xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง KIX ชวน “กัน– ทิชา” ตะลุยฮ่องกงแนวใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง KIX ชวน “กัน- ทิชา” ตะลุยฮ่องกงแนวใหม่
เรียลิตี้“Extreme Ends” ออนแอร์ 17 ตุลาคมนี้

ผู้คนส่วนใหญ่มักจะเดินทางไปฮ่องกงเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ และเลือกสถานที่ดีที่สุดสำหรับการไปช็อปปิ้งหรือไปนั่งเล่นบนชายหาดแต่ใครจะรู้ว่ามีประสบการณ์ที่แตกต่างรอคุณอยู่! ตุลาคมนี้ ช่อง KIX สุดยอดช่องบันเทิงจากฮ่องกง จะพาผู้ชมทั่วเอเชียไปรู้จักฮ่องกงในอีกมุมหนึ่งที่มีชีวิตชีวาแบบที่ไม่เคยเห็นและได้สัมผัสมาก่อนในรายการเรียลิตี้บันเทิงใหม่ล่าสุดExtreme Ends

งานนี้ Extreme Ends นำดาราดังจาก 4 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วมรายการ ซึ่งสำหรับประเทศไทย ผู้ชมจะได้พบกับกัน - รัชชานนท์ นักร้องและนักแสดงดาวรุ่งที่ชวนเพื่อนซี้อย่างทิชา - พชรวรรณ พิธีกรรายการซื่อดังมาร่วมการผจญภัยในครั้งนี้ ทั้งคู่เรียกได้ว่าเป็นนักเดินทางสายผจญภัยที่เหมาะสมกับรายการExtreme Ends อย่างมากโดยในแต่ละตอนของรายการจะมีคนดังพร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษของพวก มาร่วมแข่งขันในธีมExtremeตรงกันข้ามอย่างสุดขั้วเช่น "สูงและต่ำ" หรือ "เร็ว และ ช้า" เพื่อให้ผู้ชมได้เห็นฮ่องกงในมุมมองใหม่ๆที่แตกต่างและไม่เหมือนใครของฮ่องกง ทั้งยังได้ไปรู้จักสถานที่ใหม่ๆ ที่น่าสนใจทั้งหมดจะแสดงให้เห็นถึงความเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ไม่หยุดนิ่งและโดดเด่นทันสมัยของฮ่องกง

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับการท่องเที่ยวฮ่องกงอีกครั้ง และตื่นเต้นมากที่จะได้พาผู้ชมไปเห็นมุมมองใหม่ๆ ของเรา ที่จะทำให้ทุกคนได้เห็นฮ่องกงในมุมที่แตกต่าง ซึ่งจะมาในรูปแบบของความแตกต่างและความเป็นคู่ ที่นำเสนอออกมาได้อย่างลงตัวเหล่าคนดังและแขกพิเศษจะพาคุณไปเที่ยวและทำกิจกรรมที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้ชมได้สนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่มทั้งนี้ยังจะได้เห็นนิสัยใจคอที่น่าประทับใจของพวกเขาเหล่านั้น ความสนิทสนมกลมเกลียวของเพื่อน และมิตรภาพให้ผู้ชมเสมือนได้มาร่วมสนุกไปกับทุกการเดินทางพร้อมกับพวกเขากันเลยทีเดียว” เบ็ตตี้ สุยรองประธานฝ่ายรายการของช่องKIX & Thrill บริษัท เซเลสเชียล ไทเกอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด กล่าว

“พวกเรารู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับ เซเลสเชียล ไทเกอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อีกครั้งหลังจากเคยประสบความสำเร็จของรายการ“The Ultimate BROcation” ทำให้ฮ่องกงเป็นที่จดจำในฐานะจุดหมายปลายทางด้านอาหารที่หลากหลาย ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประสบการณ์การช็อปปิ้งความบันเทิงยามค่ำคืนและกิจกรรมต่างๆรวมทั้งการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นเช่นเดียวกับทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติที่ฮ่องกงมีให้แก่นักเดินทางในครั้งนี้ ผมเชื่อว่าเหล่าคนดังจากหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มาร่วมกิจกรรมอันแตกต่างกันในเรียลิตี้นี้ จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจและเผยให้เห็นฮ่องกงในมุมมองที่นักท่องเที่ยวยังไม่เคยสัมผัส เพื่อให้ผู้ชมได้ไปพบประสบการณ์ใหม่ๆเมื่อเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงครั้งหน้า ในสไตล์ของคนท้องถิ่นอย่างแท้จริงได้เลย"เรย์มอนด์ชานผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้การท่องเที่ยวฮ่องกงกล่าว

กัน - รัชชานนท์เล่าถึงประสบการณ์ในครั้งนี้ให้ฟังว่า “ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะต้องมาเจออะไรบ้างในการมาถ่ายทำExtreme Ends ของ KIX แต่พอได้มาร่วมผจญภัย ผมรู้เลยว่ารายการนี้จะผลักดันผมให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองได้แน่นอน ตั้งแต่การขี่มอเตอร์ไซค์วิบากไปจนถึงการทำงานอย่างรวดเร็วในร้านฟาสต์ฟู๊ดที่เรียกว่า ฉ่า ชาน เทง (Cha Chan Teng)ซึ่งทำให้ผมได้มาสัมผัสชีวิตแบบเร่งด่วนสไตล์ฮ่องกงอย่างแท้จริง รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาผจญภัยในครั้งนี้ และยังได้รู้จักนิสัยใจคอของทิชามากขึ้นด้วยสำหรับของทิชานั้นเขาได้ไปเจอประสบการณ์ที่ “ช้าและชิล” เมื่อเทียบกันแล้ว ผมรู้สึกอิจฉาทิชามากเลยครับ(หัวเราะ)"

สำหรับ ทิชา - พชรวรรณกล่าวเสริมว่า "มีความสุขมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของExtreme Ends ในครั้งนี้ต้องบอกว่าปกติทิชาจะคุ้นเคยกับการช็อปปิ้งและใช้ชีวิตที่รวดเร็วในเมืองแบบฮ่องกงมากกว่าจึงไม่รู้มาก่อนเลยว่านอกเมืองของฮ่องกงเค้ามีไลฟ์สไตล์ที่ช้าและชิลกว่ามาก ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นและได้เที่ยวแบบนี้มาก่อนไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวพักผ่อนไปบนเรือยอชท์ไปจนถึงการทำอาหารจีนแบบดั้งเดิมที่ต้องใช้เวลาเตรียมนานหลายชั่วโมงกว่าจะได้อาหารรสเลิศมาสักมื้อหนึ่ง ทำให้รู้สึกทึ่งมากๆว่าที่ฮ่องกงเราก็ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ได้เหมือนกัน สนุกมากๆเลยค่ะ และหลังจากได้กลับมาคุยกับกัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ได้ไปเจอ ทำให้ได้รู้ว่าที่ๆ เราสองคนไปพบเจอมาในฮ่องกงมันช่างต่างกันอย่างสุดขั้วจริงๆ”

อย่าพลาดชมความตื่นเต้นและท้าทาย ได้ในรายการเรียลิตี้รูปแบบใหม่“Extreme Ends”ออกอากาศครั้งแรกในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่องKIXสามารถรับชมได้ที่ เจริญ เคเบิลทีวี (Ch. 38), แฮปปี้ โฮม เคเบิลทีวี (Ch. 93) และ ทีโอที IPTV (Ch. 257)

รายการ Extreme Ends ผลิตโดยบริษัท เซเลสเชียล ไทเกอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้อยู่เบื้องหลังความบันเทิงในแถบเอเชียเจ้าใหญ่ ในเครือ KIX โดยมีการท่องเที่ยวฮ่องกงและฮาเบอร์ซิตี้เป็นผู้สนับสนุนหลัก

เกี่ยวกับ Celestial Tiger Entertainment
CELESTIAL TIGER ENTERTAINMENT (CTE) เป็นบริษัทผู้ผลิตและผู้ให้บริการความบันเทิงแบบอิสระที่มุ่งสร้างสรรค์ผลงานเพื่อผู้บริโภคที่ในประเทศแถบทวีปเอเชียและข้างเคียงเป็นหลักCTE ให้บริการด้านสื่อโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกและมีรายการมากมายเช่น CELESTIAL MOVIES ที่เป็นช่องฉายหนังจีนแบบ 24 ชั่วโมง, CCM ช่องที่รวบรวมหนังจีนระดับตำนานไว้มากมาย, CHK ช่องที่นำเสนอความบันเทิงด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ผ่านดารานักแสดงของประเทศฮ่องกง, KIX สื่อความบันเทิงแบบท้าทายสนุกสนาน, MIAO MI ช่องที่รวบรวมสาระการศึกษาและความบันเทิงเข้าด้วยกันแบบ Edutainmemntสำหรับเด็กวัยก่อนเข้าเรียน, THRILL


กำลังโหลดความคิดเห็น...