xs
xsm
sm
md
lg

“ป๋อ-โป๊บ-เบลล่า” เซ็นปฏิทิน ปล่อยมุกกระจายลั่นบิ๊กซีพระราม2

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ป๋อ-โป๊บ-เบลล่า” เซ็นปฏิทิน
ปล่อยมุกกระจายลั่นบิ๊กซีพระราม2

หายคิดถึงกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักแสดงแม่เหล็กแห่งช่อง 3 ทั้งเจ้าคุณพี่โป๊บ-ธนวัฒน์ แม่นาย เบลล่า-ราณี จากบุพเพสันนิวาส ละครแห่งชาติยอดนิยมที่เทคิวงานอันหนาแน่นมาพร้อมกับพระเอกรุ่นพี่ที่ใครๆ ก็เคารพ ป๋อ-ณัฐวุฒิ ผนึกกำลังรวมพลเหล่านักแสดงขวัญใจแฟนคลับ หลุยส์-สก๊อต, เพื่อน-คณิน, เดียร์น่า-ฟลีโป, แพทริเซีย-กู๊ด, พรีม-รณิดา, พีช-พชร และ ออกัส-วชิรวิชญ์ เซ็นปฏิทินปีใหม่ 2562 มอบความสุขให้กับแฟนๆช่อง 3 และแฟนๆทั่วประเทศ ณ บิ๊กซี พระราม 2

เมื่อเริ่มขึ้นเวทีเสียงกรี๊ดดังสนั่นลั่นบิ๊กซี พระราม 2 ทำเอาชาวบ้านชาวช่องบริเวณโดยรอบไม่เป็นอันสัญจร เพราะต้องหยุดดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับการเซ็นปฏิทินปีใหม่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานตั้งแต่เริ่มต้นยันจบงาน เมื่อป๋อกับโป๊บแท็กทีมปล่อยลูกเล่นลูกฮาสร้างสีสันและได้สองเพื่อนซี้ คิง-ก่อนบ่าย, ป๊อก-โฆษวิส เป็นพิธีกรส่งมุกจนกระจายล้นเวที เริ่มเซ็นปฏิทินกันไปแซวกันไปร้องเพลงกันไป พิธีกรตัวแสบทั้งสองเริ่มจับคู่เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นขึ้นอีกครั้งเริ่มจาก คู่ โป๊บ-เบลล่า คู่จิ้นแห่งปี แต่ไม่จบเมื่อจับเอาสาวเดียร์น่า เข้ามาเอี่ยวนั่งติดกับพี่โป๊บ แล้วงานนี้โป๊บจะเลือกใครดีระหว่างเบลล่าหรือเดียร์น่า มุกนี้ทำเอาแฟนคลับเขินแทน คู่ถัดไปที่พิธีกรจัดให้เป็นคู่ของป๋อและหลานพรีม-รณิดา“ได้ยินคำว่า หลาน พี่ป๋อถึงกับหมดแรง” สำหรับงานนี้ ทางด้าน หลุยส์-สก๊อต และเพื่อน-คณิน ฝากบอกว่า“ขอไม่ยุ่งมุ่งแต่เซ็น” มาถึงคู่รักตัวจริงอย่าง น้อง แพทริเซีย กู๊ด กับพีช-พชร คู่นี้ตัวติดกันจนน่าอิจฉา เซ็นไปอายไป ยิ้มไปเพราะโดนพี่ใหญ่ ป๋อ-ณัฐวุฒิ ขึ้นกล่าวคำอวยพรงานแต่งเลียนแบบเถ้าแก่ขี้เมาฝ่ายหญิงไปเป็นที่เรียบร้อย บรรดาแฟนๆที่มารอรับปฏิทินขำกันกระจาย หลังจากเซ็นปฏิทินกันไปเป็นเวลาอันยาวนาน แฟนคลับจากไทยและจีนเริ่มทยอยเอาของขวัญของฝากขึ้นมาให้ โป๊บ-เบลล่า จนล้นโต๊ะ มีทั้งตุ๊กตาดอกไม้ และพวงมาลัย เป็นที่อิจฉาตาร้อนสำหรับสองพิธีกร คิงและ ป๊อกเป็นอย่างมาก จนเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกนักแสดงแต่ละท่านเริ่มทยอยกลับเพราะติดงานเหลือแค่พี่ป๋อ พี่โป๊บ น้องเดียร์น่า และ น้องออกัส ทั้งหมดเร่งมือเซ็นกันเป็นระวิงจนหมดแรง ท่ามกลางเสียงเพลงให้กำลังใจจากบรรดาแฟนคลับหน้าเวทีที่ยังอยู่เป็นเพื่อนกันไม่หนีไปไหน เรียกว่าวันนั้นทั้งสนุกทั้งเหนื่อยไปพร้อมกับความสุข สุดท้ายจบลงด้วยการลงไปเซลฟี่ขอบคุณแฟนคลับของ โป๊บ-ธนวัฒน์ อย่างทั่วถึง ส่วนพี่ใหญ่ ป๋อ-ณัฐวุฒิ หมดแรงแขนพังไปพร้อมกับรอยยิ้มของแฟนคลับเช่นกัน

สำหรับการเซ็นปฏิทินปีใหม่ ณ บิ๊กซี พระราม 2 ยอดต่อคิวรอรับลายเซ็นยาวถึง 200 กว่าคิว ไม่นับจำนวนตัวปฏิทินข้างใน ส่วนใครที่ยังไม่มีต้องรีบไปจับจองและรอรับลายเซ็นที่ บิ๊กซี บางพลี ในครั้งต่อไป ติดตามตารางเซ็นปฏิทินได้ที่ fanpage ch3 thailand

กำลังโหลดความคิดเห็น...