xs
xsm
sm
md
lg

“เสน่ห์รักนางซิน” ตอนที่ 6-8

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “เสน่ห์รักนางซิน”

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3HD

วิกกี้ (แพร์-พิชชาภา) ยอมตกลงที่จะเรียนทำรองเท้ากับพริม (พรีม-รณิดา) ตามที่ภูรี (อาเล็ก-ธีรเดช) แนะนำ เพราะอยากจะทำตัวเองให้มีคุณค่าในสายตาของภูรี ทั้ง ๆ ที่จริงแล้ววิกกี้อยากจะเอาชนะพริมและแย่งภูรีกลับมาเป็นของตนให้ได้ แต่เพียงแค่พริมเริ่มสอนวันแรกที่บ้านของพัชรา (น้ำฝน-สรวงสุดา) ก็ได้รับการดูถูกต่าง ๆ นานา จนพริมทนไม่ไหวโต้กลับ แต่กลับถูกพัชราตบหน้า ก่อนที่ภูรีจะเข้ามาเห็น แม้วิกกี้จะพยายามเป็นพยานให้พัชราว่าไม่ได้เป็นคนเริ่มและตบพริมก่อน แต่ภูรีกลับได้เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างและอยู่ข้างพริม พร้อมกับอุ้มพริมอย่างปกป้องออกจากบ้านพัชราทันที ทำให้วิกกี้ยิ่งเกลียดที่แพ้คนอย่างพริม บารมี (กบ-ทรงสิทธิ์) เห็นวิกกี้เสียใจและเป็นทุกข์ ที่รักภูรีแต่ภูรีไม่รัก พยายามให้สติวิกกี้ ให้ทำตัวเองให้มีคุณค่าเพื่อตัวเองและรักตัวเองให้เป็น ก่อนจะขอร้องให้ภูรีไปขอให้พริมกลับมาสอนวิกกี้ทำรองเท้าอีกครั้ง แม้จะรู้ว่าวิกกี้เกลียดตน แต่พริมก็ ตั้งใจจะสอนวิกกี้อีกครั้ง เพราะอยากให้บารมีช่วยตามหาข้อมูลของพ่อให้ โดยที่ไม่รู้ว่ายิ่งบารมีใกล้ชิดกับพริมเท่าไหร่ ภูรีก็ยิ่งต้องลุ้นกลัวความลับเรื่องที่พริมเป็นลูกสาวของบารมีจะแตกก่อนเวลาอันควร จึงยอมบอกให้ภควัต (พีช-พชร) และอินทัช (ภณ-ณวัสน์) รู้เรื่องและคอยช่วยกันอีกแรง ภควัตเริ่มงานออแกไนซ์อย่างจริงจังโดยขอร้องจนบุสกร (มายด์-ฑาริกา) ยอมใจอ่อนทำงานด้วย ส่วน อินทัชที่เริ่มถอดใจจากพริมเพราะเห็นภควัตและภูรีต่างก็ชอบพริม จึงมีโอกาสไปทำความรู้จักกับ ปริตา (ลีน่า ลลินา) มากขึ้น และอินทัชก็ได้เห็นมุมที่เข้มแข็งเด็ดเดี่ยวของริตามากขึ้น จนอินทัชเริ่มมั่นใจว่าปริตาคือผู้หญิงที่ตนรัก และใช่สำหรับตนมากที่สุด

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

พริม (พรีม-รณิดา) พยายามหลบหน้าภูรี (อาเล็ก-ธีรเดช) เพราะเริ่มจะรู้สึกแปลก ๆ กับสิ่งที่ภูรีแสดงออกต่อตน จนภูรีต้องบอกจะรอให้พริมทำความฝันให้เป็นจริงซะก่อน ถึงจะบอกว่ารู้สึกกับพริมยังไงกันแน่ และระหว่างนี้ให้พริมทำตัวตามปกติเป็นเพื่อนกัน พริมจึงสบายใจที่อยู่ใกล้ภูรีอีกครั้ง และยิ่งดีใจเมื่อภูรีบอกจะให้พริมไปสอนวิกกี้ (แพร์-พิชชาภา) ที่บริษัทพีพอล พริมตื่นเต้นที่ฝันของเธอเป็นจริง ที่จะได้เข้าไปที่บริษัทพีพอล แม้จะยังไม่ได้เข้าไปทำงานให้พีพอลแต่เธอก็ดีใจ บุสกร (มายด์-ฑาริกา) และ ริตา (ลีน่า-ลลินา) ดีใจกับพริม สองคนร่วมมือกันจัดหาชุดและรองเท้าให้พริมได้แต่งตัวสวยเข้าไปที่พีพอล วิกกี้แสดงละครแนบเนียนต่อหน้าภูรีว่าตั้งอกตั้งใจอยากจะเรียนกับพริม แต่กลับถูกพริมจับได้ว่าเฟค พริมจึงเปิดฉากว่ารู้ถึงความรู้สึกแท้จริงว่าวิกกี้คิดอย่างไร แต่พริมไม่สนใจ พริมสนใจอย่างเดียวคือจะตั้งใจสอนให้วิกกี้ทำรองเท้าเป็น และวิกกี้ก็ต้องตั้งใจเรียนเหมือนกัน ส่วนบุสก็เริ่มทำงานกับบริษัทออแกไนซ์ของ ภควัต (พีช-พชร) แต่ระหว่างที่ไปฉลองความสำเร็จงานแรก กลับเจอกับพงศ์ (แก๊ป-จักริน) และแจ็ค (เจมส์-ภูวดล) คู่ปรับเก่าจนมีเรื่องชกต่อยกัน บุสกรโดนทำร้ายหนัก แต่โชคดีที่ภควัตตามมาช่วยไว้ได้ทัน บุสรู้สึกดีและซาบซึ้งกับความดีที่ภควัตเป็นผู้ชายคนแรกที่ช่วยเหลือตน แม้ตัวเองจะเจ็บแต่ภควัตกลับไม่ทิ้งตนไว้ ส่วนอินทัช (ภณ-ณวัสน์) ที่รู้ว่าตนชอบริตาแน่แล้ว ก็พยายามใกล้ชิดสนิทสนมถึงกับชวนให้มาทำงานเป็นเลขาฯ ตัวเอง จนคุณณี (ขวัญ-ขวัญฤดี) ระแวงว่าริตาจะมาจับลูกชายของตน จึงออกตัวกีดกัน สัมภาษณ์งาน ริตาด้วยตัวเอง ก่อนจะให้ริตาไปทำงานแผนกตัดเย็บที่โรงงานแทน

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

บารมี (กบ-ทรงสิทธิ์) โทรขอบคุณพริม (พรีม-รณิดา) ที่ช่วยสอนวิกกี้ (แพร์-พิชชาภา) ทำรองเท้า และอยากจะนัดเจอ แต่พริมเล่าให้ภูรี (อาเล็ก-ธีรเดช) ฟังว่าจริง ๆ แล้วตนอยากขอให้บารมีช่วยเรื่องตามหาพ่อ แต่พอเจอวีรี (พลอย-ภัชธร) และรู้ว่าพงศ์ (แก๊ป-จักริน) เป็นพ่อของลูกในท้องวีรี พริมจึงเปลี่ยนใจคิดจะขอให้บารมีช่วยเรื่องของวีรีแทน ภูรียิ่งรู้สึกชอบพริมมากขึ้น จนอยากจะสารภาพความรู้สึกนั้นออกไป แต่พริมเขินและยังไม่พร้อมที่จะฟัง จึงบ่ายเบี่ยงขอทำตามความฝันและตามหาพ่อก่อน ภูรีให้กำลังใจในความเป็นคนดีของพริม ขอให้พริมทำความฝันได้สำเร็จ พริมไปเจอบารมีและเล่าเรื่องของวีรีให้บารมีฟัง แต่ริตา (ลีน่า-ลลินา) โทรมาบอกซะก่อนว่าวีรีหายตัวไป บารมีและพริมจึงกลับมาบ้านเพื่อออกตามหาวีรี ที่บ้านพริม บารมีได้เจอกับแบบรองเท้าที่ตัวเองเคยวาดไว้ และรูปของพาพร (เปียร์เช่อร์) บารมีสงสัยทันทีว่าพาพรเป็นอะไรกับพริม ภูรีตัดสินใจบอกความจริงให้บารมีได้ฟัง บารมีดีใจที่พริมเป็นลูกสาวของตน อยากจะไปบอกความจริงกับพริม แต่ภูรีเตือนให้คิดถึงพัชรา (น้ำฝน-สรวงสุดา) ว่าไม่มีทางยอมรับพริมได้ บารมีจึงต้องหยุดทุกอย่างเอาไว้ก่อน และไปรับวีรีมาดูแล ส่วนบุสกร (มายด์-ฑาริกา) ก็ไปดูแลภควัต (พีช-พชร) ที่คอนโดฯ เพราะยังป่วยจากที่ถูกทำร้าย แต่ยิ่งฟังภควัตพร่ำเพ้อถึงพริม บุสก็ยิ่งโกรธ จนภควัตแซวว่าหึงตน บุสอายจนต้องกลบเกลื่อนและหาทางเบี่ยงเบนให้ภควัตเชื่อว่าตนไม่ได้รักไม่ได้หึง ด้วยการเอาพริมมาอ้าง และบอกจะช่วยภควัตจีบพริมเอง ส่วนอินทัช (ภณ-ณวัสน์) ก็มาส่งริตาที่บ้านและได้ช่วยพ่อของริตาที่อาการหอบกำเริบเอาไว้ ทำให้ริตาประทับใจพูดชมจนอินทัชรู้สึกดีที่ได้เป็นฮีโร่ของผู้หญิงที่ชอบ บารมีมารับวีรีไปอยู่ที่บ้านพัชรา โดยไม่รู้ว่าพัชรามีแผนทรมานให้วีรีเจ็บปวดมากมาย แถมยังส่งคนไปทำร้ายพริมที่เข้ามายุ่งกับเรื่องในครอบครัวของตน โชคดีที่ภูรีเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน แต่ก็ได้รับบาดเจ็บกลับมา พริมพาภูรีกลับบ้านและช่วยทำแผล ภูรีรู้สึกดีจนสารภาพความรู้สึกออกมาแต่ก็ไม่กล้าบอกรัก เพราะเคยสัญญาไว้กับภควัตว่าจะไม่บอกรักพริมก่อน ภูรีจึงจูบพริมแทนคำบอกรัก และแล้วภควัตก็มาเห็นเข้าตำตาจนได้ ภควัตเสียใจที่พริมไม่รักตน และเสียใจที่เพื่อนหักหลังจนเก็บตัวเงียบ ส่วนอินทัชก็พยายามทำตัวเข้มแข็งเอาชนะแม่ของตนเพื่อปกป้องริตา แต่ก็ยังทำไม่ได้ จนภูรีต้องคอยให้คำแนะนำ อินทัชเข้าไปดูอาการอกหักของภควัตแทนภูรี และเป็นคนไกล่เกลี่ยเรียกสติให้ภควัตได้รู้ว่า เรื่องความรักมันห้ามกันไม่ได้

กำลังโหลดความคิดเห็น...