xs
xsm
sm
md
lg

“Dance Dance Dance Thailand” 17 ก.ย.นี้ ทาง LINE TV

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“Dance Dance Dance Thailand” 17 ก.ย.นี้ ทาง LINE TV

“Dance Dance Dance Thailand” LINE TV Originals รายการล่าสุด บน LINE TV มิติใหม่ของเรียลลิตี้กับการแข่งขันเต้น ที่มาพร้อมกับโชว์สุดอลังการ สะท้อนศักยภาพและการก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของเซเลบไทย

รายการ “Dance Dance Dance Thailand” (แดนซ์ แดนซ์ แดนซ์ ไทยแลนด์) รายการใหญ่ระดับโลก ที่บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการสนับสนุนและความไว้วางใจจาก LINE TV (ไลน์ทีวี) ให้ซื้อลิขสิทธิ์ จากบริษัท TALPA เจ้าของลิขสิทธิ์รายการใหญ่ระดับโลกอย่าง The Voice (เดอะ วอยซ์) “Dance Dance Dance” ถือเป็นรายการแรกของเอเชียที่ใช้เทคโนโลยี Augmented Reality (อ็อกเมนเต็ด เรียลลิตี้) หรือเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับการถ่ายทอดสดรายการระดับโลกอย่าง การประกาศรางวัลออสการ์ การถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก เป็นต้น ความพิเศษของเทคโนโลยีนี้ก็คือ สามารถจำลองสถานที่หรือฉากต่างๆ เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของรายการได้อย่างสมจริง

“Dance Dance Dance Thailand” เตรียมเผยแพร่บน LINE TV เท่านั้น ได้เหล่าเซเลบมาประชันฝีมือการเต้นพร้อมกับคู่เต้นของตัวเอง ผู้ชมจะได้สัมผัสโลกแห่งการเต้นที่เหนือความคาดหมาย พร้อมเจาะลึกการฝึกซ้อมอย่างหนักตลอด 10 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 30 ชั่วโมง ผ่านการถ่ายทอดออกมาในรูปแบบเรียลลิตี้โชว์ แสดงให้เห็นถึงความพยายามและความสามารถในการก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ สู่เวทีการเต้นของมืออาชีพอย่างแท้จริง

เซเลบทั้ง 6 คู่เต้น ในรายการนี้ ได้แก่ หนุ่ม “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน” มาพร้อมกับคู่เต้นที่จะทำให้ทุกคนอึ้ง คุณแม่ “เอเลน อินทรคูสิน” คู่เพื่อนซี้ “ธามไท แพลงศิลป์” และ “เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย” คู่หมั้นคู่หมายที่เตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์ “ซาร่า-นลิน โฮเลอร์” กับหวานใจหนุ่ม “เต้ย-ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์” คู่สมรสชายชายที่มีผู้ติดตามมากมายทางโลกออนไลน์ “ลุค-แอนดรูว์ แคสซาดี ดอเรียน” กับ “เต้-ฐปนนท พิทักษ์รัตนโยธิน”

และเป็นครั้งแรกของแฟนๆ ละครที่จะได้เห็นลีลาการเต้นอย่างสมบูรณ์แบบของนางเอกสาว “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” มาพร้อมคู่หูนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ “โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์” และปิดท้ายด้วยคู่ของนางเอกร้อยล้าน “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ที่โคจรมาพบกับนักร้องหนุ่มหน้าตี๋ “ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ” อีกครั้ง

สำหรับกติกาการแข่งขันตลอด 8 สัปดาห์ของรายการ “Dance Dance Dance Thailand” เหล่า เซเลบทั้ง 6 คู่จะต้องแข่งขันในรูปแบบทั้งโชว์คู่และโชว์เดี่ยว โดยจะรวบรวมคะแนนสะสมแต่ละทีมใน 3 สัปดาห์แรก คู่ที่ได้คะแนนรวมน้อยที่สุด จะต้องกลับบ้านไปก่อน เหลือเพียง 5 ทีมเท่านั้นที่จะได้เข้ารอบ

ในสัปดาห์ถัดไป จะเริ่มนับคะแนนใหม่ คู่ที่ได้คะแนนน้อยที่สุด จะถูกคัดออกไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายจะมีเพียง 1 คู่เท่านั้น ที่ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 1ล้านบาท!! โดยเงินจำนวนนี้ ผู้ชนะมีสิทธิ์เลือกที่จะมอบให้แก่หน่วยงานการกุศลที่เซเลบได้เลือกไว้

สามารถรับชม LINE TV Originals (ไลน์ ทีวี ออริจินัลส์) “Dance Dance Dance Thailand” EP.1 ได้ในวันจันทร์ ที่ 17 ก.ย.นี้ และชมสดทุกวันจันทร์ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LINE TV ฟรี พร้อมดูฟรี ได้ที่ Google Play Store (แอนดรอยด์) และ App Store (ไอโอเอส)
กำลังโหลดความคิดเห็น