xs
xsm
sm
md
lg

“ขวัญ-เจี๊ยบ” ควงคู่ลงจอ “รักปรุงรส” แฮปปี้ร่วมงาน “หนุ่ม-สันติสุข”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ขวัญ-เจี๊ยบ” ควงคู่ลงจอ “รักปรุงรส” แฮปปี้ร่วมงาน “หนุ่ม-สันติสุข”

จัดว่าเป็น 2 นักแสดงรุ่นใหญ่ที่คิวฮอตมว้าก..ก..ก แต่เมื่อ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ ผู้จัดฯ ไฟแรงแห่ง ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค เอ่ยปากชวนให้มาลงจอในซิทคอมชวนอร่อย รักปรุงรส อดีตนางเอกหน้าหวาน ขวัญ-ขวัญฤดี กลมกล่อม และเพื่อนร่วมวงการอย่าง เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม ก็เซย์เยสเคลียร์คิวด่วนให้ทันที

ขวัญ เล่าให้ฟังว่า “รับบท “โสภา” ค่ะ เป็นแม่ของ ข้าวแช่ (รับบทโดย บิ๊ก-ณทรรศชัย) เล่นเป็นสามีภรรยาคู่กับ พี่เจี๊ยบ-วัชระ แต่เพราะสามีขี้หึง ปากไว มาพูดว่าเราทำอาหารไม่อร่อยก็เลยหนีไป แต่สุดท้ายข้าวแช่ก็สรรหาเมนูอาหารสุดพิเศษมาเป็นตัวเชื่อมให้โสภาและสาธิตปรับความเข้าใจกันจนได้ จะเป็นอะไรต้องติดตามต่อในซิทคอมนะคะ - เรื่องนี้ขวัญต้องเล่นเป็นคนที่ทำอาหารเก่งมาก แต่อยากจะบอกว่าชีวิตจริงทำกับข้าวไม่ค่อยเป็น ถนัดเป็นแม่บ้านตามสั่งมากกว่า คืออยากทานอะไรสั่งมาจะไปซื้อให้ (หัวเราะ) แต่เมนูที่ทำได้ก็มีอยู่ อย่างแกงฟักใส่กระดูกหมู เป็นสูตรที่แม่บ้านเคยทำให้ทานแล้วติดใจเลยขอสูตรเค้ามาแล้วหัดทำเอง ถ้าใครที่อยากลองฝึกฝีมือปลายจวักดูบ้าง ในท้ายเรื่องจะมีสูตรเมนูอาหารให้ไว้ในทุกตอนด้วย ดูละครจบแล้วอย่าลืมจดแล้วลองไปทำตาม รับรองได้ทั้งความสนุกแถมยังอิ่มท้องแน่นอนค่ะ”

เจี๊ยบ กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าดีใจที่ หนุ่ม-สันติสุข ชวนให้มาเล่นซิทคอม “รักปรุงรส” ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมานาน พอมาเข้าฉากด้วยกันเลยมีแต่ความลื่นไหล ต่อมุขเสริมบทกันสนุก ในเรื่องผมรับบท “สาธิต” เป็นคนขี้น้อยใจ รักลูก รักเมีย แต่ก็ปากแข็ง ขนาดลูกพามาให้เจอกันหวังให้คืนดีก็ดันไปปากเสียใส่เพราะคิดว่าโสภาเป็นกิ๊กกับ น้าไม้ (รับบทโดย หนุ่ม-สันติสุข) เลยทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดใหญ่โต จริงๆ ชีวิตคู่แบบโสภาและสาธิตมีให้เห็นอยู่ตลอด ไม่ว่าจะทะเลาะกันเพราะความใจร้อนหรือไม่ยอมฟังเหตุผลกัน สุดท้ายจากปัญหาเล็กๆ ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ แต่ถ้าเราลองลดทิฐิและหันหน้ามาคุย ปรับความเข้าใจกันซักนิด ปัญหาต่างๆ ก็จะคลายลง ซึ่งในซิทคอมเรื่องนี้จะสอดแทรกข้อคิดเรื่องความรักเอาไว้ในแต่ละตอนด้วย ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ”

ห้ามพลาด! ซิทคอมชวนท้องร้อง “รักปรุงรส” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


กำลังโหลดความคิดเห็น...