xs
xsm
sm
md
lg

“ช่อง 8” ส่ง“วิญญาณพิศวง” ลงจอ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ช่อง 8”  ส่ง“วิญญาณพิศวง” ลงจอ!
สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ประเดิมเส้นละครใหม่ส่ง ซีรีส์  “วิญญาณพิศวง”  ลงจอ  ซีรีส์แนว "ดราม่าสยองขวัญ" แบบจบในตอน ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสยองขวัญลี้ลับในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีแขกรับเชิญต่างๆ มาสร้างความระทึกขวัญ  นำพระ-นาง “มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร” และ “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” ประกบคู่กันครั้งแรก  เสริมทัพด้วย ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง, ภูมิ - ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์, บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, โจ๊ก-กฤษณะ มฤคสนธิ, เบนซ์-พิสิฐพล นิธิพงษ์วัฒนา, อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์,  ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี, ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, เอ็กซ์-จตุรงค์ โกลิมาศ ฯลฯ  “วิญญาณพิศวง” เป็นบทประพันธ์ของ องอาจ  สิงห์ลำพอง บทโทรทัศน์ โดย ทีมวันสุข กำกับการแสดงโดย ปกรณ์  โรจนานันท์
เรื่องราวของ เนตร เด็กสาวกำพร้าพ่อแม่ เริ่มมองเห็น “วิญญาณ” หรือ “คนตาย” ตั้งแต่อายุ 14 ปี มีชีวิตระหว่างโลกของความเป็นกับความตาย    วันหนึ่ง ... เนตรและ ศรเทพ ได้เจอกันโดยบังเอิญในวันที่ศรจะทำการเปิดโรงแรมนทีบุรี แต่เนตรกลับเห็นวิญญาณหญิงสาวกำลังจะกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำ ซึ่งไม่ห่างไกลจากโรงแรม เนตรต้องการรู้ความจริงให้ได้ว่า วิญญาณต้องการอะไร เพราะเธอตั้งปณิธานไว้ว่าจะต้องช่วยทุกชีวิต ไม่ว่าจะเป็นคนหรือวิญญาณ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม
มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ผู้รับบท "ศรเทพ" กล่าวว่า 
“เป็นเรื่องแรกที่ผมได้เล่นละครเกี่ยวกับความลี้ลับ  ส่วนตัวเป็นคนเชื่อเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว  ครั้งแรกก็แอบหวั่นเพราะในเรื่องก็ดราม่าเยอะเหมือนกัน  ซึ่งบทจะแตกต่างกับที่เคยเล่นมาก่อนเยอะมาก  ด้วยความที่เราเป็นเจ้าของโรงแรมก็ต้องมีความสุขุม  แรกๆไม่เชื่อเรื่องวิญญาณเลย  พอมาเจอนางเอกก็ค่อยๆเชื่อ เพราะเราจะอย่ในเหตุการณ์ที่นางเอกช่วยเหลือคนตลอด  ก็ขอฝากซีรีส์ วิญญาณพิศวง ไว้ด้วยครับ  ผมเชื่อว่าแฟนๆแนวสยองขวัญจะต้องชอบเพราะแต่ละตอนมันน่ากลัวจริงๆครับ”
ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา กับบทบาท "เนตร" ผู้เห็นวิญญาณ กล่าวว่า 
“เป็นเรื่องแรกของยีนเหมือนกันที่ได้รับเล่นบทคนเห็นผี  ส่วนตัวก็เป็นคนค่อนข้างกลัวเหมือนกัน  เพราะเป็นสิ่งที่เราพิสูจน์ไม่ได้  ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 8 ด้วยที่เลือกเรามารับบทนี้  ซึ่งมันก็ท้าทายกับเรามาก  ขอฝากซีรีส์ วิญญาณพิศวง   ด้วยค่ะ  เรื่องนี้นักแสดงเยอะมาก  แขกรับเชิญก็เยอะมาก  มีทั้งน้ำตาล-ชลิตา,  ฟาง-พิชญา, นก-อุษณีย์ ซึ่งแต่ละตอนจะมีแขกรับเชิญมาร่วมสร้างสีสัน  รับรองถูกใจคอซีรีส์แนว สยองขวัญ แน่นอนค่ะ”
โปรดติดตามซีรีส์ “วิญญาณพิศวง”  ทุกวันเสาร์  เวลา 18.20-19-50 น.  ทาง ช่อง 8 กดเลข 27  ซึ่งจะเริ่มตอนแรกในวันที่  23 มีนาคม 2562 นี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...