xs
xsm
sm
md
lg

“ประชุม มาลีนนท์” นำผู้บริหาร-พนักงานทำบุญรับปีใหม่ 2562

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ประชุม มาลีนนท์” นำผู้บริหาร-พนักงานทำบุญรับปีใหม่ 2562

เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปี 2562 ประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงานผู้จัดละคร และศิลปินดาราช่อง 3 ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ด้วยพิธีมงคลบวงสรวงถวายเครื่องสักการะหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดปี ซึ่งสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชนอกจากท่านจะได้รับการเทิดทูนอย่างสูงจากชนชาวไทยในฐานะพระมหากษัตริย์ยอดนักรบแล้ว ยังเชื่อว่าบารมีแห่งพระองค์จะช่วยให้ประสบความสำเร็จในเรื่องการค้าขาย การเรียน และการงาน หลังจากนั้นได้เดินทางต่อไปยัง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขมเพื่อบวงสรวงองค์พระพิฆเนศเทพแห่งความสำเร็จ และศาลพระภูมิซึ่งชาวช่อง 3 ให้ความเคารพสักการะเป็นอย่างสูง โดยจัดให้มีการรำอวยพรถวายเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อคณะผู้บริหาร พนักงาน ผู้จัด และศิลปินดาราในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 49 ของชาวช่อง 3 ทุกคน

และเมื่อวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562 ประชุม มาลีนนท์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ สมชัย บุญนำศิริ ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รัตนา มาลีนนท์, อัมพร มาลีนนท์, รัชนี นิพัทธกุศล, พนักงาน, เจ้าหน้าที่ผู้จัดละคร, ผู้ประกาศข่าว และนักแสดง อาทิ มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, สรวงสุดา ชลลัมพี, ทาริกา ธิดาทิตย์, อรุโณชา ภาณุพันธุ์, ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์, ภาณุเดช วัฒนสุชาติ, โดนัท-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, กองทัพ-พีค ยุทธพิชัย, กิตติธัช ประดับ, การันต์ อร่ามศรี, ปวิช เวียงนนท์, ชนิดา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, วรชน แก้วจินดา, กันติพัช นาคปั้น และ เจนนี่ ฟีโลเมนา ฯลฯ จัดงานทำบุญเลี้ยงพระประจำปี โดยมีสมเด็จพระวันรัต (จุนท์ พฺรหฺมคุตฺโต) ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนเจ้าคณะใหญ่คณะธรรมยุต และเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนิมนต์พระสงฆ์อีก 9 รูป มาเจริญพระพุทธมนต์, ประพรมน้ำมนต์โดยมีเหล่าชาวช่อง 3 ร่วมกันถวายปัจจัยและถวายเพล ซึ่งโอกาสนี้สมเด็จพระวันรัตยังอำนวยพรขอให้ทุกคนโชคดีในปีใหม่ และให้ข้อคิดว่า“คำว่าโชคดีในที่นี้เป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องทำขึ้นมาเองถึงจะโชคดี”

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมผลิตผลงานหลากหลาย ทั้งละคร รายการบันเทิง และรายการข่าวต่างๆ รวมถึงคอนเทนต์คุณภาพอีกมากมาย เพื่อนำเสนอสู่แฟนๆช่อง 3 ให้ได้รับชมความบันเทิงและสาระดีๆ ตลอดทั้งปี

กำลังโหลดความคิดเห็น...