xs
xsm
sm
md
lg

“บอย-ถกลเกียรติ” พร้อมเสิร์ฟละครเวทีแห่งความรัก-ผูกพัน “Still On My Mind The Musical”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บอย-ถกลเกียรติ” พร้อมเสิร์ฟละครเวทีแห่งความรัก-ผูกพัน
“Still On My Mind The Musical”

ปีที่แล้วส่งละครเวที “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” มาสร้างความประทับใจให้ผู้ชม มาปีนี้ บิ๊กบอส บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ แห่งค่ายซีเนริโอ ก็เตรียมส่งละครเวทีเรื่อง “Still On My Mind The Musical” ที่เพิ่มความพิเศษ ด้วยการอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวง รัชกาลที่ 9 มาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง เป็นมาอย่างไร? ไปฟัง บอย-ถกลเกียรติ เล่ากันเลย

“สำหรับละครเวทีที่จะปิดท้ายปีนี้ คือเรื่อง “Still On My Mind The Musical” เป็นละครเวทีที่อันเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวง รัชกาลที่ 9 มาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งสามีภรรยากำลังมีปัญหากัน เพราะสามีโดนไล่ออกจากงาน แต่ฝ่ายภรรยานั้นกำลังประสบความสำเร็จกับงานขายตรง เธอเก่งจนสามารถคว้าตำแหน่งสูงสุดได้ แต่ไม่เคยรับฟังปัญหาของคนในบ้าน ในขณะที่ลูกๆ อีก 2 คนที่กำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ส่วนลูกชายคนโตที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย ก็อยากจะย้ายไปอยู่หอกับเพื่อน เพราะเบื่อปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในบ้าน ส่วนน้องสาวคนเล็ก ที่วันๆ เอาแต่คุยโทรศัพท์ อยู่ในโลกโซเชียลตลอดเวลา ไม่เคยรับรู้ปัญหาและไม่เคยคุยกับคนในครอบครัว ในขณะที่คุณตากับคุณยายที่มาเยี่ยมที่บ้าน ก็มองเห็นว่าสังคมที่ปลี่ยนแปลงไป คนในครอบครัวก็เปลี่ยนแปลงตาม จากครอบครัวที่เคยอบอุ่น ก็ต้องพบกับรอยร้าวที่กำลังจะแตกสลาย จึงนำบทเพลง Still On My Mind ซึ่งเป็นเสมือนเพลงที่เคยสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวนี้ มาช่วยรักษาความผูกพันของครอบครัวนี้ไว้ ก็อยากให้มาติดตามชมกันครับ Still On My Mind เป็นละครเวทีที่จะมอบความหวัง และกำลังใจให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัย รวมถึงทำให้เราได้ร่วมระลึกถึงคำสอนของในหลวง รัชกาลที่ 9 ไปพร้อมๆ กันอีกครั้ง และอีกสิ่งหนึ่งที่คอละครเวทีไม่ควรพลาด คือการรวมตัวกันของเหล่านักแสดงละครเวทีชั้นนำ อย่าง กบ-ทรงสิทธิ์, นิโคล เทริโอ, คุณรัดเกล้า อามระดิษ , แม่เมาท์-สุดา ชื่นบาน, น้องตะวัน-พันวา จาก “แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล” ,น้องว่าน-ภัทราวดี จาก “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” รวมทั้งศิลปินแห่งชาติ อย่างพ่ออี๊ด-สุประวัติ ปัทมสูต ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวให้ครบรส มีทั้งสุข เศร้า เคล้าน้ำตา ผ่านบทเพลง Still On My Mind และเพลงที่ถูกแต่งขึ้นมาใหม่อีกมากมายหลากหลายแนวเลยครับ”

ละครเวที “Still On My Mind The Musical” กำกับการแสดงโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ เริ่มแสดง 24 ตุลาคม 2561 ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456


กำลังโหลดความคิดเห็น...