xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “ดงผู้ดี” ตอนที่ 8-12

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “ดงผู้ดี”

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8

หลังจากที่ พจนีย์ (ฟ้าใส-อรจิรา) กลั่นแกล้ง ขม (นนนี่-ณัฐชา) สารพัด จนทำให้ไม่ได้ไปหัวหินกับครอบครัว ชาติสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) จึงพาขมขึ้นรถไฟจากกรุงเทพมาหัวหิน แต่ก่อนเข้าที่พัก ขมและชาติสยามพากันไปที่ทะเล ขมตื่นเต้นมาก เพราะเป็นการมาทะเลครั้งแรก ขมและชาติสยามเล่นน้ำทะเลกันอย่างมีความสุข จนทั้งคู่เสียหลักล้มลงไปกอดกัน ชาติสยามหัวเราะและแกล้งอุ้มขมลงไปในทะเลอีกรอบ

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8

หลังจากที่ ชาติสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) ส่ง ขม (นนนี่-ณัฐชา) ขึ้นบ้าน ทำให้สยามมีช่วงเวลาที่ได้อยู่กับ รุ้งกาญจน์ (นก-อุษณีย์) สองต่อสอง ทั้งสองเดินโอบไหล่กันไปตามแนวชายหาดท่ามกลางแสงจันทร์ ทั้งคู่รู้สึกรักและผูกพันกันมาก รุ้งบอกกับสยามว่า ถึงแม้รุ้งจะเป็นคนชอบท่องเที่ยว แต่ผู้ชายคนเดียวที่รุ้งรักคือสยาม ทั้งสองมองตากัน ชาติสยามค่อยๆ โน้มตัวจูบรุ้งกาญจน์ โดยที่ขมมองดูเหตุการณ์ ห่างๆ อยู่บนบ้าน

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8

ขม (นนนี่-ณัฐชา) หอบผลการสอบมาประกาศให้เพื่อนๆ ฟัง ในขณะที่ขมค่อยๆ ประกาศผลคะแนนของแต่ละคน พจนีย์ (ฟ้าใส-อรจิรา) ก็พูดแทรกสอดเสียดขึ้นกระทบขม เพื่อนๆ ต่างพากันขำลั่นห้อง แต่ขมก็ไม่สนใจ จนกระทั่งถึงคะแนนของพจนีย์ ขมประกาศเสียงดังว่าพจนีย์ได้สามคะแนน ทำให้พจนีย์โกรธ หาว่าจงใจหักหน้า และพูดดูถูกแม่ขม ทำให้ขมโกรธจนทั้งสองมีเรื่องตบตีกันในห้องเรียน

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8

รังสรรค์ (เจมส์-เรืองศักดิ์) มาดักรอ ขม (นนนี่-ณัฐชา) เพื่อต่อว่าที่ขมออกไปกับผู้ชายสองต่อสอง แต่เผอิญเห็นรูปที่ขมถืออยู่ว่าเป็นรูปของแขนภาเลยโกรธมาก นมผ่อน (ปวีณา ชาลีฟสกุล) ผ่านมาได้ยิน ก็สารภาพว่าแอบเก็บไว้ ทำให้รังสรรค์โกรธที่ขัดคำสั่ง จึงฉีกรูปแขนภาทิ้ง ขมร้องไห้พยายามห้าม เพราะเป็นรูปถ่ายแม่เพียงใบเดียวที่มีอยู่ รังสรรค์ผลักขมจนเซไปโดนโถเถ้ากระดูกของแขนภาแตก ขมเสียใจมาก

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 เวลา 18.25 น. ทางช่อง 8

บุหงา (ดิว-อริสรา) และ พจนีย์ (ฟ้าใส-อรจิรา) วางแผนหลอก ขม (นนนี่-ณัฐชา) ให้ออกมาข้างนอก และจ้างชาวบ้านแกล้งเดินชนขม แล้วหย่อนทองใส่กระเป๋า จัดฉากว่าขมขโมยของ รุ้งกาญจน์ (นก-อุษณีย์) เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ห่างๆ จนกระทั่งกลุ่มชาวบ้านมารุมตบตีขม รุ้งกาญจน์รีบเข้ามาช่วย ด้านบุหงาก็ตกใจที่ชาวบ้านทำเกินกว่าเหตุ แต่สุดท้าย รุ้งกาญจน์จับไต๋บุหงาได้ว่าเป็นคนวางแผน เลยตะลุมบอลตบตีกันกลางตลาด

ติดตามชมละคร “ดงผู้ดี” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27


กำลังโหลดความคิดเห็น...