xs
xsm
sm
md
lg

“บิ๊ก-อ้อม” แลกแหวนสื่อรัก สวีทพาฟินส่งท้าย “รักปรุงรส”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บิ๊ก-อ้อม” แลกแหวนสื่อรัก สวีทพาฟินส่งท้าย “รักปรุงรส”

ปรุงรักพร้อมปรุงรสเมนูอาหารมาจนถึงตอนอวนสานแล้วจ้า สำหรับซิทคอม “รักปรุงรส” แต่จะให้จบแบบหวานทั้งตอนก็แลดูจะง่ายไปนี๊ดส์ เบิร์ด-ภูมิภัทร ผู้กำกับฯ เลยจัดฉากดราม่าเบาๆ ก่อนจะไปสวีทหวานในตอนท้ายแบบจัดเต็ม

ในตอนนี้เป็นเรื่องราวของ น้าไม้ (หนุ่ม-สันติสุข) ที่ขอให้ ข้าวแช่ (บิ๊ก-ณทรรศชัย) ทำเค้กครบรอบแต่งงานเพื่อรำลึกถึงแม่แววเมียรัก ข้าวแช่ตั้งใจทำเค้กมะตูมโดยมี ตะปู (อ้อม-อังคณา) คอยช่วย แต่ตะปูดันทำเค้กที่ข้าวแช่อบเสร็จหล่น เละไม่มีชิ้นดี ตะปูรู้สึกว่าตัวเองเป็นภาระทำแต่เรื่องให้ข้าวแช่ปวดหัว แถม โจ (เติร์ก-ณัฐชนน) ยังพูดว่าตะปูมีแต่จะทำให้ข้าวแช่ไม่มีอนาคต ตะปูคิดมากจะบอกเลิกข้าวแช่ แต่ข้าวแช่ไม่ถือสาและพร้อมให้อภัยคนรักเสมอ ทั้งคู่กอดและจะจูบกัน น้าไม้มาเห็นเข้าก็โกรธจัดที่ข้าวแช่ไม่ให้เกียรติตะปู สั่งห้ามไม่ให้ทั้งคู่เจอกันอีก!!

ฉากนี้ถ่ายทำ ณ ร้านสี่แยกหัวตะเข้ คาเฟ่ แอนด์ เกสท์เฮ้าส์ ย่านลาดกระบัง บรรยากาศฝนพรำๆ เย็นสบาย เบิร์ด ผู้กำกับฯ บรีฟบทพร้อมบล็อกกิ้งผู้จัดหนุ่ม, บิ๊ก, อ้อมแบบจัดเต็ม เพราะในบทมีหลากหลายอารมณ์ทั้งเศร้า ซึ้งแถมมีบู๊เบาๆ เมื่อทุกอย่างพร้อม ผกก.เบิร์ดสั่งแอ็กชั่น อ้อมสาดอารมณ์น้อยใจพร้อมพูดบอกเลิกบิ๊กอย่างเศร้า ยังไม่ทันที่บิ๊กจะปลอบใจ หนุ่มเข้ามาเห็นภาพลูกสาวกอดกับผู้ชายเลยฟิวส์ขาดกระชากคอเสื้อบิ๊กอย่างแรง อ๊ะ..อ๊ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครวางหมัดกันในตอนจบ เพราะผู้กำกับฯ สั่งคัทพอดี -- ดราม่าพอให้ใจกระตุกแล้ว ก็มาหวานกันเต็มๆ ในซีนจบของเรื่องที่ข้าวแช่และตะปูแลกแหวนแทนใจให้กันและกัน บอกเลยว่าซีนนี้พระ-นางหวานจนเค้กมะตูมจืด ผกก.เบิร์ดรอให้ตะวันตกดินพร้อมสั่งฝ่ายพร็อพจุดเทียนสร้างบรรยากาศโรแมนติก แถมมีลูกเล่นให้ข้าวแช่-ตะปูเอาแหวนซ่อนไว้ในเค้ก ถึงเวลาถ่ายทำบิ๊กต้องตักเค้กให้ตรงกับแหวน แต่ตักยังไงก็ไม่โดนตรงที่ซ่อนแหวนซักที จนอ้อมแซวว่า “พี่บิ๊กค้า...ละครจะจบตอนนี้แล้ว ตะปูจะได้สวมแหวนก่อนหรือทานเค้กมะตูมหมดก่อนดีค้า” เล่นเอาหนุ่มบิ๊กขำก๊าก หมดกั้นความโรแมนซ์ที่สร้างมา

ห้ามพลาด!! รอชมความหวานทะลุจอ HD ของ “บิ๊ก-อ้อม” ได้ใน “รักปรุงรส” ตอนอวสาน! เค้กวันฉลอง วันเสาร์ที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 9:00 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV เสนอเป็นตอนจบกำลังโหลดความคิดเห็น...