xs
xsm
sm
md
lg

นักแสดงยกทีมร่วมกิจกรรม “เติมรัก กับ ริมฝั่งน้ำ” มอบรอยยิ้มผู้สูงอายุบ้านบางแค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นักแสดงยกทีมร่วมกิจกรรม “เติมรัก กับ ริมฝั่งน้ำ”
มอบรอยยิ้มผู้สูงอายุบ้านบางแค

“อาตู่-ซ้อนุช” ยกทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม “เติมรัก กับ ริมฝั่งน้ำ” สร้างรอยยิ้ม อิ่มความสุขให้กับผู้สูงอายุบ้านพักคนชราบางแค

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร และ วรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ร่วมกับผู้จัดฯ และผู้กำกับชื่อดัง นพพล โกมารชุน (อาตู่) และปรียานุช ปานประดับ (ซ้อนุช) แห่งค่ายเป่าจินจง ที่มาสร้างบุญมอบความรักและเสียงเพลงกันอีกครั้งกับกิจกรรมที่ชื่อว่า “เติมรัก กับ ริมฝั่งน้ำ” โดยยกทีมนักแสดงในละครริมฝั่งน้ำ กว่า 20 ชีวิต อาทิ เพื่อน - คณินชอบประดิถ ,นาตาลี - ปณาลีวรุณวงศ์ , แคท - ตฤณญา มอร์สัน, ลิตา - คาลิยานิฮุต, เฟิร์ส - ภาราดา ชัชวาลโชติกุล , สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์, สุประวัติ ปัทมสูต, พิศมัย วิไลศักดิ์ , ทาริกา ธิดาทิตย์ , เศรษฐา ศิระฉายา, ณัฐนี สิทธิสมาน , น้ำเงิน บุญหนัก, สุดา ชื่นบาน, ชูศักดิ์ สุธีรธรรม, เจี๊ยบ - นนทิยา จิวบางป่า, เกมส์- ศานติ สันติเวชชกุล, เท่ห์ - อุเทน พรหมมินทร์ , โก้- คุณากร เกิดพันธุ์ , ฮัท - ศิววงศ์ ปิยะเกศิน, โพลาร์ - โพลาร์ อิศวร์, ไมค์ - ไมค์เคิล ฮอนโนล์, ดิน - ธีร์รชตะ รชตะหิรัญกาล, ท๊อป-ดารณีนุช ที่แต่ละท่านมาสร้างรอยยิ้มและมอบเสียงเพลงเพราะๆ ให้กับผู้สูงอายุกันอีกด้วย

โดยภายในงานจะมีวงดนตรี “วงมโหระทึก” ร่วมแสดงดนตรีสร้างความสุข มอบเสียงเพลงเพราะๆ จากศิลปินแห่งชาติ พร้อมกับรอยยิ้มให้กับผู้สูงอายุ ที่บ้านพักคนชราบางแคงานนี้ทำเอาคุณตา คุณยาย อดทนกับความสนุกไม่ไหว จึงลุกขึ้นมา ขยับลีลา ท้าไฟมากๆ เรียกว่าเต้นกันกันแบบหายใจหายคอกันแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ยังได้ร่วมเลี้ยงอาหารและมอบผ้าห่มให้กับผู้สูงอายุได้เอาไว้ใช้ในยามหนาว เรียกได้ว่าเป็นการเติมรัก เติมรอยยิ้มให้กับผู้สูงอายุ ณ บ้านพักคนชรา บางแค 1 เรียกได้ว่าเป็นงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข สนุกสนาน และสร้างรอยยิ้มให้กับผู้สูงอายุกันอย่างถ้วนหน้า

เรียกว่าเป็นการคืนกำไรสู่สังคมกับกิจกรรมดีๆ ที่ช่อง 3 , ค่ายเป่าจินจง ได้มาสร้างรอยยิ้มและมอบความสุขให้กับผู้สูงอายุกันอีกครั้ง สำหรับแฟนๆ ละครคนไหนที่พลาดกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ติดตามได้ทาง www.ch3thailand.com และสามารถรับชมละคร “ริมฝั่งน้ำ” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.15-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

กำลังโหลดความคิดเห็น...