xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” ปลื้ม “น้ำตาล” ช่วยคุ้ยกองขยะหาของสำคัญ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เต้ย” ปลื้ม “น้ำตาล” ช่วยคุ้ยกองขยะหาของสำคัญ

“เต้ย-พงศกร” สุดปลื้ม “น้ำตาล-พิจักขณา” ช่วยคุ้ยกองขยะกองใหญ่หารองเท้าของ “ตู่-นพพล” ที่ “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” แกล้งเอาไปซ่อน ในละคร “ประกาศิตกามเทพ”

พ่อหนุ่มแสนดี โดนทศนาถ รับบทโดย ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง กลั่นแกล้งอีกแล้ว เอารองเท้าไปซ่อนแล้วหลอกว่ารถขยะเก็บไปแล้ว ในละครเรื่องประกาศิตกามเทพ ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด โดยผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง ออกอากาศทางช่อง 33 งานนี้เหมันต์ต้องยอมคุ้ยกองขยะ เพื่อหารองเท้าของเหมให้เจอ แต่ขยะกองใหญ่แบบนี้จะหาเจอหรือไม่ต้องติดตามชม

เหมันต์ (เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์) โดนมอบหมายงานให้ซ่อมรองเท้าของเหม ที่เหมวัตลูกชายแท้ๆของเหม (ตู่-นพพล) ได้ให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อตอนที่ยังอยู่ แต่ดันเกิดเรื่อง เมื่อ ทศนาถ (ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) จอมขี้อิจฉาเอารองเท้าคู่นั้นไปซ่อน แล้วยังโกหกเหมันต์ว่าเห็นมีคนเอาไปทิ้งไว้ที่ถังขยะ เหมันต์รีบวิ่งไปดูแต่รถเก็บขยะได้เก็บไปเรียบร้อยแล้ว เหมันต์ตัดสินใจรีบตามรถขยะ จนไปถึงกองขยะกองใหญ่ เหมันต์พยายามหารองเท้าเพราะรู้ว่ามันคือรองเท้าคู่สำคัญของเหม เมื่อ น้ำตาล (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) รู้ก็รีบมาหาเหมันต์ น้ำตาลเห็นความพยายามของเหมันต์เลยตัดสินใจไปเอาผ้าปิดปากกับถุงมือมาช่วยหาด้วยอีกแรง เหมันต์แอบยิ้ม รู้สึกดีที่น้ำตาลยอมลงมือช่วยหาด้วยตัวเองทั้งๆที่เป็นกองขยะ หาอยู่นานน้ำตาลเจอรองเท้าคู่หนึ่งเหมันต์รีบเข้าไปช่วยดึง แต่ดันไม่ใช่คู่ของเหม เหมันต์สบตาน้ำตาลจนน้ำตาลเขิน เลยเล่นตัวทำเป็นไม่ช่วยแล้วเดินจากไป เหมันต์ยังคงไม่ละความพยายาม หารองเท้าต่อจนฟ้ามืด แต่น้ำตาลก็ยังอยู่รอแถมเปิดไฟหน้ารถส่องให้เหมันต์จนตัวเองเผลอหลับอยู่บนรถ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงถ่ายกันตนา บางใหญ่ผู้กำกับให้ทีมงานเซ็ทฉากกองขยะ เอาซะเหมือนจริงเลย เต้ยไม่รอช้ารีบเข้าไปซ้อมคิวกล้อง ว่าจะใช้มุมไหนบ้างโดยที่ไม่มีทีท่าว่าจะรังเกียจกองขยะเลย ส่วนน้ำตาลเองก็ลุย หยิบจับเต็มที่ไม่มีบ่น แต่อุปสรรคที่มีคือฟ้าฝน ต้องทำเวลาแข่งกับกลุ่มเมฆก่อนใหญ่ที่ค่อยๆจะพัดเข้ามา แต่สุดท้ายฝนก็ตก ทำเอานักแสดงวิ่งแทบไม่ได้ สนุกสนานกลางกองกันเลยทีเดียว

ฝากติดตามละคร “ประกาศิตกามเทพ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB: บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด , IG: donetv_series , twitter: D One TV Series


กำลังโหลดความคิดเห็น...