xs
xsm
sm
md
lg

“สตางค์ - เต้” เปิดฟิตเนส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“สตางค์ - เต้” เปิดฟิตเนส

“สตางค์-ดิษยนันทน์” จับมือ “เต้-ปิยะรัฐ” เตรียมเปิดตัว “Tone Box (โทน บ็อกซ์)” ฟิตเนสหรูใจกลางเมือง คนดังแห่ใช้บริการเพียบ

นอกจากจะประสบความสำเร็จในการเป็นผู้จัดละคร บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด แล้ว ล่าสุด สตางค์-ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก จับมือ กับ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ร่วมกันทำธุรกิจใหม่ เตรียมเปิดตัว “Tone Box (โทน บ็อกซ์)” ฟิตเนสหรู ไพร์ทเวท ใจกลางเมือง โดยช่วงนี้มีบุคคลมีชื่อเสียงมากมายใช้บริการ อาทิ มารีญา พลูเลิศลาภ , ชลิตา สวนเสน่ห์ และ อแมนด้า คาร์ มาออกกำลังกายที่ฟิตเนสนี้

โดยสตางค์ เล่าให้ฟังถึงการทำธุรกิจใหม่ว่า “เปิดได้อาทิตย์ที่ 3 แล้วค่ะ และจะแกรนด์โอเพนนิ่ง เร็วๆนี้ Tone Box (โทน บ็อกซ์) ฟิตเนส ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพ แค่ 5 นาทีจากบีทีเอสชิดลมค่ะ อยู่ชั้น 2 ตึกเปอร์ติโก้ หลังสวน เปิดทุกวัน 6 โมงเช้า - 4 ทุ่ม ค่ะ ด้วยความที่ตังค์(สตางค์)เองรักทางด้านสุขภาพกับฟิตเนสมาสักพักแล้ว และเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายทุกวัน ทุกที่ จะเป็นคนที่แบบไม่ชอบอยู่กับที่ ก็เลยคิด เปิดฟิตเนสเลยดีกว่าเพราะว่าใจรัก มีความรู้สึกว่าเหมือนมันไม่ใช่งาน เปิดแล้วมันมีความสุข เราต้องการสร้างให้เป็น Fitness Culture (วัฒนธรรมการออกกำลังกาย) และก็อยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยคนให้มีสุขภาพดีขึ้น เราอยากช่วยเปลี่ยนชีวิตค่ะ มันไม่ใช่ว่าหุ่นดีคือต้องผอมอย่างเดียว คือยุคนี้หุ่นดีคือต้องแข็งแรงด้วยค่ะ

Tone Box (โทน บ็อกซ์) ฟิตเนสที่เป็น personal training studio เราจะทำงานกันเป็นทีมค่ะ เข้ามาปุ๊บจะมี เทรนเนอร์ประกบเลยค่ะ เป็นคอนเซ็ปต์แบบนี้ และลูกค้าสามารถเปลี่ยนวนเทรนเนอร์ได้ตลอด อยากเทรนกับเทรนเนอร์คนไหนก็ได้ เทรนเนอร์แต่ละคนจะมีเทคนิคที่เอ็กซ์คลูซีฟไม่เหมือนกันค่ะ และที่นี่จะส่วนตัว เป็นไพร์ทเวทมากๆ ค่ะ อย่างตังค์เป็นคนไม่ชอบไปออกกำลังกายในที่ที่มีคนเยอะ จะเป็นคนแบบขี้อาย ยิมนี้ก็เลยสร้างคอนเซ็ปต์มาว่า Private Gym (ไพร์ทเวทยิม) ยิมที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ ก็คือเราจะรับลูกค้าแค่ประมาณชั่วโมงละ 5 คนเองค่ะ เพราะอยากให้ลูกค้ารู้สึกว่าคนไม่เยอะเกินไป ได้มาออกกำลังกายแล้วก็ยังมีความเป็นส่วนตัวด้วย เราดูแลอย่างดี อย่างวีไอพีของใช้ก็จะ Luxury (ลักซูรี่) มาก อุปกรณ์ก็ใหม่ล่าสุด มีอะไรใหม่ๆมาให้ดูตลอด อย่างเช่น เครื่องสแกน 3 มิติ ชื่อว่า THE FIT3D THAILAND มันคือเครื่องที่เราเข้าไปยืนก็จะมีเครื่องเซ็นเซอร์สแกนและหมุนรอบตัวเรา แล้วก็จะโชว์หุ่นเรา 3 มิติ และบอก BODY FAT และบอกความสมดุลของร่างกายเราบอกน้ำหนักต่างๆ เป็นเครื่องสแกนที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุดค่ะ ติดตามได้ใน www.toneboxgym.com , Line:ID @toneboxgym , FB : Toneboxgym , IG: Toneboxgym และสอบถามรายละเอียดได้ที่ 082-161-1171 ค่ะ ”

เต้กล่าวเสริมว่า “อย่างเต้นี่ เพิ่งมาค้นพบเอาเมื่อสักประมาณ 4-5 เดือน ซึ่งก็ปรากฏว่าชอบมากนะครับ แล้วก็เรารู้สึกว่าได้ฝึกหลายๆ อย่างมีความมีวินัย ความอดทน แล้วก็ใช้มันในการทำงานได้ดีครับ แล้วก็พอคุยกับน้องสตางค์ เห็นน้องสตางค์ตั้งใจทำที่นี่ขึ้นมา เราก็คุยกัน เต้ขอร่วมด้วย แล้วก็จะได้มาใช้ที่นี่เอาไว้สำหรับให้ตัวเองแล้วก็ศิลปินในสังกัดด้วย ตอนนี้ก็มีเดอะเฟสนะครับ แล้วก็มีดาราหลายๆ คนที่รักสุขภาพมาใช้บริการ ทุกคนสามารถมาใช้บริการที่นี่ได้ครับผม”
กำลังโหลดความคิดเห็น...