xs
xsm
sm
md
lg

“เจมส์-แต้ว” ยกทัพมอบความสุขในกิจกรรม “Rally ถอดรหัสหนึ่งด้าวฟ้าเดียว” สุดอลังการ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เจมส์-แต้ว” ยกทัพมอบความสุขในกิจกรรม “Rally ถอดรหัสหนึ่งด้าวฟ้าเดียว” สุดอลังการ

“เจมส์-จิรายุ, แต้ว-ณฐพร” ยกทัพนักแสดง มอบความสุข สร้างความสนุก ร่วมย้อนรอยละคร ในกิจกรรม “Rally ถอดรหัส...หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” สุดอลังการ

เรียกได้ว่าเป็นการคืนกำไรให้แฟนๆ ละครกันอย่างต่อเนื่องที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ยกทัพนักแสดงละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” จาก ค่ายทีวีซีน ที่กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันเลยทีเดียว พร้อมมามอบความสุข และสร้างความรู้ให้กับแฟนๆ ละคร ได้ฟินกันอีกครั้งกับกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง “Rally ถอดรหัส...หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” เป็นกิจกรรมถอดรหัส เสริมสร้างความรู้ให้กับแฟนๆ ละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียวตัวจริงได้มาร่วมสนุกสนานกันอีกครั้งเป็นกิจกรรมที่พิเศษๆ แบบนี้เราก็ไม่พลาดที่จะได้ผู้บริหารใจดีของเรามาร่วมสนุกอีกเช่นเคยอย่าง สมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ, ปิยะวดี มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กรที่จะมาร่วมพูดคุยและมอบความสุขให้แก่แฟนๆ ละครที่มาเล่นเกมกับกิจกรรมถอดรหัสในครั้งนี้อีกด้วย

บรรยากาศเป็นไปอย่างครึกครื้น กับเหล่าแฟนละครที่นัดกันมาแปลงโฉมแต่งตัวเต็มยศในชุดขันทีและแม่แมงเม่า ซึ่งทำเอานักแสดงต่างชื่นชมและปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะเริ่มต้นกิจกรรม ในงานทั้งหมดจะมี 4 ฐาน และมีทีมขันทีคอยเป็นคนต้อนรับและแจกรหัสเพื่อถอดรหัส จนครบ 4 ฐาน ประเดิมความสนุกในฐานแรกกันที่ตลาดโบราณ โดยออกหลวงขันศรีมะโนราช หรือ บอย-ภาสกร มาร่วมต้อนรับและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ละครตัวจริงเสียงจริงที่มาถอดรหัสกันอย่างสนุกสนานในฐานแรก และยังได้อธิบายว่าฐานนี้เป็นฉากในการถ่ายทำตอนไหน ต่อด้วยนั่งรถรางไปยังฐานที่ 2 วิหารสุโขทัย ต่อด้วยฐานที่ 3 คุ้มขุนแผน ที่ ขุนเทพชำนาญ หรือ ปั้น-ธนพล มาอธิบายบอกถึงความเป็นมาของบ้านเศรษฐีมิ่ง และต่อด้วยฐานที่ 4 ท้องพระโรงกรุงธนบุรี โดย ขุนรักษ์เทวา หรือ แพททริค มาอธิบายเกี่ยวกับท้องพระโรงอีกเช่นกัน และฐานที่5 พระที่นั่งสรรเพชญปราสาท โดยมีแม่เป้า หรือ โมนา-อนุธิดา ให้การต้อนรับและพูดคุยกันใกล้ชิด หลังจากจบกิจกรรมทั้ง 5 ฐานแล้ว แฟนละครก็ได้พบกับ ออกพระศรีขันทิน และ แม่แมงเม่า มารอต้อนรับให้ทุกคนหายเหนื่อย พร้อมถ่ายภาพร่วมกันที่หน้าพระที่นั่งสรรเพชญปราสาท และพาทุกคนไปยัง โรงแรมริมขอบฟ้า เพื่อร่วมรับประทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน หลังจากที่พักหายเหนื่อยกันแล้วก็ต่อด้วยกิจกรรม Meet & Greet ฟังเสียงเพลงเพราะๆ จากพระเอกหน้าหวาน เจมส์-จิรายุ เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมพบกับเซอร์ไพร์สวันเกิดให้กับ อาปิ่น และ ตู่-ปิยะวดี ที่นำทีมยกเค้กมาโดย เจมส์-จิรายุ, แต้ว-ณฐพร, โมนา-อนุธิดา, ใยไหม ทีมขันทีนำโดย บอย-ภาสกร, ปั้น-ธนพล, แพททริค-นิพัธ ที่มามอบความสุข สร้างเสียงหัวเราะและความประทับใจกันแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

และปิดท้ายกิจกรรมด้วยการพูดคุยสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนักแสดงและทีมผู้จัดมากฝีมือ ปิ่น-ณัฏฐนันท์ พร้อมด้วย สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ที่มามอบของรางวัลให้กับแฟนละครได้กลับบ้านแบบประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

สำหรับแฟนๆ ละครท่านไหนที่พลาดกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ใน Facebook//ครอบครัวละคร3 ละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33

กำลังโหลดความคิดเห็น...