xs
xsm
sm
md
lg

“แก๊ป” ป่วนไม่เลิก ขัดจังหวะหวาน “เต้ย-น้ำตาล”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แก๊ป” ป่วนไม่เลิก
ขัดจังหวะหวาน “เต้ย-น้ำตาล”

เมื่อคนงานรวมกลุ่มกันประท้วงเหม รับบทโดย ตู่-นพพล โกมารชุน ทำให้ภาพลักษณ์ของบริษัท เหมทอง กรุ๊ป จำกัด ติดลบ เหมันต์ รับบทโดย เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ก็ไม่นิ่งเฉย ช่วยหาทางแก้ปัญหาให้ภาพลักษณ์ขององค์กรดีขึ้น ในละครเรื่อง ประกาศิตกามเทพ ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด โดยผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง ออกอากาศทางช่อง 33 งานนี้เหมันต์จะมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไร ต้องติดตามชม

เมื่อบริษัท เหมทอง กรุ๊ป เกิดเรื่องจนทำให้ชื่อเสียงของบริษัทแย่ลง เหมันต์ (เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์) จึงเสนอแผนงานปรับปรุงสภาพแวดล้อมและสวัสดิการของคนงาน โดยเริ่มทำห้องนันทนาการให้คนงานได้มีที่พักไว้ผ่อนคลาย เหมันต์เอาไม้พาเลทมาทำเป็นโต๊ะ เก้าอี้ น้ำตาล (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) เดินมาหาเพื่อที่จะช่วยเหมันต์อีกแรง แต่เหมันต์ไม่อยากให้น้ำตาลทำ เพราะคิดว่าน้ำตาลไม่ถนัดงานแบบนี้ น้ำตาลไม่สนใจลงนั่งขัดไม้จนฝุ่นเข้าหน้า เข้าจมูก เหมันต์รีบเอาหน้ากากอนามัยใส่ให้น้ำตาล น้ำตาลรู้สึกถึงความห่วงใยที่เหมันต์มีให้ ไม่นาน ทศนาถ (ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) กับ ลาวัลย์ (แก๊ป-ชนกสุดา รักษนาเวศ) ก็เดินเข้ามาขัดจังหวะ ลาวัลย์พยายามทำให้น้ำตาลหึงเหมันต์ โดยเข้าไปเกาะแขน และอยู่ช่วยงานเหมันต์จนมีเสี้ยนทิ่มมือลาวัลย์ เหมันต์เลยต้องเอาเสี้ยนออกให้ลาวัลย์ น้ำตาลหึงและไม่พอใจจนต้องเดินหนีไป ทศนาถยิ้มที่ลาวัลย์ทำให้น้ำตาลกับเหมันต์ต้องแยกจากกัน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงงาน WBLP สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ จ.ชลบุรี งานนี้ผู้จัดฯน้อง-พรสุดา ลงมาช่วยแนะนำการแสดงให้กับนักแสดงด้วยตัวเอง สาวแก๊ปเองก็มีอาการเคอะเขินที่จะต้องแสดงออกมาให้เป็นนางร้ายแต่ร้ายแบบไม่เปิดเผย หนุ่มเต้ยและน้ำตาลจึงวางแผนแกล้งสาวแก๊ปเพื่อละลายพฤติกรรมให้ความเขินนั้นหมดไป โดยการแสดงท่าทางตลกๆให้สาวแก๊ปหลุดขำ จะได้ไม่อายที่จะต้องแสดงตามบทในฉากนี้

ฝากติดตามละคร “ประกาศิตกามเทพ” วันอังคารที่ 30 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB: บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด, IG: donetv_series , twitter: D One TV Series


กำลังโหลดความคิดเห็น...