xs
xsm
sm
md
lg

“เชิงชายชาญ” ตอนที่ 16-20

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “เชิงชายชาญ”

ตอนที่ 16 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ชาย (อ้น-กรกฎ) ได้ยินที่ ทด (พิจักษณ์ ศิริประกา) พูดกับ เชิง (ธันน์ ธนากร) ว่า ใครก็บอกว่า เชิง เหมาะสมกับรัต (มะนาว-ศรศิลป์) เชิงไปเยี่ยม ชฎา (อ้อม-อังคณา) ที่กำลังจะนวดเท้าอยู่ แต่ชฎาปฏิเสธเพราะเกรงใจ ชฎาพูดเหมือนน้อยใจว่าตัวเองเป็นแค่ลูกสาวคนไร่ ส่วนเชิงก็พูดตัดพ้อว่าผู้หญิงเข้าใจยาก เผือก (อธิบดี พันตาวงศ์) สั่งให้ ว่อง (บอล-ณัฐพล) ไปส่งยาที่โรงเรียน แต่ว่องปฏิเสธเพราะเกรงใจ อ้อย (ดวงกมล บุญเขียว) เชิงพายงไปวางระเบิดที่ฝาย จุดที่ ทับ (เซน-นพฤทธิ์) และลูกน้องคอยดูแลอยู่ ชายไปได้ยินพอดี จึงขออาสาไปช่วยด้วยอีกแรง

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รัต (มะนาว-ศรศิลป์) กำลังเก็บกระเป๋าเพื่อเดินทางไปเที่ยวบ้านบนเขาของตระกูลเชื้อเสือ ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) เข้ามาเห็น แกล้งหยอกว่าจะไปล่าสัตว์เหรอ แล้วก็พูดว่าสงสาร ชาย (อ้น-กรกฎ) เพราะรัตไม่ได้ชอบชายจริง แต่รัตพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นว่า ถ้าครูเริงไม่ได้รับความยุติธรรมก็จะไม่หยุดเด็ดขาด เทิ้มนัดเจอกับทด เพื่อฝากเงินไปให้พ่อแม่ และบอกทดว่าให้ เชิง (ธันน์ ธนากร) ระวังตัว เพราะ บุญแท้ (บิ๊ก-กฤษฎา) สั่งให้ ทับ (เซน-นพฤทธิ์) พร้อมลูกน้องมาดักยิง เชิงมาตามคำท้าของเทิ้ม แต่เชิงซ้อนแผน

ตอนที่ 18 ออกอากาศวันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ณ บ้านบนเขา เชิง (ธันน์ ธนากร) กำลังปิ้งบาร์บีคิวกับ มาลัย (ส้ม-ธัญสินี) ชาญ (เขต-ธาราเขตต์) แซว ชาย (อ้น-กรกฎ) ว่านักร้องมาแล้ว ชายบอกพูดเกินไป แต่ก็ยอมรับว่าซ้อมเพื่อมาโชว์ รัต (มะนาว-ศรศิลป์) เต็มที่ ในขณะที่ ปรางค์ (จาร์ดา อินโตร์เร่) กำลังรอรัตแต่งตัว ด้านพลับพลึงกับ วิทยา (โน่-ภูวเนตร) กำลังสนุกสนานกับอาหารที่อยู่ตรงหน้า ชายมองรัตแบบตะลึง แม้ว่ารัตจะสวมเสื้อผ้าธรรมดา แต่ทรงผมและมีการแต่งหน้าแปลกตาดูสวยงามน่ารัก เชิงลอบมองรัตในใจเขาหวิวเต้นแรง รู้สึกหึงหวง แต่เก็บความรู้สึก ชาญเดินมารับปรางแล้วยืนด้วยกัน ชายเล่นกีตาร์ร้องเพลงหวานให้ทุกคนฟัง แต่สายตาจ้องอยู่ที่รัต ส่วนเชิงก็แอบมองรัต รัตก็แอบมองเชิง

ตอนที่ 19 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ชาย (อ้น-กรกฎ) เห็น เชิง (ธันน์ ธนากร) กำลังนอนกอดกับ รัต (มะนาว-ศรศิลป์) เพราะหลงป่า ชายปรี่เข้าไปกระชากคอเชื้อเชิงแล้วต่อย แต่เชิงไม่ได้ปัดป้องอะไร รัตเข้ามาห้าม ชายเสียใจมาก เดินจากไปโดยไม่หันกลับมามอง ชาญ (เขต-ธาราเขต) ถามเชิงว่าชอบรัตหรือเปล่า แต่เชิงไม่ตอบ รัตมาที่บ้านเชื้อเสือเพื่อมาหาชาย แต่ไม่เจอ กลับเจอเชิงที่คอกม้า รัตบอกอยากขี่ม้า เชิงหัวใจพองโต เชิงสอนรัตขี่ม้า เชิงขี่เจ้าลูกกระสุน ส่วนรัตขี่ม้าชื่อวินเนอร์ ทั้งคู่ขี่ม้าไปกลางทุ่งด้วยกัน ม้าวินเนอร์ตกใจวิ่งออกไป รัตบังคับม้าไม่อยู่ ทำให้เชิงต้องขี่ม้าประกบ และบอกให้รัตส่งมือมา รัตจึงเข้าไปขี่ม้าตัวเดียวกับเชิง

ตอนที่ 20 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ชาญ (เขต-ธาราเขต) ตาม ถวิล (แวร์โซล) แม่ของเขามาถึงโรงแรม ชาญ (เขต-ธาราเขต) สงสัยว่าแม่มาที่นี่ทำไม ถวิลมีนัดกับ เถ้าแก่เบ๊ (พงศนารถ วินศิริ) พูดคุยเรื่องพินัยกรรมของ ชด (เล็ก-ไอศูรย์) ทั้งคู่คิดว่าชดจะต้องยกสมบัติให้ เชิง (ธันน์ ธนากร) คนเดียวแน่ๆ ถวิลคิดจะเปลี่ยนพินัยกรรม ชาญเห็นแม่เดินมากับเถ้าแก่เบ๊ ทำให้เขาไม่เข้าใจแม่ ชาย (อ้น-กรกฎ) กลับบ้าน มาขอร้องให้ชดไปสู่ขอรัตให้ตน ด้านถวิลขอร้องชาญไม่ให้ไปยุ่งเรื่องที่ดินของชาวบ้านที่มีเรื่องกับเถ้าแก่เบ๊ แต่ชาญไม่ยอม ชดเดินเข้ามาได้ยินพอดี บอกว่าคนเป็นใหญ่ต้องมีคุณธรรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...