xs
xsm
sm
md
lg

“เชิงชายชาญ” ตอนที่ 26-30

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “เชิงชายชาญ”

ตอนที่ 26 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

สุรีย์ (ต่าย-ชัชฎาภรณ์) นัดกับ เผือก (แจ๊ค ไอเฟล) เรื่องจะขโมยยาจาก บุญแท้ (บิ๊ก-กฤษฎา) แต่บุญแท้ไหวตัวทัน จับได้ว่าสุรีย์และเผือกทรยศ จึงสั่งให้เหี้ยม (จุ๊บ-อิทธิกร) ยิงทั้งคู่ แต่เหี้ยมกลับเอาปืนมาเล็งที่บุญแท้ ด้าน เชิง (ธันน์ ธนากร) กับ ชาญ (เขต-ธาราเขต) เฝ้า ชาย (อ้น-กรกฎ) ด้วยความเป็นห่วง ชายฟื้นขึ้น ชาญจึงโทรไปบอก รัต (มะนาว-ศรศิลป์) กับ ปราง (จาร์ด้า อินโตร์เร่) หมอบอกชายอาการปลอดภัย เนื่องจากได้เลือดจากเชิง แต่ชายยังไม่ยอมรับ บุญแท้โกรธมากที่สุรีย์กับเหี้ยมหักหลัง สั่งให้ ทับ (เซน-นพฤทธิ์) ไปจัดการล่อพวกมันออกมา ส่วน ทองแดง (ปอม-ธนวิช) ให้ไปฉุดรัต

ตอนที่ 27 ออกอากาศวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รัต (มะนาว-ศรศิลป์) ปราง (จาร์ด้า อินโตร์เร่) ชฎา (อ้อม-อังคณา) ถูกพวกทองแดง (ปอม-ธนวิช) จับมาไว้ที่โกดังร้าง ชฎาเจอเทิ้ม ชฎาต่อว่าเทิ้มเป็นคนทรยศ เทิ้มเล่าความจริงให้ฟังว่า ยอมมาเป็นลูกน้องบุญแท้ (บิ๊ก-กฤษฎา) เพราะต้องการสืบเรื่องครูเริง และรู้ว่า ถวิล (แวร์โซว) กับ เถ้าแก่เบ๊ (พงศนารถ) ร่วมมือกันสร้างหลักฐานใส่ร้าย เชิง (ธันน์ ธนากร) รัตดีใจที่เชิงพ้นผิด แต่ก็ไม่วายใจเสียที่ต้องแต่งงานกับ ชาย (อัน-กรกฎ) ตามที่ได้รับปากไว้ เชิงกับ ชาญ (ธาราเขต) บุกไปหาบุญแท้ถึงบ้าน ถามหารัต ปราง ชฎา แต่ถูกยียวน ทั้งคู่กำลังจะต่อสู้กัน ผู้กองไชโย (ป่าน-คมกฤษณ์) เข้ามาขัดจังหวะพอดี

ตอนที่ 28 ออกอากาศวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ชาย (อ้น-กรกฎ) ถูกจับมารวมกับพวก รัต (มะนาว-ศรศิลป์) ปราง (จาร์ด้า อินโตร์เร่) ชฎา (อ้อม-อังคณา) ชายเป็นห่วงรัตมาก บุญแท้ (บิ๊ก-กฤษฎา) บอกชายว่าขอทำธุระเสร็จก่อน จะมาแต่งงานกับคู่หมั้นของชาย ไอ้แดงเอาความลับที่บุญแท้จะไปหุบวัวแดงมาบอกสุรีย์กับเหี้ยม ในขณะที่ชายพยายามดิ้นรนที่จะช่วยเหลือทุกคน แต่รัตกลับบอกความจริงกับชายว่าไม่เคยรักชายเลย และพยายามพูดให้ชายนึกถึงเชิงที่ยอมเสียสละเลือดให้ ปรางนับถือน้ำใจเพื่อนที่ยอมรับความจริง

ตอนที่ 29 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ชาญ (ธาราเขต) มาช่วย ปราง (จาร์ด้า อินโตร์เร่) ในขณะที่ไอ้ดำจะทำมิดีมิร้าย ชาญพาปรางหนีโดยมี ชด (เล็ก-ไอศูรย์) และ แสน ช่วยอีกทาง ชฎา (อ้อม-อังคณา) ประคอง ชาย (อ้น-กรกฎ) ที่โดนพิษไข้หนี โดยมีทดตามไปคุ้มกัน ส่วน ว่อง (บอล-ณัฐพล) ก็ช่วยพา รัต (มะนาว-ศรศิลป์) หนี โดยไอ้ดำตามไล่ล่า ชฎาดูแลชายตลอดทาง หาน้ำให้กิน ทำให้ชายรู้สึกอบอุ่น รัตอยู่คนเดียวในป่า ทำให้นึกถึงเชิงเพราะหลงป่าครั้งที่แล้ว เชิงเป็นคนมาช่วย รัตเพ้อว่าเชิงต้องมาช่วยเธอแน่ๆ แต่ก็แอบหวั่นใจว่าใครจะมาช่วยผู้หญิงจอมหลอกลวงอย่างเธอ

ตอนที่ 30 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รัต (มะนาว-ศรศิลป์) มาเจอ ชาย (อ้น-กรกฎ) กับ ชฎา (อ้อม-อังคณา) ทั้งสามคนกำลังจะกลับไปหา ชด (เล็ก-ไอศูรย์) แต่ไอ้ดำกับลูกน้องมาพอดี และซ้อม ชายจนทรุด ชฎาขอร้องไม่ให้ทำชาย แต่ชายกลับปกป้องชฎา ชฎารู้สึกซึ้งน้ำใจที่ชายปกป้องเธอ ชดเข้ามาช่วยทั้งหมดไว้ ชายมาขอโทษเชิง และบอกความจริงว่ารัตเป็นน้องสาวครูเริง ชายยื่นแหวนที่หมั้นรัตให้เชิง เพราะรัตฝากนายอำเภอประกิจมาคืน เชิงหัวใจพองโต รัตกำลังจะกลับกรุงเทพฯ กลับเจอบุญแท้ ในขณะที่บุญแท้กำลังต่อสู้กับชาญ ถวิลยิงบุญแท้ตายคาที่ ส่วนรัตมาหาเชิงที่คอกม้า ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันในที่สุด


กำลังโหลดความคิดเห็น...