้ที่ facebook.com/Watrongkhunlightfest และ Instagram: Watrongkhunlightfest; ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.watrongkhunlightfest.com Link VDO: https://www.youtube.com/watch?v=kgS1ZXskutk&feature=youtu.be , https://www.youtube.com/watch?v=Y2PSLyBPT0c&feature=youtu.be


กำลังโหลดความคิดเห็น...