xs
xsm
sm
md
lg

“ฌอห์ณ” จัดบู๊ชุดใหญ่ยอมผิดกฎเพื่อช่วย “พิม”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฌอห์ณ” จัดบู๊ชุดใหญ่ยอมผิดกฎเพื่อช่วย “พิม” 
ออกอากาศไปแค่ 2 ตอน  สำหรับละคร  “ลูกไม้ลายสนธยา” ช่อง 7HD  ของ  2 สาวผู้จัดคนเก่ง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ภายใต้ บริษัท เมจิ อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด  ก็กลายเป็นละครขวัญใจมหาชนเป็นที่เรียบร้อย  แถมเรื่องราวก็ยังเข้มข้นเรื่อยๆ เบื้องหลังวันนี้เลยขอส่งโชว์บู๊พระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ ตามมาช่วยนางเอกสาว พิม-พิมประภา ลีลาจะดุเดือดขนาดไหน ไปดูกันเลย
เป็นฉาก เดือนพัตรา(พิม)  สามารถไขความลับของผ้าลูกไม้ได้แล้วว่ามันคือกุญแจเปิดประตูมายังอุตรกุรุทวีปได้  เหมหิรัญญ์(ฌอห์ณ) รู้ดีว่าการมาครั้งนี้ของเดือนพัตราจะถูกทหารของอุตรกุรุทวีปตามจับตัว จึงรีบมาพาเดือนพัตราหนี
ฉากนี้ผู้กำกับ อาร์ต-จาริวัฒน์  อุปการไชยพัฒน์  ยกกองไปทำถ่ายทำที่ จังหวัด สระบุรี เมื่อนักแสดงทุกคนพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกมาซักซ้อมคิวทันที  ฉากนี้นอกจากฌอห์ณจะต้องโชว์บู๊แล้ว  ยังต้องอุ้มพิมวิ่งหนีอีกด้วย  ทำเอาพิมรีบหันมาถามฌอห์ณว่าไหวมั้ย  หนุ่มฌอห์ณเลยรีบตอบกลับทันทีว่า “แค่นี้พี่สบายมากพิม”  หลังจากซักซ้อมคิวจนคล่องแล้ว  จึงเริ่มถ่ายจริงทันทีเริ่มที่  พิมเดินเข้ามาอุตรกุรุทวีปด้วยความตะลึงกับสวยงามอยู่สักพัก  ฌอห์ณก็เดินยิ้มเข้ามาทัก  ทำเอาพิมดีใจที่ได้เจอฌอห์ณอีกครั้ง  ทั้งคู่สบตาหวานได้ไม่นาน  ก็ถึงคิวฌอห์ณต่อสู้กับราเมศ(ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์) และทหารอุตรกุรุทวีป ที่มาตามล่าจับตัวพิม ฌอห์ณเลยยอมไม่ได้ที่จะเห็นพิมถูกจับตัว  เลยเปิดศึกโชว์ลีลาบู๊ขั้นเทพจัดการกลุ่มทหารจนราบคาบ ก่อนจะพาพิมวิ่งหนีต่อ จนกระทั่งพิมเสียหลักสะดุดขอนไม้ล้มลงวิ่งต่อไม่ไหว  ฌอห์ณเลยรีบอุ้มพิมวิ่งต่อทันที  บอกเลยว่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร  เพราะนอกจากฉากบู๊ที่ต้องใช้เทคนิคในการถ่ายทำแล้ว  หนุ่มฌอห์ณยังเจอบทโหดให้อุ้มนี่ล่ะ  แต่สุดท้ายก็ยังมีฉากโรแมนติกของพระนางให้จิ้นกันต่ออีกด้วย  ไปรอดูเบื้องหน้ากันได้เลยรับรองมีฟินกระจายแน่นอน
ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคมนี้  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD  หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  
กำลังโหลดความคิดเห็น...