xs
xsm
sm
md
lg

“สายรักสายสวาท” ส่ง “พิมพ์” สร้างสถิติใหม่ ตบควบ2 “ใบเฟิร์น-มิลลี่” เลือดพุ่ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“สายรักสายสวาท” ส่ง “พิมพ์” สร้างสถิติใหม่ ตบควบ 2 “ใบเฟิร์น-มิลลี่” จนเลือดพุ่ง

ขึ้นแท่นเป็นนักตบ เอ้ย!! นักแสดงฝีมือดี ที่ทุ่มพลังกับทุกฉากทุกตอน สำหรับพิมพ์-พิมพ์มาดา ในละครฟอร์มยักษ์ “สายรักสายสวาท” เพราะสัปดาห์นี้เจ้าตัวต้องลงมือตบ 2 สาว ใบเฟิร์น-อัญชสา กับ มิลลี่-คามิลล่า จนหน้าคว่ำ จะดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหน ? ไปชมกัน

เป็นฉากที่ ปลื้ม (พิมพ์-พิมพ์มาดา) ตามมาเล่นงาน เปลว (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ถึงในวังวรากร เพราะโกรธที่เปลวขัดคำสั่ง มัวแต่มานั่งเล่นกับ ยอเกียรติ (มิลลี่-คามิลล่า) ไม่ยอมไปดูแล ฟองแข (แตงโม-นิดา) ทำให้ยอเกียรติพลอยโดนลูกหลงไปด้วย

ฉากนี้ ผู้กำกับปุ๊ย-ผอูน ยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านเรือนไทย จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อทีมงานเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกนักแสดงทุกคนมาหน้าเซ็ทเพื่อซักซ้อมบทและคิวกันอย่างละเอียดยิบ โดยเฉพาะ 3 สาว พิมพ์, ใบเฟิร์น, มิลลี่ งานนี้เล่นเอาสาวพิมพ์ถึงกับถอนใจ ว่างานนี้ต้องเจอเปลือกทุเรียนแน่ๆ ทำเอาทีมงานนักแสดงขำกันลั่น หลังซ้อมคิวกันจนรู้มุมและจังหวะดีแล้วก็ถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ใบเฟิร์น กับ มิลลี่ กำลังนั่งเล่นขายของกันอยู่ ระหว่างที่ใบเฟิร์นกำลังวางท่าเป็นคุณนายอยู่ จู่ๆ พิมพ์ก็ปรี่เข้ามาตบหน้าใบเฟิร์นฉาดใหญ่แบบไม่ทันให้ตั้งตัว จากนั้น ผกก. ก็ให้คิว แตงโม วิ่งเข้ามา ฟากฟลุค-เกริกพล, ลิลลี่-ภัณฑิรา, อ้อย-กาญจนา ที่วิ่งมาจากอีกด้าน ก็รีบเอ่ยปากถามถึงสาเหตุที่พิมพ์เข้ามาเอะอะโวยวายอยู่ในบ้านของตน พิมพ์ยืนจังก้าแผดเสียงแข็งกร้าวว่า ตนจะตีลูกของตน คนอื่นไม่เกี่ยว หนำซ้ำพิมพ์ยังกระแนะกระแหนลิลลี่ต่างๆ นานา แถมยังตอกย้ำว่าลิลลี่เป็นสาเหตุที่ทำให้แตงโมมีอาการทรุดลง ด้านแตงโมที่กลัวว่าเรื่องราวจะใหญ่โตก็พยายามขอให้พิมพ์หยุด แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ พิมพ์กระหน่ำฟาดใบเฟิร์นอีกระลอกจนใบเฟิร์นร้องไห้โอดโอย มิลลี่รู้สึกผิด คิดว่าตนคือต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด จึงตัดสินใจวิ่งฝ่าเข้าไปแทรกกลาง พร้อมเอ่ยปากขอร้องให้พิมพ์หยุดตี แต่ดันกลายเป็นนาทีทองของพิมพ์ไปซะงั้น เมื่ออารมณ์ที่กำลังเดือดพล่าน บวกกับไม่ชอบหน้ามิลลี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พิมพ์จึงอาศัยจังหวะชุลมุนตบมิลลี่จนล้มคว่ำ เลือดกำเดาไหลเป็นทาง!! ทำเอาทุกคนถึงกับตะลึงอ้าปากค้าง ลิลลี่ตั้งสติได้ รีบเข้าไปประคองตัวมิลลี่ขึ้นมา ก่อนจะปรี่เข้าไปยืนจ้องหน้าพิมพ์กับแตงโมอย่างเอาเรื่อง

เอาล่ะสิ..งานนี้จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อแก๊งเมียไพร่กับเมียแต่งต้องมาประจันหน้ากันท่ามกลางความแค้น ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “สายรักสายสวาท” ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31

กำลังโหลดความคิดเห็น...