xs
xsm
sm
md
lg

“มุกดา” รับบทปราบเซียนควบสามคาแร็กเตอร์สุดหิน ใน “นางทิพย์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มุกดา” รับบทปราบเซียนควบสามคาแร็กเตอร์สุดหิน ใน “นางทิพย์” 
ถือเป็นโอกาสได้โชว์พลังแสดงความสามารถอีกครั้งสำหรับสาวน้อยหน้าหวาน มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่กลับมาครั้งนี้ได้รับบทสุดหินจัดหนักจัดเต็มกับบท ปริตตา ในละคร “นางทิพย์” ทางช่อง 7HD ที่นอกจากจะมีคาแร็กเตอร์หลักของตนแล้ว ยังต้องแสดงให้เข้าถึงอารมณ์ในบทบาทของ รวิปรียา (ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์  วัชรตระกูล) และ เจ้าฟ้าทิพฉาย (มิน - พีชญา วัฒนามนตรี) อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวนั้นตั้งใจและเต็มที่มาก ๆ กับบทบาทครั้งนี้ เพราะมีความยากและพลิกคาแร็กเตอร์พอสมควร เห็นแบบนี้แล้วแฟน ๆ ทุกคนมาคอยลุ้นเอาใจช่วยไปพร้อม ๆ กัน
“มุกดา” เผยว่า “คาแร็กเตอร์ครั้งนี้ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายมากที่สุดเลยค่ะ เพราะแต่ละคาแร็กเตอร์มันมีความยากในตัวของมัน อย่างปริตตานั้นจริง ๆ เป็นเด็กสาวที่น่ารัก สดใส ว่านอนสอนง่าย ซึ่งในเรื่องนั้นเราเป็นร่างแยกของ รวิปรียา ที่มาจุติบนโลกมนุษย์ ดังนั้นเวลาที่โดนสิงร่าง เราจะต้องแสดงเป็นคนนิ่ง สงบ พูดจาแบบคนที่ใกล้ชิดฟังคำพูดจะเป็นปรัชญาดูฉลาดเกินอายุไปเลย หรือบางทีก็งงว่าตัวเองกำลังพูดอะไรอยู่ (หัวเราะ) แต่พอมีเหตุการณ์ที่เราได้เจอกับ เจ้าฟ้าทิพฉาย ซึ่งเขาก็มีความต้องการที่จะใช้ร่างเราเหมือนกันในการใกล้ชิดกับคนรัก เราก็ต้องแสดงเป็นผู้หญิงสูงศักดิ์ มีความเย่อหยิ่งยโสอยู่ในตัว สำหรับตัวมุกดานั้นเวลาแสดงเป็นเจ้าฟ้าทิพฉายถือว่าค่อนข้างที่จะยากมาก เพราะเราต้องเล่นให้เหมือนพี่มินไม่ว่าจะเป็นการเดิน การมอง การใช้เสียง เล่นให้ดุ ซึ่งถือว่ารอบนี้ได้เก็บครบทุกอารมณ์เลยทีเดียว ถ้าดุตาจิกคือเจ้าฟ้าทิพฉาย ยิ้มน่ารักสดใสคือปริตตา แต่ถ้านิ่ง ๆ ดูมีความคิดคือรวิปรียา ต้องยอมรับเลยว่ายากมากกับบทนี้ อยากให้ทุกคนได้ดูละครเรื่องนี้ เพราะการันตีความสนุกอีกทั้งยังได้แง่คิดในมุมมองเรื่องความแค้น และเชื่อว่าทุกคนจะชอบเพราะเราตั้งใจกันอย่างมาก ฝากติดตามด้วยนะคะ”
ติดตามชมละคร นางทิพย์ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

กำลังโหลดความคิดเห็น...