xs
xsm
sm
md
lg

กิก ดนัย , โจ้ จักรกฤษณ์รับพิฆเนศ จากอ. ศุภณัฎฐ์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กิก ดนัย , โจ้ จักรกฤษณ์รับพิฆเนศ จากอ. ศุภณัฎฐ์

หลายปีก่อน "ละครออนไลน์" เคยเชิญอาจารย์ศุภณัฎฐ์ อัฎฐวัฒน์ ประธานมูลนิธิแสงธรรม และชมรมอนุรักษ์พ่อแก่ ในพระสังฆราชูปถัมภ์ มาเปิดดวงของคนในวงการบันเทิงในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แต่ปีนี้ อาจารย์ ติดภารกิจค่อนข้างมาก

ปีนี้ ... นอกจากกิจกรรมของมูลนิธิแสงธรรมแล้ว ... ส่วนที่เกี่ยวเนื่องกับวงการบันเทิง อาทิ การเป็นประธานฝ่ายพิธีกรรม บวงสรวงละครพื้นบ้านของค่ายไอพีเอ็ม อาทิ ผาแดง - นางไอ่, โสนน้อยเรือนงาม, นางสิบสอง, ปลาบู่ทอง และภาพยนตร์ "รักไม่จำกัดนิยาม"

นอกจากนี้ ในบางงานยังได้รับเกียรติให้เป็นประธานด้านพิธีกรรม - บวงสรวง และรับรางวัลต่างๆ อาทิ รางวัลสังขเณศ ด้านส่งเสริมงานศิลป์พระศาสนาดีเด่น, รางวัลระฆังทอง, รางวัลราชบัณฑิต ด้านผลงานดีเด่นที่ส่งเสริมพุทธศาสนา, รางวัลสยามคเณศวร

ล่าสุด นักแสดงจากช่อง 3 "กิก" ดนัย จารุจินดา นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ก่อนสละโสด ไม่กี่วัน ได้เข้าไปขอพรจากอาจารย์ศุภณัฎฐ์ ซึ่งอาจารย์ได้มอบองค์พระพิฆเนศวร รุ่น "ราชาโชค สีพาติน่า" องค์ปฐมฤกษ์เนื้อโลหะของวัตถุมงคล ปี62 ให้เป็นของขวัญแต่งงาน !

และใครที่ติดตามและจำกันได้ นักแสดงทางช่อง 7 สี โจ้ จักรฤกษณ์ คชรัตน์ ที่เข้าสู่วงการละครโทรทัศน์ ตั้งแต่ปี 2526 จนถึงปัจจุบัน ก็มีโอกาสไปรับ เศียรพระพิฆเนศร์ ไปบูชาเช่นกัน !

นอกจากนี้ "ซูซี่" หทัยเทพ ธีระธาดา ไฮโซคนดัง ได้เชื้อเชิญอาจารย์ศุภณัฎฐ์ อัฎฐวัฒน์ มาประกอบพิธีบวงสรวงเปิดร้าน One More Time by Susie ภายในห้างเพนนินซูล่า พลาซ่า ย่านราชประสงค์เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

ด้วยท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพิธีบวงสรวงบูชาเทพ และสร้างองค์พระพิฆเนศวร "เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ" จัดสร้างวัตถุมงคลเมื่อไหร่ เป็นต้องมีผู้สั่งจองล่วงหน้าเพื่อนำไปบูชาเป็นจำนวนมาก

ผลงานล่าสุด อาจารย์ศุภณัฎฐ์ อัฎฐวัฒน์ ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง ล็อกเก็ต พระพิฆเนศร์ รุ่นแรก และรุ่นเดียวที่ธนกฤต เวียงสิมา (จักรวาล) เป็นเจ้าภาพใหญ่จัดสร้าง และมอบให้ชมรมอนุรักษ์พ่อแก่ นำไปมอบให้กับผู้มีจิตศรัทธาต่อองค์พระพิฆเนศวร จำนวน 200 ชุด เชื่อได้ว่าหากใครได้ล็อคเก็ตพร้อมภาพที่ออกแบบโดยศตวรรษ ป้อมทอง จิตกรวาดภาพชื่อดังของประเทศไทยไปบูชา ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ด้วยการทำดี คิดดี และประพฤติดี !
กำลังโหลดความคิดเห็น...