xs
xsm
sm
md
lg

เปิดกองวิก3 กับละคร “รักจังเอย”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดกองวิก3 กับละคร “รักจังเอย”

เปิดกองวิก 3 กับละครโรแมนติก-คอเมดี้ “รักจังเอย” เรื่องราวของคุณหมอสาวและผู้ใหญ่บ้านปากร้าย ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านท่าสำเริง นำแสดงโดยพระ-นาง ขวัญใจชาวไทย "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" - "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี"

เมื่อคุณหมอหน้าใส ต้องกลายเป็นอนามัยสาวประจำหมู่บ้าน วันไหนมีดผ่าตัดไม่มี ใช้มีดทำครัวแทนก่อนก็ยังทนได้ มื้อไหนคนไข้ไม่มียอมทำคลอดให้หมูก่อนก็ยังไหว...แต่เรื่องแฟนที่ยังไม่มีนี่สิ อนามัยสาวลำบากใจ! ความฝันของไพลิน (หมอเอย) นิสิตแพทย์สาวสวยผู้คลั่งไคล้ในแฟชั่นและความ perfect สิ่งศักดิ์สิทธิ์จึงตั้งใจให้ต้องมาเจอกับนายดำ ผู้ใหญ่บ้านหนุ่มปากร้ายแห่งหมู่บ้านท่าสำเริง การเดินทางของดอกฟ้าจึงได้เปิดฉากขึ้นอย่างทุกลักทุเล ณ บัดนั้น

“เปิดกองวิก 3” กับละครคุณภาพ “รักจังเอย” ละครไทยสายฮา... แนวโรแมนติก-คอเมดี้ นำแสดงโดย “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์”, “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ของค่ายมหานิยมชมชอบ จำกัด กำกับการแสดงโดย นกชาย “ฉัตรชัย เปล่งพาณิชย์” เรื่องราวของหมอสาวที่ต้องไปทำงานชนบท และต้องมาเจอกับผู้ใหญ่บ้านปากร้าย โดยได้เค้าโครงเรื่องมาจาก “นก-สินจัย เปล่งพานิช” มาดูมุกฮาของนกหญิง สินจัย ที่มีติดตัวมาตั้งแต่เกิด แล้วจะรักจังเอยเหมือนชื่อเรื่องจริงๆ มาฟังเหล่านักแสดงจากละครเล่าเรื่องราวของการทำงานร่วมกัน นำทีมโดยสองนก นก-สินจัย (ผู้จัด) และ นก-ฉัตรชัย (ผู้กำกับ) ตามมาติดๆกับสอง พระ-นาง ขวัญใจชาวไทย แต้ว-ณฐพร, เต๋อ-ฉันทวิชช์ และนักแสดงมากฝีมือที่เข้ามาช่วยทำให้เนื้อหาของละครมีความเข้มข้นจนฮากระจาย หมอก้อง-สรวิชญ์, พริม-พริมา, อ้วน-รังสิต, แจ็คกี้-ชาเคอลีน, ปอปาล์ม, ผักไผ่-ปารีณา และ กิ๊บกิ้ว-สฤญญา ว่าทำไมผู้จัดถึงอยากทำละครเรื่องนี้ ได้พล็อตเรื่องและแรงบันดาลใจมาจากที่นกหญิงดูข่าวช่อง 3 จะเป็นอย่างไร การกำกับละครคอเมดี้เรื่องแรกแบบเต็มตัวของค่ายนี้ และมุขตลกของนักแสดงที่สอดแทรกอยู่ในเรื่องอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงการถ่ายทำในแต่ละฉาก จากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้าจะเป็นอย่างไร ทุกอย่างทำเพื่อความสมจริง ถึงขนาดต้องลงทุนไปเรียนจากหมอจริงๆ ก่อนที่จะมาเข้าฉากกันเลยทีเดียว โลเกชั่นสุดอลังอย่างหมู่บ้านท่าสำเริง ใครจะรู้ว่าสร้างขึ้นมาเองด้วยฝีมือฝ่ายศิลปกรรมทั้งหมด

มาร่วมเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานละครน่ารักๆ “รักจังเอย” ว่าคุณหมอคนสวยที่โก๊ะและฮา จะพบกับรักที่รอคอยในรูปแบบไหนใน “เปิดกองวิก 3” นำเสนอติดต่อกัน 2 เสาร์ แบบจัดเต็ม

กำลังโหลดความคิดเห็น...