xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 ส่ง2ละครดัง “ลิขิตรัก”-“อังกอร์” ลงจอเรียกความทรงจำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง3 ส่ง2ละครดัง “ลิขิตรัก”-“อังกอร์”
ลงจอเรียกความทรงจำ

ช่อง 3 หวนคืนความยิ่งใหญ่ปลายปี ส่ง 2 ละครดัง “ลิขิตรัก The Crown Princess” และ “อังกอร์” ลงจอเรียกความทรงจำแบบ Non Stop

จัดใหญ่จัดเต็มกับสองละครฟอร์มยักษ์ ที่ถูกเรียกร้องให้นำกลับมาออกอากาศมากที่สุดในเวลานี้ ความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่น รวมถึงเนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้นสะใจคอละคร ทำให้เรตติ้งและยอดคนดูสูงลิ่ว จนเกิดกระแสการเรียกร้องให้นำกลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้ง ช่อง 3 จึงตอบสนองความต้องการเพื่อเป็นของขวัญคืนความประทับใจต้อนรับปีใหม่ให้แฟนละครทั่วประเทศ

เริ่มจากลิขิตรัก The Crown Princess ละครรักโรแมนติกแอบบู๊ ของผู้จัด“แอน ทองประสม” แห่งค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เรื่องราวความรักต่างแดนของนายทหารหนุ่มนาวิกโยธินประจำหน่วยรบพิเศษ นาวาตรี ดวิน หรือ วิน รับบทโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ เจ้าหญิงอลิซ รับบทโดย “ญาญ่า อุรัสยา” องค์รัชทายาทแห่งดินแดน “ฮรีสอซ” เรื่องราวความรักท่ามกลางการแย่งชิงบัลลังก์รัชทายาท ที่พระเอกต้องเข้ามามีส่วนร่วมในการปกป้องให้นางเอกปลอดภัยด้วยความอลังการของทุนสร้างกับผลงานที่สวยงามสมกับเป็นละครฟอร์มยักษ์ประจำปี ทั้งภาพ แสง สี เสียง เสื้อผ้า ล้วนยิ่งใหญ่สมชื่อ จึงเป็นที่เรียกร้องของแฟนละครให้นำกลับมาอีกครั้ง ช่อง 3 ตามใจจัดต่อเนื่องกันไปแบบ Non Stop ในฉบับสมบูรณ์ที่สุดหลากฉากพิเศษที่ไม่เคยเห็นและไม่เคยได้ดูมาก่อน จะถูกนำมาให้ดูอย่างเต็มอิ่มจุใจเพื่อเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้คนไทยทั่วประเทศ นำเสนอนตอนแรกอังคารที่ 18 ธ.ค. 2561 ถึงวันอาทิตย์ที่ 30 ธ.ค. 2561 ต่อเนื่อง 13 วันเต็ม เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

ตามมาติดๆกับ “อังกอร์” ละครฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่ช่อง 3 นำกลับมาออกอากาศในเวลาหัวค่ำก่อนข่าว เรื่องราวของ อังกอร์ รับบทโดย “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ลูกสาวนายพลแห่งกรุงสุรัตจันเตรียม เมืองหลวงของสาธรณรัฐบันตรัยเจีย และ ผู้กองกาญจน์ รับบทโดย “โอม-อัชชา นามปาน” จากที่ผ่านมาเกิดกระแสเรียกร้องของแฟนละครทั่วประเทศ ให้นำกลับมาออกอากาศอีกครั้งเพราะยังไม่จุใจ ทำให้วันนี้ ช่อง 3 นำทัพ พระ-นาง ของเรื่องออกตามหากริชเพื่อปราบวิญญาณเสือร้ายกันอีกรอบ และจะออกตามหากันแบบไม่หยุดพัก 14 วันรวด ถือเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับ ละครคุณภาพ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม แถมต้องปิ้งไก่ระหว่างทาง ของค่ายทายยาทราชาละครบู๊ของเมืองไทย ฉลอง ภัคดีวิจิตร ในนามบริษัท อาหลองจูเนียร์ จำกัดความอลังการเอฟเฟกต์ซีจีจัดเต็มเหมือนเดิม ใครที่พลาดกับฉากสำคัญ นับจากนี้เสือลายพาดกลอนจะออกอาละวาดกันอีกครั้งในช่วงก่อนข่าว ตั้งแต่ เวลา 18.20-20.05 น. 14 วันต่อเนื่อง นำเสนอทุกวันจันทร์-ศุกร์ นำเสนอตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 20 ธ.ค.2561 ถึงวันศุกร์ที่ 4 ม.ค. 2562 ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD ความตราตรึงจะกลับมาคืนจอก่อนสิ้นปี...

กำลังโหลดความคิดเห็น...