xs
xsm
sm
md
lg

“บ่วงนฤมิต” ออนแอร์รับปีใหม่ “โอม-แมท” จับคู่ปะทะอารมณ์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บ่วงนฤมิต” ออนแอร์รับปีใหม่
“โอม-แมท” จับคู่ปะทะอารมณ์

“ไก่-วรายุฑ” เสิร์ฟความยิ่งใหญ่อลังการ จัด “บ่วงนฤมิต” ลงจอรับปีใหม่ ได้ “โอม-อัชชา” ประกบคู่ “แมท-ภีรนีย์ คงไทย”

ตรงตามคอนเซ็ปต์ของผู้จัดคนเก่ง "ไก่-วรายุทธ มิลินทจินดา" ที่มาพร้อมกับความอลังการดาวล้านดวงเรียกว่าสร้างละครเรื่องไหน สถานที่ในการถ่ายทำและเครื่องแต่งกายนักแสดงต้องจัดหนักจัดเต็มกันทุกงานเลยทีเดียว งานนี้ก็ต้องอลังการไม่แพ้กันกับละคร “บ่วงนฤมิต” ที่ผู้จัดคนเก่งของเราได้นักแสดงมากฝีมือโดย “โอม-อัชชา นามปาน” มาปะทะอารมณ์กับนางเอกเจ้าบทบาท “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” ที่จะมาประเดิมละครคุณภาพด้วยการเริ่มต้นศักราชใหม่อีกเช่นกัน งานนี้ได้นักแสดงมาร่วมสร้างสีสันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แพท-ณปภา-ตันตระกูล, อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม, สเตฟานี เลอร์ช, หมู-กลศ อัทธเสรี , เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ,สาวิตรี สามิภักดิ์ ,เมธัส ตรีรัตนวารีสิน ,รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์,วิยะดา โกมารกุล ณ นคร,กัลยา เลิศเกษมทรัพย์,วิวัฒน์ ผสมทรัพย์ ฯลฯ ถือว่าเป็นละครดีที่น่าดูกันอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ เรื่องราวจะสนุกสนานแค่ไหนพระเอกหนุ่ม โอม และ นางเอกสาว แมท เล่าว่า

“สำหรับผม เรื่องนี้สนุกมากครับ คือนักแสดงทุกคนเล่นกันแบบว่าจัดเต็มทากๆครับ ใส่อารมณ์กันเต็มที่มาก เพราะในเรื่องต้องเล่นแบบว่า ละครซ้อนละคร ถามผมว่ายากไหม มันยากนะครับ ด้วยความที่เราเล่นในยุคอดีต ยุคปัจจุบัน คือสลับกันไปมา ก็ยากตรงที่จำเชื่อคาแร็กเตอร์กันนี้แหละครับ แต่ก็สนุกครับ อยากให้แฟนๆละครต้องติดตามกัน ”

“สำหรับแมท คิดว่า มันยากอยู่ค่ะ คือมันต้องเล่นในยุคอดีต แล้วก็มายุคปัจจุบัน เป็นบทที่ละครซ้อนละครจริงๆ แต่ทุกคนก็ทำการบ้านกันมาดีมากๆเลยทำให้แมทรู้สึกว่าเราต้องเต็มที่มากๆ แล้วยิ่งเป็นละครพี่ไก่ด้วย ทุกคนต้องเป๊ะกันค่ะ เรียกว่าสนุกครบรสแน่นอนค่ะ ต้องติดตามชมกันกันคะแล้วจะรู้ว่าสนุกจริงๆ ”

สำหรับละคร “บ่วงนฤมิต” นวนิยายของ ผู้แต่งนามปากกา ลินิน เป็นเรื่องราวของการถ่ายทำละครเรื่อง รอยอดีต โดย ขวัญอุมา (แมท-ภีรนีย์) ได้ถูกทาบทามมารับบทนางร้ายเป็นครั้งแรก หลังจากที่ได้พิสูจน์ฝีมือนางเอกเจ้าน้ำตามาหลายต่อหลายเรื่อง ทว่าหลังจากได้อ่านบทแล้วก็รู้สึกไม่ชอบใจในบทบาท บางครั้งที่อ่านบทละครก็เกิดความรู้สึกถึงความทรงจำบางอย่างที่รางเลือน และยืนยันว่าบทมันไม่ถูกต้อง จึงเป็นเหตุทำให้เธอไปหาซื้อหนังสือนิยายมาอ่านจนได้พบกับ ธีรัช (โอม-อัชชา) โดยบังเอิญ เรื่องราวต่างๆเป็นไปด้วยความสลับซับซ้อน เขาและเธอทั้งคู่มีความผูกพันกับตัวละครในเรื่องรอยอดีตอย่างบอกไม่ถูก จนนำมาซึ่งเรื่องราวในอดีต เรื่องราวความรัก และความทรงจำที่รางเลือน เป็น “ความรักของปภาคิน และฉัตรชนกซึ่งมีรากฐานจากความเห็นอกเห็นใจความเข้าใจ จนแปรเปลี่ยนเป็นความจริงใจ ความมั่นคง ความศรัทธาในความรักบ่วงแห่งรักของทั้งคู่คือมนต์นฤมิตที่จะผูกพันรักนี้ให้ยั่งยืน ชั่วกัลปาวสาน”

งานนี้เรียกได้ว่าทั้งเนื้อหาละครที่เข้มข้นบวกกับนักแสดงที่มากฝีมือมาปะทะกัน รวมถึงเครื่องแต่งกายดีกรี ไก่-วรายุทธ รับรองว่างานนี้สนุกมันทุกหยดอย่างแน่นอน แฟนๆ ห้ามพลาดต้องติดตามชมในละคร “บ่วงนฤมิต” เสนอเป็นตอนแรกในวันพุธที่ 2 มกราคม 2562 เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33
กำลังโหลดความคิดเห็น...