xs
xsm
sm
md
lg

Bollywood Blockbuster เดือนตุลาคม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Bollywood Blockbuster เดือนตุลาคม

สุดยอดภาพยนตร์อินเดียพันล้านช่อง8 ประจำเดือน ตุลาคม 2561 เปิดประสบการณ์ใหม่ บนหน้าจอโทรทัศน์ ด้วยทัพ หนังฟอร์มยักษ์ จัดหนัก จาก BOLLYWOOD การันตีคุณภาพ และความสนุกทุกเรื่อง ด้วยรายได้ถล่ม BLOCKBUSTERในประเทศอินเดีย ไม่ต่ำกว่า 1 พันล้าน ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง8 #ดูช่อง8กดเลข27

ชื่อเรื่อง : SATYAGRAHA “แผนปฏิวัติล้างแผ่นดิน”
วันเวลาออกอากาศ : 6 ตุลาคม 2561
เรื่องย่อ : เรื่องเจ็บปวดที่เกิดกับชายหนุ่มผู้ความทะเยอทะยานได้เปิดตาเขาให้เห็นระบบการฉ้อโกงในอินเดีย เขาได้ร่วมมือกับผู้ยึดอุดมการณ์ตามวิถีคานธีท่านหนึ่ง ในการจุดฉนวนการประท้วง ซึ่งกลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นในภายหลัง โดยมีนักการเมืองผู้จ้องทำลายพวกเขาเป็นศัตรู เรื่องราวการเคลื่อนไหวของกลุ่มคนชนชั้นกลางเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยจึงเริ่มขึ้น

ชื่อเรื่อง : INKAAR “หักเหลี่ยม พิศวาส”
วันเวลาออกอากาศ : 13 ตุลาคม 2561
เรื่องย่อ : การแข่งขันในหน้าที่การงานระหว่าง ราอูล และ มายา เริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อมายาฟ้องราอูลฐานล่วงละเมิดทางเพศ คณะกรรมการสอบสวนจะต้องฟังความทั้งสองข้างผ่านเรื่องราวหลอกลวง การกล่าวโทษ และค้นหาว่าใครที่เป็นคนพูดความจริง

ชื่อเรื่อง : ROCKY HANDSOME “สุภาพบุรุษสุดเดือด”
วันเวลาออกอากาศ : 20 ตุลาคม 2561
เรื่องย่อ : การผจญภัยของหนุ่มผู้มีความอาฆาต ผู้ซึ่งทำการอาละวาดล้างแค้น เมื่อมีคนที่เขาห่วงใหญ่ถูกลักพาตัวไป ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ ที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณพุ่งพล่าน และแฝงไปด้วยอารมณ์ซึ้งของความสัมพันธ์ระหว่าง พ่อที่ไม่เคยมีลูกสาว และ ลูกสาวอายุ 7 ขวบ ที่ไม่เคยมีพ่อ

ชื่อเรื่อง : SHIVAAY “ไต่ระห่ำล่าเดนนรก”
วันเวลาออกอากาศ : 27 ตุลาคม 2561
เรื่องย่อ : เรื่องราวของคนไม่ธรรมดา ในสถานการณ์ไม่ธรรมดาShivaayคือ นักปีนเขาหิมาลัย เด็กหนุ่มที่เท่ เด็ดเดี่ยว ชำนาญ คล่อแคล่ว โง่เขลา เป็นคนที่ไร้เดียงสา จนกลายเป็น นักทำลาย เมื่อจำเป็นที่จะต้องปกป้องครอบครัว นักปีนเขาที่รักการเสี่ยงตาย เขามีความสุขกับการใช้ชีวิตเรียบง่ายกับการเป็นครูฝึกปีนเข้าหิมัย จนกระทั่งถูกผลักให้ออกจากพื้นที่ที่คุ้นเคย เพื่อปกป้องครอบครัว
ท้าทายทุกฝีก้าว เขาต้องใช้ทุกอย่างในชีวิตเพื่อต่อสู้กับปีศาจร้าย คนร้ายที่ไม่เปิดเผยหน้ากระจายอยู่ในทุกมุมโลก เขาถูกผลักให้สู้การต่อต้านลัทธิทำล้ายล้าง ด้วยการเป็นนักทำลายล้างเอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...