xs
xsm
sm
md
lg

“เฟิร์น” โชว์แมนแอ่นอกรับกระสุนแทน “ไผ่”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เฟิร์น” โชว์แมนแอ่นอกรับกระสุนแทน “ไผ่”
 แอบรักเค้าข้างเดียว จนยอมตายแทนก็ได้ ดูได้จากฉากนี้ ในละคร “รักฉันสวรรค์จัดให้”  ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8  เมื่อ “บอล-วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง”  จ้องจะยิง  “ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล” แต่สาว “เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์”  ดันออกมารับกระสุนแทน  งานนี้ ไผ่จะใจอ่อนบ้างหรือเปล่านะ
เป็นฉากที่ อัคนี (ไผ่) กรกนก (เฟิร์น) มาหา จารุกร (บอล) เพื่อสอบสวนว่าเป็นคนฆ่าพ่อ มนัสวี (แก้ว) หรือไม่  แถมอัคนียังพบว่า จารุกรแก้ไขข้อมูลในระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อปิดบังธุรกิจผิดกฎหมาย และโยนความผิดให้คนอื่น จารุกรเห็นท่าไม่ดี ชักปืนขู่อัคนี จู่ๆ ร่างของ เบ็น (ไนกี้) ก็ปรากฏขึ้น จารุกรตกใจยิงเบ็น แต่กระสุนทะลุผ่านร่าง จารุกรเลยหันปืนไปที่อัคนี กรกนกรีบพุ่งตัวเข้ามาบัง เลยถูกยิง
ฉากนี้ ถ่ายทำที่ร้านเทอเรส 61 ย่านรามอินทรา เนื่องด้วยฉากนี้ เฟิร์นต้องโดนยิง ผู้กำกับ จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ เลยให้เฟิร์นติดเอ็ฟเฟ็กต์ เพื่อความสมจริง เฟิร์นบอกสบายมาก ยิ่งกว่าเอ็ฟเฟ็กต์ก็ผ่านมาแล้ว ผู้กำกับบอกว่าทุกคนในฉากนี้จะต้องเห็นไนกี้ด้วยกันหมด  โดยเฉพาะบอลต้องตกใจอย่างมาก เพราะร่างไนกี้โผล่มาให้เห็นต่อหน้า อีกอย่างทั้งสองเคยเป็นคู่แข่งทางธุรกิจกัน โดยผู้กำกับจะให้สัญญาณยิงรัวไปที่ไนกี้  และยิงไปที่เฟิร์น ถ่ายจริง บอลกำลังนั่งทานอาหาร ไผ่กับเฟิร์นบุกเข้ามาทำให้บอลหัวเสีย ไผ่บอกว่า บอลเป็นคนฆ่าพ่อของแก้ว  บอลไม่รับ ไผ่เลยหยิบรูปพ่อของแก้วให้บอลดู  บอลเห็นถึงกับอึ้ง  จากนั้นไผ่ยังเอาผิดบอลโทษฐานที่เข้าไปแก้ข้อมูลคอมพิวเตอร์  ผู้กำกับให้คิวบอลชักปืนเล็งไปที่ไผ่  แล้วไนกี้ก็โผล่เข้ามา บอลเห็นถึงกับอึ้ง เพราะคิดว่าไนกี้ตายไปแล้ว บอลเลยยิงรัวๆ ไปที่ร่างไนกี้ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้  บอลเลยเปลี่ยนเป้าหมายจะยิงไผ่แทน เฟิร์นเห็นเลยกระโดดเข้าบังไว้ เอ็ฟเฟกต์ทำงานเลือดพุ่ง เฟิร์นถูกยิงที่แขนล้มลง ไผ่รีบประคองไว้ เฟิร์นบอก ไม่เป็นไร ให้รีบตามจับบอล ไผ่วิ่งไล่ล่าบอลสุดพลัง  แล้วกระโดดตะครุบตัวบอลจับล็อคลงกับพื้น สิ้นเสียงคัท บอลโอดโอยเพราะจุก โดนไผ่ล้มทับเต็มๆ ติดตามชมฉากนี้ได้  วันอาทิตย์  23 กันยายน  2561  เวลา 18.20 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8  


กำลังโหลดความคิดเห็น...