xs
xsm
sm
md
lg

ซีรีส์ “แผนรักลวงใจ” ตอนที่ 137-141

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “แผนรักลวงใจ”

ตอนที่ 137 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562 เวลา 21.10 น. ทางช่อง 8

คูชิตกใจที่เจอเด็กผู้ชายคนหนึ่งเหมือนอาร์นาฟที่ร้านตัดสูท อาร์นาฟใส่สูทตัวใหม่ที่คูชิตั้งใจสั่งตัดให้ไปทำงานอย่างตั้งใจ ระหว่างที่เดินซื้อของในตลาดกับคูชิ เอ็นเคระแวงไปตามข่าวให้ระวังโจรลักตัวเด็ก ทำให้ตกใจเสียงดังเมื่อมีผู้ชายมาเดินชนตัวเองกลางตลาด ระหว่างที่รอเอ็นเค คูชิเห็นผู้ชายสองคนจับเด็กขึ้นรถยนต์ จึงคิดว่าเป็นโจรลักพาตัวเลยรีบเข้าไปช่วย คูชิพาเด็กที่ตัวเองคิดจะช่วยวิ่งขึ้นรถยนต์ของโจร แล้วขับหนีออกไปจากตลาด

ตอนที่ 138 ออกอากาศวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 เวลา 21.10 น. ทางช่อง 8

หลังจากที่คูชิเอาอาหารเช้าไปให้อาร์นาฟบนเตียงเพื่อเอาใจ ทั้งสองก็ออกไปซื้อของขวัญ คูชิไปเจออาราฟที่ร้านของเล่น เลยขอให้อาราฟช่วยเลือกของเล่นที่จะเอาไปแจกเด็กๆ ชีตันแม่ของอาราฟไปสมัครงานที่บริษัทของอาร์นาฟ อาราฟรำคาญคูชิที่คอยตื้อให้ตัวเองทำตามใจ แต่อยู่ๆอาราฟก็เป็นลม คูชิพาอาราฟกลับไปที่บ้านของอาร์นาฟ หมอตรวจอาการของอาราฟและฉีดยาให้อาราฟ

ตอนที่ 139 ออกอากาศวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 21.10 น. ทางช่อง 8

คูชินอนไม่หลับทั้งคืนเพราะคิดไม่ตกที่คิดว่าอาราฟจะเป็นลูกของอาร์นาฟกับชีตัน เพราะลักษณะของอาราฟเหมือนอาร์นาฟมาก อาราฟเป็นเบาหวานเหมือนอาร์นาฟ ทำให้คูชิยิ่งคิดไปใหญ่ว่าอาราฟเป็นลูกของอาร์นาฟแน่นอน คูชิขอให้อาราฟและชีตันแม่ของอาราฟพักที่บ้านของอาร์นาฟก่อน เพราะกุนแจห้องพักที่โรงแรมหาย คูชิตัดสินใจสะกดจิตอาร์นาฟตามรายการดวงในทีวีสอนมา และหลอกถามเกี่ยวกับผู้หญิงที่อาร์นาฟรัก

ตอนที่ 140 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562 เวลา 21.10 น. ทางช่อง 8

อาราฟไปโรงเรียนวันแรก ทุกคนในบ้านจับอาราฟแต่งตัว คูชิเอาน้ำมันมานวดให้อาร์นาฟเพราะอยากจะเก็บผมของอาร์นาฟไปตรวจดีเอ็นเอ คูชิถามชีตันถึงเรื่องเรียกชื่อเล่นของอาราฟที่คล้ายกับอาร์นาฟ อาราฟกลับมาจากโรงเรียน อาร์นาฟเลยพาอาราฟไปที่สระน้ำ คูชิคอยสังเกตว่าทั้งคู่เหมือนกันมาก แต่แล้วระหว่างที่แอบดู อาราฟก็พูดถึงคูชิกับอาร์นาฟจนทำให้คูชิโกรธ อาราฟและอาร์นาฟขอโทษคูชิ ทำให้คูชิได้ผมของทั้งคู่มาในที่สุด

ตอนที่ 141 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 เวลา เวลา 21.10 น. ทางช่อง 8

คูชิพยายามเอาใจอาร์นาฟที่จับได้ว่าตัวเองแอบตรวจดีเอ็นเอของอาร์นาฟและอาราฟ คูชิลงแข่งบาสเกตบอลกับชีตันและอาร์นาฟ คูชิอิจฉาที่อาร์นาฟและชีตันเล่นบาสเกตบอลเข้าขากันเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าตัวเองจะเล่นไม่เป็นแต่ก็พยายามเล่น แต่สุดท้ายก็ถูกไล่ออกจากสนามเพราะทำผิดกติกา อาร์นาฟอุ้มอาราฟให้ทำแต้มได้จนชนะ อาราฟคิดถึงพ่อจนหงุดหงิด ทำให้คูชิอดเป็นห่วงอาราฟไม่ได้

ติดตามชมซีรีส์ “แผนรักลวงใจ” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


กำลังโหลดความคิดเห็น...