xs
xsm
sm
md
lg

“สายป่าน” แซ่บ!! ใส่วันพีซโชว์หุ่นไซด์มินิแกล้งจมน้ำอ่อย “ไผ่”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“สายป่าน” แซ่บ!! ใส่วันพีซโชว์หุ่นไซด์มินิแกล้งจมน้ำอ่อย “ไผ่”
แรงส์!! ทุกฉากจริงๆ สำหรับ นางเอก  สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ในละคร “ปาก” ช่อง GMM25  กับตอนล่าสุดสาวป่านก็ขอโชว์หุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำวันพีซ  ในฉากที่หมายมั่นปั้นมือว่าต้องอ่อยหนุ่ม ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล  ให้อยู่หมัด อยากรู้สายป่านจะเซ็กซี่นาดไหน? ต้องไปดู  
กับฉากที่ รอย(สายป่าน) พยายามจะจับหมออุรส(ไผ่) แต่ก็ไม่สำเร็จ  รอยเลยวางแผนด้วยการ   ลงไปเล่นน้ำกลางดึก  แล้วแกล้งเป็นตะคริว  จนหมออุรสตกใจ
ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล  แค่บรีฟคร่าวๆ ว่าต้องการอารมณ์ประมาณไหน  ที่เหลือสายป่านก็โซโล่โชว์ลีลาการแสดงเองแบบสบายๆ ส่วนไผ่ก็แอบมีความเขินเล็กน้อย  แหม...ก็มีผู้หญิงสวยใส่ชุดว่ายน้ำอยู่ตรงหน้า มันก็ต้องมีความประหม่ากันบ้าง  หลังจากปล่อยให้ สายป่าน, ไผ่ ซ้กซ้อมคิว ต่อบทจนคล่องแล้ว  ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  สายปานใส่ชุดคลุมเดินมาที่ริมสระว่ายน้ำ ก่อนจะค่อยๆ ถอดชุมคลุมออกเหลือเพียงชุดว่ายน้ำโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง  ทำเอาไผ่ที่ยืนอยู่ริมระเบียงถึงกับอึ้งทำอะไรไม่ถูก  ตั้งใจจะไม่ยืนดูแต่ก็อดมองไม่ได้อยู่ดี   สายป่านเดินนวยนาดอยู่ริมสระสักพักก็ค่อยๆ โผลน้ำดำผุดดำว่ายไปจนกลางสระ แล้วก็ชะงักหยุดว่าย ทำท่าทางเหมือนกำลังจะจมน้ำ  ทำเอาไผ่ที่ยืนดูอยู่ตกใจ  รีบวิ่งลงมาที่สระว่ายน้ำทันที  แล้วกระโดดลงไปช่วยสายป่านขึ้นมา สายป่านกอดคอไผ่แน่น ทั้งเอนทั้งซบ ไอค่อกแค่กเหมือนสำลักน้ำ  แล้วบอกไผ่ว่าขาเป็นตะคริวขยับไม่ได้  ไผ่เลยต้องช่วยนวดขาเพื่อคลายกล้ามเนื้อให้  แต่ไผ่ก็อดมองไปที่ต้นขาของสายป่านไม่ได้  แถมสายป่านยังทำเป็นก้มๆ เงยๆ พยายามเบียดตัวให้ชิดกับไผ่ตลอดเวลา  อยากรู้งานนี้ไผ่จะหลงเสน่ห์สายป่านหรือไม่? ต้องติดตามชมกันต่อใน ละคร “ปาก” คืนวันอังคารที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 20.10น. ทางช่อง GMM25


กำลังโหลดความคิดเห็น...