xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” ควง “โบว์-ฮาน่า” ร่วมผจญภัยใน “พชรมนตรา”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เวียร์” ควง “โบว์-ฮาน่า” ร่วมผจญภัยใน “พชรมนตรา” 
กลับมาสร้างความหวั่นไหวให้หัวใจแฟนๆ กันอีกครั้งกับพระเอกหนุ่มที่เคยสร้างปรากฎการณ์นมชมพูฟีเวอร์มาแล้ว ที่ไม่ว่าจะประกบคู่นางเอกคนใด ก็สร้างความ จิ้น ฟิน ได้อย่างทั่วถึง ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวังกันเลยจริง ๆ  กับพระเอกหนุ่มแถวหน้า “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ในบทบาทครั้งใหม่ กับบทของ “ณดล” หนุ่มนักเรียนนอกที่ไม่เชื่อเรื่องเร้นลับ จะเชื่อเฉพาะสิ่งที่ตาเห็นเท่านั้น โดยครั้งนี้ “เวียร์” ยังได้ควงคู่ 2 นางเอกสาว “โบว์ เมลดา สุศรี และ “ฮาน่า ลีวิส” ร่วมผจญภัยบุกป่า ฝ่าอาถรรพ์ ไปด้วยกัน ในละครดราม่า อาถรรพ์ บู๊แอ็คชั่น ผจญภัย สอดแทรกความโรแมนติกครบรส “พชรมนตรา” เรื่องราวความลึกลับของเพชรตาแมว จะนำพาทุกคนที่ต้องการครอบครอง
ดำดิ่งสู่อันตราย รวมถึงเรื่องของหัวใจที่ยากจะหลีกเลี่ยง จากเค้าโครงเรื่อง “เพชรตาแมว” บทประพันธ์โดย กันตา และเอื้องอรุณ บทโทรทัศน์โดย พิงลำพระเพลิง กำกับการแสดงโดย นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด 
“เวียร์” เผยว่า “ผมรับบทเป็น “ณดล” ครับ เป็นเด็กนอกที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องเร้นลับอาถรรพ์ แต่ต้องมาหาสาเหตุว่าทำไมพ่อถึงป่วย เป็นเพราะเพชรสีชมพูนี้จริง ๆ หรือเปล่า ต้องผจญภัย บุกป่าฝ่าดงมากมาย แถมต้องมาเจอผู้ชายหน้าหวานอย่าง “เพชร” (โบว์-เมลดา สุศรี) ที่มีแค่เราเท่านั้นที่ไม่รู้ว่า “เพชร” เป็นผู้หญิง แต่เอ๊ะ!ทำไมเรารู้สึกดี รู้สึกชอบ หรือเราจะชอบผู้ชาย ก็จะมีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก รวมอยู่ด้วย ผมไม่เคยเล่นละครแนวอาถรรพ์ ลึกลับมาก่อนเลย เป็นครั้งแรกที่เล่นคู่กับโบว์ น้องเก่งมากครับ เป็นคนตั้งใจทำงาน รวมถึงฮาน่าด้วย ที่มารับบทพยาบาลสาวที่จะเข้าพัวพันเกี่ยวข้องกับชีวิตของผม เรื่องนี้ก็จะออกแนวลี้ลับ ต้องตามล่าหาเพชร จะมีความบู๊ มีความคอมเมดี้ผสมกันได้ครบรสจริงๆ ครับ แถมครั้งนี้ผมยังได้มีโอกาสฝากเสียงเพลงเพราะๆ ประกอบละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ และอย่าลืมติดตามให้กำลังใจผมและทีมงานนักแสดงทุกท่านด้วยนะครับ”
ติดตามชมละคร พชรมนตรา ได้ทุกวันคืนวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 22 ก.พ.นี้ ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVกำลังโหลดความคิดเห็น...