xs
xsm
sm
md
lg

“เป้” เผลอถีบยอดอก “ต๊อบ” จนจุก!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เป้” เผลอถีบยอดอก “ต๊อบ” จนจุก!
ใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2”

เนื้อเรื่องค่อยๆ เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2” ภาคประกาศอิสรภาพ ที่ออกอากาศให้ชมทาง MONOMAX” (โมโนแม็กซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป เรื่องราวถึงตอนที่ “พระนเรศ” รับบทโดย เป้-ทวีฤทธิ์ จุลทรัพย์ หลังจากหายประชวร ก็ได้ทรงฝึกการต่อสู้ให้แก่ทหารรุ่นใหม่ที่พิษณุโลกอย่างเต็มที่ โดยมี “พระราชมนู” รับบทโดย บีลรู้-ราชัน ชาม่า พระสหายของพระองค์เป็นครูฝึก และมี “พระชัยบุรี” รับบทโดย ท็อป-วรชัย หิรัญลาภ เจ้าเมืองชัยบุรี และ “พระศรีถมอรัตน์” รับบท ต๊อบ-อธิวัฒน์ ธีรนิธิศนันท์ เจ้าเมืองท่าโรง สวามิภักดิ์ขอร่วมกองทัพกู้แผ่นดินด้วย

โดยฉากที่นำมาฝากนี้เป็นฉากที่ พระศรีถมอรัตน์ (ต๊อบ) พูดจาหมิ่น พระราชมนู (บีลรู้) เรื่องฝึกดาบหวายที่ได้วิชามาจากพระมหาเถรคันถ่อง เมื่อ พระนเรศ (เป้) เข้ามาได้ยินพอดี จึงขอวัดฝีมือกับพระศรีถมอรัตน์ด้วยพระองค์เอง ฉากนี้ถ่ายทำ ณ ค่ายสุรสีห์ กาญจนบุรี ที่จำลองเป็นลานฝึกดาบเมืองพิษณุโลก โดยมีครูฝึกดาบจากสำนักดาบพุทไธสวรรย์ มาติวให้ทีมนักแสดงอย่างใกล้ชิด โดยเป้และต๊อบต่างตั้งใจฝึกดาบกันสุดๆ ซึ่งมีการแบ่งคิวบู๊เป็นฉากๆ เพื่อให้ง่ายต่อการถ่ายทำและตัวนักแสดงเอง โดยเป้คว้าดาบหวายคู่เป็นอาวุธ ส่วนต๊อบใช้พร้าแป๊ะกั๊ก (อาวุธเขมรโบราณ) เป็นอาวุธ เมื่อถึงเวลาถ่ายจริง... ในฉากต่อสู้ เป้ และ ต๊อบ ต่างผลัดกันรุกผลัดกันรับ เกิดมีหลุดคิวบ้างบวกกับดาบหวายคู่ดันหักคามือ งานนี้ผู้กำกับ ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล (คุณชายอดัม) จึงสั่งให้ทุกคนเดินหน้าถ่ายใหม่อีกรอบ ซึ่งระหว่างทื่ เป้ และ ต๊อบ กำลังต่อสู้ ฝ่าเท้าของ เป้ ก็ถีบเข้ายอดอกของต๊อบอย่างแรง! จนต๊อบล้มลงไปนอนกองบนพื้นเต็มๆ เป้ตกใจรีบเข้ามาขอโทษต๊อบเป็นการใหญ่ และช่วยพยุงต๊อบขึ้นมา ต๊อบแม้จะจุกจนพูดไม่ออก แต่สปิริตแรงบอกไม่เป็นไร แค่จุกนิดหน่อย พร้อมชวนกันถ่ายเทคใหม่และผ่านฉากนี้ไปด้วยดี

เป้-ทวีฤทธิ์ เผยว่า “วันนี้พลาดไปนิดครับ บังเอิญเท้าผมไปโดนอกต๊อบเข้าอย่างจัง เลยรีบเข้าไปขอโทษ ซึ่งต็อบเองก็บอกไม่เป็นไรมากแต่ก็แรงอยู่เหมือนกันครับ เบื้องหลังการถ่ายทำสนุกมาก มีครูมาคอยซ้อมดาบให้อย่างใกล้ชิด มั่นใจภาพเท่แน่นอนครับ”

ติดตาม “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2” ภาคประกาศอิสรภาพ กับฉากนี้ได้ ในตอนที่ 2
พร้อมให้รับชมแล้ววันนี้ที่ MONOMAX ดูครบ จบทุกตอน! สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

กำลังโหลดความคิดเห็น...