xs
xsm
sm
md
lg

ฐิสา” แอบเขิน “เวียร์” โชว์แมนอุ้มจากทะเล ใน“สัมปทานหัวใจ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ฐิสาแอบเขิน “เวียร์” โชว์แมนอุ้มจากทะเล ใน“สัมปทานหัวใจ”
สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับละครเรื่อง “สัมปทานหัวใจ” ผลิตโดย บริษัท มุมใหม่ จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 HD โดยผู้จัดฯและผู้กำกับ อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน งานนี้ได้พระเอกมาดเข้ม “เวียร์-ศุกวัฒน์ คณารศ” มาประกบคู่กับนางเอกหน้าใส “ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” เป็นครั้งแรก เรียกได้ว่ามาประกบคู่กันครั้งแรกก็มีฉากฟินให้จิกหมอนกันไม่น้อยเลยจ้า 
นาบุญ(เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) พาสองแม่ลูก รัตตวัลย์ (ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) และมันปู (ออม-ชาญคามิน ชยางกูร) มาเล่นน้ำที่ชายหาด แต่รัตตวัลย์ยังแอบกลัวเพราะหาดนี้ เธอเกือบถูกเอิบ (เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์) พยายามจะปล้ำ นาบุญบอกจะเฝ้าให้ไม่ต้องกลัว แต่รัตตวัลย์ยังคงสีหน้ากังวัลอยู่ มันปูเล่นน้ำอย่างสนุกทำให้รัตตวัลย์อดยิ้มตามและเดินไปเล่นกับลูกจนได้ นาบุญเป็นห่วงเลยเดินมาดู เห็นรัตตวัลย์ว่ายไปทางโขดหินก็ตะโกนเรียกว่าอย่าไปทางนั้นเพราะอันตราย รัตตวัลย์ไม่ฟังเพราะตัวเองเปียกอยู่และชุดก็บางจนเขินไปกล้าว่ายกลับไป แต่อยู่ๆรัตตวัลย์ก็ร้องดังลั่นเพราะเท้าถูกหอยเม่นตำ นาบุญเดินข้ามโขดหินพยายามเข้าไปช่วยแต่พอเห็นชุดบางๆของรัตตวัลย์ก็แอบหวั่นไหวไม่ได้ แต่ก็ทำเป็นเมินและเข้าไปอุ้มรัตตวัลย์แทน รัตตวัลย์มองอึ้งและแอบเขินเบาๆ
เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ผู้กำกับปักหลักถ่ายทำถึง เกาะกุลา จ. ชุมพร น้ำทะเลใสสุดๆ บรรยากาศดี เรียกได้ว่าเอาใจแฟนละครกันสุดๆ ฉากนี้ต้องปรบมือให้กับความแข็งแรงของหนุ่มเวียร์ที่ต้องโชว์แมนอุ้มสาว   ฐิสาจากน้ำทะเล ก่อนถ่ายทำหนุ่มเวียร์ก็ต้องออกกำลังกายเรียกซิกแพคเพื่อที่จะมาอุ้มสาวฐิสาโดยเฉพาะ จนสาวฐิสาแอบแซวว่า “ตัวหนูไม่ได้หนักซะหน่อยพี่เวียร์” ทำเอาหนุ่มเวียร์แอบขำออกมาเลย
งานนี้แฟนๆจะฟินไปกับความน่ารักของทั้งคู่ขนาดไหน ต้องเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ในละครเรื่อง “สัมปทานหัวใจ” วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม เวลา 20.45 น. ออกอากาศทางช่อง 7 HD กด35 และ Facebook LIVE ทาง Offcial Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.30น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  จ้า    

กำลังโหลดความคิดเห็น...